Vay Tiền Ngân Hàng

Vay tiêu dùng cá nhân với Techcombank

Khi nói tới việc vay ngân hàng, nhiều người trong chúng ta nghĩ việc đó liên quan đến một số tiền lớn và thủ tục hết sức rườm rà. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay “thần tốc” với thủ tục nhanh chóng, điển hình là Techcombank với chương trình mở thẻ tín dụng mua sắm online. Hãy cùng xem thông tin chi tiết về chương trình nhé.

Vay tiêu dùng cá nhân với Techcombank

Đối tượng tham gia:

Nếu bạn là tín đồ của việc mua sắm online hoặc hay thực hiện các giao dịch tại các trang e-commerce thì đây chính là chương trình dành cho bạn. Chương trình không phân biệt sản phẩm bạn mua là đồ gia dụng (nồi chiên không dầu, TV, tủ lạnh, …) hay đồ cá nhân (giày dép, quần áo, mỹ phẩm,vv). Bạn có thể chi tiêu tuỳ ý trong hạn mức ngân hàng đưa ra ở phạm vi trong nước và quốc tế, rất thuận tiện cho các chuyến công tác, du lịch của bạn.

Hình thức cho vay:

Ngân hàng sẽ mở thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán không cần tiền mặt khi giao dịch mua sắm ở bất cứ đâu. Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng. Số tiền ứng trước tối đa bằng hạn mức tín dụng của thẻ. Các điểm tối ưu phía Techcombank hỗ trợ:

  • Ngân hàng phê duyệt trước hạn mức tín dụng cho bạn. VD: 10 hay 20 triệu hoặc hơn
  • Không cần bổ sung hồ sơ (khi bạn đang có tài khoản hoạt động tại Techcombank
  • Mở thẻ ngay trên app Techcombank và không cần đến quây giao dịch
  • Thẻ của bạn sẽ được giao tại nhà hoặc tại chi nhánh ngân hàng bạn đã mở tài khoản trước đó

Ưu đãi và Khuyến mãi:

55 ngày không cần trả lãi: Bạn không cần trả lãi tối đa tới 55 ngày cho các giao dịch mua sắm khi trả đủ dư nợ hàng kỳ và đúng hạn.

Phương thức trả nợ đa dạng: Tự động trích từ tài khoản thanh toán, chuyển khoản Internet Banking/Mobile Banking/ ATM, trả nợ trực tiếp tại các điểm giao dịch, chuyển khoản từ ngân hàng khác.

Dễ dàng theo dõi và quản lý: Dễ dàng theo dõi và quản lý việc chi tiêu của bạn thông qua Sao kê ngân hàng trực tuyến trên Internet Banking/Mobile Banking, email, tin nhắn SMS, chuyển phát đảm bảo.

Trả góp lãi xuất 0%:Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các đơn vị bán hàng có liên kết dịch vụ.           

Bảo mật và Hỗ trợ:

Giao dịch an toàn với dịch vụ 3D Secure: Tính bảo mật cho thẻ giao dịch trực tuyến của bạn sẽ được củng cố bởi dịch vụ xác thưc 3D Secure Verified by Visan khi thực hiện các thanh toán qua Internet.

Hệ thống cảnh báo gian lận, giả mạo: Ngân hành cung cấp tin nhắn cho bạn khi có giao dịch xảy ra cũng như thông tín cảnh báo khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo

Hỗ trợ 24/7: Các số Hotline của Techcombank cả trong nước và nước ngoài đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn trong bất kỳ tình huống nào.

Điều kiện chương trình:

Hiện các điều kiện cụ thể để được chọn từ phía Techcombank chưa có thông tin chính thức vì phía ngân hàng hoàn toàn chủ động trong việc liên hệ với bạn. Tuy nhiên, qua kinh nghiệm, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số điểm như sau:

  • Điều kiện cần là bạn đã có tài khoản ngân hàng tại Techcombank
  • Số tiền gửi bạn đang có tại ngân hàng ở quanh mức $1000
  • Bạn có số tiền gửi vào hàng tháng, trong 3 tháng gần nhất, đều đặn khoảng 5-10 triệu VND

Vay tiêu dùng cá nhân bằng cách mở thẻ tín dụng của ngân hàng là cách nhanh nhất giúp bạn có được một khoản tiền giúp chi trả trước mà không lo ngại tới lãi suất cao hoặc chi tiêu quá đà. Đây là một dạng vay đáng để bạn cân nhắc.

Để lại bình luận