Vay Tiền Ngân Hàng

Vay tiền ngân hàng Agribank

pi network
agribank

Khi muốn vay vốn với lãi suất thấp, ngân hàng nhà nước luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng. Tuy thủ tục vay vốn của các tổ chức tài chính nhà nước khá phức tạp, xét duyệt, giải ngân lâu. Nhưng lãi suất thường thấp hơn mặt bằng chung, mang lại nhiều lợi ích cho người vay.

Agribank – Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

agribank

Agribank hay còn được gọi với cái tên thân thuộc “Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam”. Được mệnh danh là ngân hàng lớn nhất Việt Nam theo nghiên cứu của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) vào năm 2007, Agribank hiện tại được phân loại là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Được thành lập trong công cuộc đổi mới kinh tế vào năm 1988. Với sứ mệnh ổn định nền kinh tế tài chính Việt Nam. Trong hơn 40 hoạt động Agribank đã gặt hái được rất nhiều thành công. Năm 2003, Agribank được nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới. Năm 2007, được UNDP bình chọn là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, mạng lưới chi nhánh của Agribank đã được phát triển rộng khắp cả nước, cho dù là thành thị hay vùng sâu vùng xa, bất cứ nơi nào cũng có ngân hàng Agribank. 30.000 cán bộ nhân viên tinh nhuệ, có trình độ cao của Agribank hứa hẹn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Vay tiền ngân hàng agribank

Hiện nay, Agribank cung cấp rất nhiều sản phẩm vay, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với mình khi đến với Agribank:

 • Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình
 • Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư
 • Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài
 • Cho vay cầm cố giấy tờ có giá
 • Cho vay trả góp
 • Cho vay mua phương tiện đi lại
 • Cho vay hỗ trợ du học
 • Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ
 • Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng
 • Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh
 • Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản
 • Cho vay bù đắp tài chính
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ

Lãi suất tiền vay ngân hàng Agribank

Ứng với sự đa dạng về sản phẩm là sự linh hoạt trong lãi suất. Mỗi loại sản phẩm vay sẽ đi kèm một mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Ví dụ, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2019 từ 6% đến 9%/năm, lãi suất vay tín chấp Agribank từ 0,8%/tháng. Khi vay khách hàng cần chọn sản phẩm vay phù hợp để được hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Một số mức lãi suất mà Agribank áp dụng cho sản phẩm của mình:

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank mua nhà hiện nằm ở mức từ 7%/năm

Lãi suất đối với nhu cầu vay vốn mua nhà, xây nhà, sửa nhà chỉ nằm ở mức trên dưới 11%/năm. Lãi suất sẽ được xác định theo phương pháp thả nổi, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi thị trường tài chính có nhiều chuyển biến tốt

Vay thế chấp sổ đỏ được hưởng mức lãi suất 6% – 9%/năm

Vay tiêu dùng mua xe mang lại mức lãi suất ngắn hạn khoảng 6% và 7,5%/năm là mức áp dụng đối với lãi suất trung hạn

Lãi suất cho vay tín chấp là từ 0,8%/tháng

Vay sản xuất nông nghiệp theo kế hoạch của nhà nước, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 5 – 6%/năm thậm chí có thể thấp hơn đối với các dự án được thực hiện tại vùng sâu, vùng xa, các dự án có ý nghĩa quan trọng trong an sinh xã hội, phát triển kinh tế

Ngoài ra, còn nhiều khoản vay ưu đãi lãi suất thấp khác.

Trong các sản phẩm vay trên, ba sản phẩm vay mang lại nhiều sự quan tâm nhất là vay tiền ngân hàng không cần thế chấp agribank, vay tiền mua nhà ngân hàng agribank, vay tiền xây nhà agribank, vay tiền qua thẻ atm agribank.

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp agribank

Vay không thế chấp là sản phẩm vay không yêu cầu tài sản bảo đảm (thế chấp đất, nhà, xe hơi). Để cho khách hàng vay không thế chấp ngân hàng giải quyết theo 2 phương thức là cho vay tín chấp và cho vay có bảo lãnh. Vay tín chấp, khách hàng sẽ sử dụng uy tín cá nhân để đi vay, ngân hàng dựa trên các khoản thu nhập, để quyết định cho vay hay không. Vay có bảo lãnh, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay khi khách hàng được một người, tổ chức có uy tín bảo lãnh.

Tuy nhiên, hình thức bảo lãnh ít được sử dụng rộng rãi trong nhân dân, mà chỉ phổ biến trong hoạt động bảo lãnh của tổ chức chính trị – xã hội nhà nước.

Vay tín chấp có đối tượng khách hàng rộng hơn cả, phù hợp với đa số người lao động Việt Nam.

Điều kiện vay tín chấp theo lương:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và 21 – 60 tuổi đối với nam
 • Có địa chỉ thường trú, giấy tạm trú tạm vắng tại địa điểm phòng giao dịch khách hàng có dự định vay
 • Hoạt động trong bất kỳ tổ chức kinh tế, nghề nghiệp nào với mức lương từ 5 triệu trở lên
 • Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng

Cách vay tiền ngân hàng agribank không cần thế chấp

Bước 1: Chuẩn bị về mặt hồ sơ

Hồ sơ gồm:

 • CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước (bản chính và bản sao)
 • Hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng
 • Giấy tờ chứng minh tài chính như: Hợp đồng lao động, bản lương. quyết định nâng lương,…
 • Sao kê sao dịch tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương từ ngân hàng (bản chính)

Bước 2: Liên hệ với ngân hàng, thực hiện thủ tục vay

Bạn mang hồ sơ đã chuẩn bị đến các điểm giao dịch của Agribank để được nhân viên hướng dẫn và ký kết hồ sơ.

Bước 3: Xét duyệt và thanh khoản

Đây là bước cuối cùng trong hành trình đi vay của bạn. Sau khi hoàn tất về mặt hồ sơ, bạn phải chờ một khoảng thời gian để ngân hàng thực hiện thủ tục xét duyệt. Sau khi xét duyệt ngân hàng sẽ thông báo cho bạn và bạn sẽ mau chóng nhận được khoản tiền vay.

Thủ tục đi vay tín chấp với Agribank cũng không quá phức tạp, nhưng nếu bạn thấy việc này quá khó khăn và mất thời gian, hay bạn đã thực hiện thủ tục vay nhưng mãi không được xét duyệt bạn có thể liên hệ với http://vaythantoc.com/. Chúng tôi không những giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải, mà còn mang lại cho bạn phương án vay nhanh nhất.

Vay tiền mua nhà ngân hàng agribank, vay tiền xây nhà agribank

Vay tiền mua nhà ngân hàng agribank, vay tiền xây nhà agribank

Đối với nhu cầu này, Agribank cho khách hàng vay với lãi suất thả nổi trung bình 9,9%, đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, khi các ngân hàng thương mại cổ phần và các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài đều duy trì mức lãi suất trên 12%.

Lãi suất thả nổi là mức lãi suất được xác định dựa vào mức lãi suất trung bình trên thị trường. Sự biến động mạnh của thị trường tài chính, lạm phát, giảm phát,… là những nguyên nhân chính gây ra sự biến đổi của lãi suất thả nổi. Để ngăn chặn tình trạng tăng lên quá nhanh hay giảm xuống quá sâu của lãi suất, các tổ chức tín dụng thường xác định cho lãi suất thả nổi giá trần và giá sàn. Nhờ vậy mức lãi suất cho vay mua nhà, xây nhà tại Agribank được duy trì ổn định ở mức 99%.

Điều kiện vay xây nhà, sửa nhà với Agribank:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và 21 – 60 tuổi đối với nam
 • Có địa chỉ thường trú, giấy tạm trú tạm vắng tại địa điểm phòng giao dịch khách hàng có dự định vay
 • Có giấy phép xây dựng, hợp đồng xây dựng, hợp đồng mua bán nhà hoặc giấy tờ khác chứng minh cho mục đích vay xây nhà, sửa nhà
 • Giấy tờ đối với tài sản thế chấp trong trường hợp khách hàng muốn vay với hạn mức cao hơn và hưởng nhiều ưu đãi

Cách vay tiền ngân hàng agribank không cần thế chấp

Bước 1: Chuẩn bị về mặt hồ sơ

Hồ sơ gồm:

CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước (bản chính và bản sao)

Hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng tiền vay: Hợp đồng xây dựng, nâng cấp nhà, hợp đồng mua nhà, giấy tờ khách tương tự.

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản bảo đảm như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với nhà ở, đất đai, hợp đồng mua bán ô tô,…

Bước 2: Liên hệ với ngân hàng, thực hiện thủ tục vay

Mang hồ sơ đã chuẩn bị đến các điểm giao dịch của Agribank, bạn sẽ được nhan viên Agribank tư vấn giải thích về các khoản vay, lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 3: Xét duyệt và thanh khoản

Agribank sẽ tốn một khoản thời gian xem xét những thông tin bạn cung cấp có đúng sự thật hay không, khả năng trả nợ của bạn. Sau đó, nhân viên của Agribank sẽ gọi điện thông báo khoản vay của bạn có được xét duyệt hay không. Nếu được thông qua, ngân hàng sẽ giải ngân khoản tiền vay cho bạn theo thời gian ghi trên hợp đồng.

Ưu điểm vay mua nhà Agribank

Với niềm tin và sự kiêu hãnh khi luôn nằm trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, Agribank mang lại rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình, đặc biệt là khách hàng sử dụng sản phẩm vay tiền mua nhà, xây nhà.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay tiền xây nhà, mua nhà:

Hạn mức cho vay cao, lên đến 85% đối với giao dịch chưa có tài sản bảo đảm và hạn mức cao hơn tùy vào giá trị tài sản bảo đảm của khách hàng

Thời hạn vay tối đa lên đến 15 năm, mang lại cho bạn sự lựa chọn lâu dài, không cần phải lo đến vấn đề tài chính bị ảnh hưởng sau vay

Có thể sử dụng bảo lãnh của bên thứ 3 để vay tiền

Chương trình trả góp linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất với điều kiện kinh tế tài chính của mình

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong suốt quá trình vay

Vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức đã được áp dụng vào thế kỷ trước, nhưng hiện nay vay tiền qua thẻ ATM vẫn chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Do người Việt Nam sử dụng chủ yếu tiền dưới hình thức tiền mặt, và vẫn chưa có sự tin tưởng vào các biện pháp tiêu dùng mới.

Trong thời gian gần đây, Agribank đã tích hợp khả năng vay tiền trong thẻ ATM nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Chỉ cần thực hiện mở thẻ một lần, người sử dụng có thể vay tiền nhiều lần.

Ưu điểm của phương pháp vay tiền qua thẻ ATM Agribank:

Vay tiền qua thẻ ATM Agribank là hình thức vay tín chấp (vay không cần tài sản bảo đảm hay người bảo đảm).

Ưu điểm của khoản vay ATM mà Agribank cung cấp giúp bạn có thể vay được hạn mức lớn hơn nhiều lần so với số tiền đang có trong thẻ.

Không những cho người sử dụng thẻ ATM Agribank vay mà còn cho những người sử dụng thẻ khác vay.

Thời hạn mức vay qua thẻ linh hoạt, tối đa lên đến 12 tháng.

Cho người tiêu dùng vay với mức lãi suất khá ưu đãi, khoảng 17 – 20%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với các tổ chức cho vay tài chính như Home credit, FE credit.

Điều kiện để vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau là có thể thực hiện một hồ sơ đăng ký vay tiền qua ATM với Agribank:

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60

Có địa chỉ thường trú, hộ khẩu, tạm trú tại Việt Nam

Có việc làm và thu nhập ổn định

Sở hữu thẻ ATM tại ngân hàng cho vay có sự luân chuyển tiền trên hạn mức 5 triệu/tháng

Không có tiền án tiền sự về lừa đảo tín dụng, không có nợ xấu tại Agribank và các tổ chức tín dụng khác

Có thể vay với hạn mức lên đến 50%, có thể thỏa mãn hầu hết những nhu cầu tiêu dùng thông thường của bạn

Nhưng để nhận được khoản vay này, bạn cần tiến hành hồ sơ thủ tục như sau:

Đối với khách hàng chưa sở hữu thẻ ATM, tài khoản ngân hàng Agribank cần thực hiện thủ tục mở thẻ trướng khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay qua ATM.

Thủ tục mở thẻ tín dụng rất đơn giản, chỉ cần mang CMND bản sao và bản chính, một tấm hình 3×4, tiền lệ phí mở thẻ (tùy theo hạng thẻ) bạn có sẽ được nhân viên Agribank hỗ trợ mở thẻ. Thẻ thường được cấp cho khách hàng trong vòng 1 tuần sau khi hoàn tất thủ tục.

Sau khi đã mở thẻ ATM, bạn cần đến ngân hàng để làm thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Agribank:

Bước 1: Chuẩn bị về mặt hồ sơ

Hồ sơ gồm:

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản sao và bản chính để đối chiếu)

Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc sổ đăng ký tạm trú, tạm vắng

Bản sao kê các giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất

Bước 2: Thực hiện thủ tục vay

Bạn có thể liên hệ với các địa điểm giao dịch Agribank gần nhất để được hướng dẫn, thực hiện hoàn tất thủ tục vay.

Bước 3: Chờ xét duyệt và vay tiền

Thời gian xét duyệt đối với loại hình vay này là từ 24 giờ – 48 giờ. Đây là khoảng thời gian ngân hàng dùng để kiểm tra lại những thông tin mà bạn cung cấp. Sau khi xét duyệt nhân viên Agribank sẽ liên hệ, thông báo cho bạn kết quả. Nếu như được duyệt, bản có thể thoải mái tiêu dùng với thẻ ATM của mình, tuy theo hạn mức ghi trên hợp đồng của bạn với ngân hàng.

Những lưu ý dành cho bạn khi vay tiền ngân hàng Agribank

Tuy lãi suất vay tiền tại Agribank thuộc hàng rẻ nhất, các thủ tục, trình tự thanh toán cũng được thực hiện bài bản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau, để mang lại cho mình lợi ích tốt nhất:

Cách ngân hàng xác định lãi suất

Đây là một dữ kiện rất quan trọng vì các xác định lãi suất là nhân tố quyết định đối với khoản tiền lãi bạn phải trả. Lãi suất càng thấp, sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Có 3 cách xác định lãi suất trên thị trường hiện nay là: Xác định theo phương pháp lãi suất thả nổi, lãi suất cố định và lãi suất hỗn hợp.

Đối với những ngân hàng áp dụng phương pháp xác định lãi suất cố định, khách hàng sẽ không được hưởng mức lãi suất cố định tại thời điểm vay, nhưng bù lại khách hàng có được sự ổn định. Lãi suất thả nổi giúp khách hàng nhận được những lợi ích từ chuyển biến tốt của thị trường tài chính. Lãi suất hỗn hợp là phương pháp kết hợp giữa lãi suất cố định vào những tháng ưu đãi và thả nổi vào những tháng tiếp theo.

Hạn mức bạn cần vay

Ngân hàng thường cho khách hàng lựa chọn hạn mức cần vay, chỉ cần không lớn hơn giá trị tài sản bảo đảm là được.

Nhưng bạn lưu ý, không nên vay với hạn mức quá cao, vay quá nhiều tiền. Vì bạn phải trả lãi cho mọi khoản tiền vay, bạn chỉ cần vay vừa đủ với nhu cầu sử dụng của mình. Cũng không nên vay quá ít, sẽ ảnh hưởng khả năng trả nợ của bạn.
Chúc các bạn vay tiền thành công.

pi network

Để lại bình luận