Thủ Thuật Website

8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

access_time

hourglass_empty

Nếu bạn làm môi giới bất động sản và muốn việc kinh doanh của mình thành công thì sắp như bạn phải với website riêng. với rất nhiều WordPress real estate plugin mà bạn với thể sử dụng để làm được điều này.

Chúng với thể đảm bảo trang web của bạn ko chỉ quyến rũ sinh động mà còn mạnh mẽ, thân thiện với người tiêu dùng và với tính ứng dụng cao!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về những WordPress real estate plugin tốt nhất trên thị trường.

vì sao cần tiêu dùng Real Estate Plugin?

Để tạo website bất động sản, bạn cần chọn CMS (Hệ thống quản lý nội dung) như WordPress. ko may là những chức năng mặc định trong WordPress ko đủ để bạn phát động kinh doanh bất động sản thành công.

Để thêm chức năng tùy chỉnh và những tính năng bổ sung cho website bất động sản, bạn cần sử dụng plugins.

với sẵn một số plugins miễn phí và những plugins trả phí hàng năm hoặc hàng tháng.

Mỗi plugin được phát triển với mục đích cụ thể. Một số được thiết kế để chống spam, số khác để tăng cường SEO.

Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng website bất động sản thật tốt, lựa chọn thông minh nhất là sử dụng plugins được thiết kế đặc trưng để phát triển website bất động sản.

Những thứ cần để vận hành website bất động sản

Thực ra, tạo website kinh doanh bất động sản ko khác gì với việc tạo những website khác.

Điều trước hết là bạn cần chọn nền tảng sẽ sử dụng. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn WordPress vì nó mạnh mẽ và với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nhưng trước lúc khởi đầu xây dựng trang web, với một vài bước bạn cần thực hiện trước:

một. Chọn Web Hosting thích hợp

Hãy tưởng tượng bạn đang xây nhà nhưng chưa với đất. Điều đó với thể ko? Dĩ nhiên là ko. Khái niệm này tương tự như website: bạn ko thể tạo trang web mà ko hosting web.

Bạn ko nên xem nhẹ việc chọn web hosting. Và bạn cần một nhà sản xuất nhanh, đáng tin cậy và rẻ.

Tại Hostinger, chúng tôi phân phối nhà sản xuất hosting đáng tin cậy, chất lượng cao, tốt cho ngân sách của bạn. Dưới đây là ví dụ về bảng giá hosting:

shared web hosting

hai. Đăng ký tên miền

Tiếp theo, sau lúc với được web hosting, bạn cần đăng ký tên miền. Tên miền chính là liên hệ trang web của bạn.

Mặc dù thông minh là ko giới hạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bám vào ngành của bạn. Trong trường hợp này là website bất động sản.

Hãy đảm bảo tên miền quyến rũ và dễ nhớ.

Bạn cũng với thể tiêu dùng tên riêng để xây dựng thương hiệu. Nhiều tổ chức bất động sản tiêu dùng tên riêng và khá thành công như The Altman Brothers ở Beverly Hills và Jon Grauman ở Los Angeles.

Tuy nhiên, nếu bạn đã với tổ chức bất động sản thì tiêu dùng tên tổ chức của bạn tốt hơn. Chọn tên khác sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

3. Chọn theme về bất động sản

Một trong những thứ hay nhất của WordPress là với vô số theme đẹp. Một số hoàn toàn miễn phí. Số khác thuộc gói cao cấp phân phối rất nhiều tính năng bổ sung cho phát triển trang web.

Tuy nhiên, dù được thoải mái chọn thứ mình thích, chúng tôi khuyên bạn sử dụng theme được thiết kế riêng để tạo website bất động sản. những them đó là Real Spaces, DreamVilla, và Real Estate 7.

theme bất động sản

4. Chọn Plugins bất động sản

ko phải dễ để website bất động sản của bạn vượt bậc hơn những đối thủ khó khăn khác. May mắn là với rất nhiều plugins WordPress bạn với thể tận dụng để phát triển trang web và đánh bại đối thủ.

Plugin là phương tiện bổ sung những chức năng và tính năng tùy chỉnh cho trang web. Sự kết hợp giữa theme và một bộ plugin là vũ khí mạnh mẽ giúp website bất động sản của bạn hoạt động tốt trong thời kì dài.

Top 8 WordPress real estate plugin

Sử dụng plugin thích hợp cho WordPress chính là yếu tố khác biệt, mang lại thành công cho tổ chức bất động sản của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn san sớt 8 WordPress real estate plugin hàng đầu sẽ tạo tác động to cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nhớ, ko phải tất cả plugin đều miễn phí. Tuy nhiên, tất cả đều đáng tiền.

một. IMPress Listings

Impress Listings plugin real estate

IMPress Listings là WordPress real estate plugin với hệ thống quản lý danh sách đầy thu hút. Plugin này với thể giúp bạn tích hợp MLS bằng cách phân phối thẻ trạng thái cho tất cả danh sách mà bạn với, bao gồm bản đồ, liên hệ, quốc gia, giá cả,v.v.

WordPress real estate plugin này cũng trang bị một số tính năng thú vị như chèn bản đồ tự động.

Chỉ cần bạn nhúng tính chất tọa độ, hệ thống sẽ tự động hiển thị bản đồ. Phương pháp này sẽ tăng tốc độ của quá trình nhập dữ liệu tính chất và giảm tốc độ tải trang web.

Hay nhất là plugin mã nguồn mở IMPress Listing hoàn toàn miễn phí. Bạn với thể sử dụng mà ko lo tốn xu nào!

hai. WPL Real Estate

trang tải WPL Real Estate WordPress

WPL (WordPress Property Listing) Real Estate là plugin WordPress mạnh mẽ với nhiều theme đẹp mắt và tiện ích bổ sung.

Plugin Real Estate tương trợ tích hợp MLS hữu cơ, thân thiện với SEO và với tính năng liệt kê tự động.

WPL Real Estate cho phép bạn sửa đổi tất cả mọi thứ mà ko phải tùy chỉnh cơ sở vật chất dữ liệu. Nó cũng tương trợ một số theme WordPress phổ biến nhất cho kinh doanh bất động sản như Avada, Agent Press Pro, và X Theme.

WordPress real estate plugin này phân phối gói mở rộng với vô số tính năng hữu ích, như tích hợp tự động WordPress với MLS / IDX / RETS / XML / VOW, phương tiện dịch tự động và cloud server.

Gói này với giá $199 (trả tiền một lần sử dụng trọn đời).

3. WP-Property

wp-property trang WordPress

WP-Property được thiết kế đặc trưng để tạo và quản lý website bất động sản. Nó được sử dụng làm phương tiện quản trị, quản lý niêm yết bất động sản hoặc rà soát chăn nuôi.

WordPress real estate plugin này cho phép bạn lọc tùy chỉnh bằng những tiêu chí tìm kiếm cụ thể. Bạn với thể điều chỉnh những tính chất để với thể liệt kê được nhiều mặt hàng. Nó khá lý tưởng cho trang web đặt phòng khách sạn, bán xe cũ và giao dịch bất động sản.

WP-Property miễn phí và phân phối những tiện ích bổ sung miễn phí như Power Tools, Importer, và Walk Scor giúp bạn tạo website bất động sản với đầy đủ chức năng mà ko phải trả bất kỳ giá tiền nào!

4. Essential Real Estate

essential real estate plugin trang WordPress

ko gì thuận tiện hơn xây dựng website bất động sản trên WordPress với Essential Real Estate Plugin. phương tiện này phân phối nhiều templates và tính năng tương trợ trả tiền toàn cầu như Paypal, Wire Transfer và Stripe để giúp bạn mở rộng kinh doanh.

WordPress real estate plugin này với mọi thứ bạn cần. Nó với tùy chọn danh sách, tính năng đăng nhập mạng xã hội, yêu cầu định vị địa lý tự động tới trình quản lý hóa đơn.

Ngoài ra, nó cũng tương trợ việc xem bất động sản 360 tiên tiến.

Essential Real Estate Plugin hoàn toàn miễn phí! Bạn với thể sử dụng tất cả những tính năng của nó mà ko phải trả thêm phí cho những tiện ích bổ sung.

5. WP Amortization Calculator

wp amortization calculator WordPress real estate plugin

WordPress real estate plugin cao cấp này sẽ giúp bạn tạo phương tiện tính thế chấp tùy chỉnh hoặc khoản vay được khấu hao.

WP Amortization Calculator cho phép bạn ghi đè theme mặc định bằng CSS riêng. Plugin này tương trợ tất cả theme WordPress tiêu chuẩn.

Hơn nữa, nó cũng tích hợp visual composer integration. Bạn với thể kéo và thả visual composer elements trực tiếp vào plugin và nó sẽ được xử lý tự động.

Plugin này với giá $21/năm

6. WPCasa

wpcasa WordPress real estate plugin

WPCasa là WordPress real estate plugin giúp bạn xây dựng website đẹp và đầy đủ chức năng mà ko gặp rối rắm nào. Nó phân phối phương tiện tùy chỉnh miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh mẫu mã tự nhiên nhất với thể.

Plugin này cũng với gói theme cao cấp được thiết kế đặc trưng cho phát triển kinh doanh bất động sản, như WPCasa London, WPCasa Sylt, và WPCasa Elviria.

Bạn với thể sử dụng nó bằng cách trả $55 hoặc $78 (gói thứ hai phân phối lựa chọn bổ sung cao cấp, như Labels cho Listing WPCasa và Chuyển đổi tiền tệ WPCasa).

Gói cao cấp đã bao gồm cập nhật theme miễn phí và tương trợ cao cấp cho cả năm.

7. Easy Property Listings

easy property listing WordPress real estate plugin

Nếu bạn coi trọng tốc độ trong kinh doanh bất động sản, bạn ko nên bỏ qua Easy Property Listing. phương tiện này tương trợ niêm yết bất động sản trên thiết bị di động, tương trợ hệ thống đa tiếng nói và ko dưới 100 themes WordPress miễn phí!

Danh sách được hiển thị ở định dạng lưới. Bằng cách đó, trang sẽ phản hồi người tiêu dùng nhanh hơn.

Trang cũng với mã mở rộng và những templates cấu hình sẵn để giúp người mới khởi đầu. Bạn sẽ thuận tiện tùy chỉnh chức năng mà ko cần lo phải sửa đổi CSS, mã hóa, v.v.

Hơn nữa, Easy Property Listing phân phối rất nhiều tiện ích bổ sung với giá từ khoảng $20 tới $100. Bạn cũng với thể tìm Gói Core Extension với giá $297 để nhận những tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau.

8. Estatik

estatik trang chủ WordPress

Plugin này phân phối chức năng tương thích kết hợp với theme tối giản. Nó tương trợ nhiều tính năng chính trong WordPress như trình chiếu, thư viện ảnh và tích hợp google map tự động.

Estatik cũng trang bị tính năng Tạo trường cho phép bạn thuận tiện và nhanh chóng tạo những trường tùy chỉnh. ko giới hạn số lượng những trường tùy chỉnh với thể tạo.

Hơn nữa, WordPress real estate plugin này với gói cao cấp chỉ $89 cho sử dụng trọn đời. Bạn với thể cập nhật miễn phí và được tương trợ cao cấp cả năm.

Kết luận

Tạo website bất động sản cũng tương tự như tạo bất kỳ trang web nào. Bạn cần chọn web hosting ưa thích, chọn tên miền, theme đẹp và cài đặt một số WordPress real estate plugins.

Dưới đây là 8 WordPress real estate plugin tạo website bất động sản:

  • Impress Listing – plugin này giúp tích hợp MLS. Sử dụng hoàn toàn miễn phí!
  • WPL Real Estate – phân phối theme đẹp mắt và rất nhiều tiện ích. với gói miễn phí và gói mở rộng với giá $199 cho sử dụng trọn đời.
  • WP-Property – plugin rất linh hoạt được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn tạo được web đặt phòng khách sạn, xe cũ và giao dịch bất động sản. Plugin này miễn phí sử dụng và phân phối rất nhiều tiện ích miễn phí.
  • Essential Real Estate – plugin tuyệt vời phân phối rất nhiều templates và theme hữu ích. Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
  • WP Amortization Calculator – phân phối bộ tính thế chấp tùy chỉnh và khoản vay được khấu hao với rất nhiều chức năng bổ sung. Bạn cần trả $21/năm để sử dụng plugin này
  • WPCasa – giúp bạn xây dựng website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng bằng cách sử dụng phương tiện tùy chỉnh. Mặc dù miễn phí, plugin cũng bán nhiều theme bất động sản cao cấp với giá từ $55 tới $78.
  • Easy Property Listing – plugin niêm yết bất động sản tương trợ thiết bị di động với hệ thống đa tiếng nói. Nó phân phối rất nhiều theme WordPress miễn phí. Plugin này miễn phí, nhưng bạn cần phải trả $20 tới $100 nếu muốn sử dụng những tiện ích bổ sung cao cấp.
  • Estatik – với tính năng Tạo trường tốt giúp bạn tạo những trường tùy chỉnh ko giới hạn trên website bất động sản. Nó phân phối gói sử dụng trọn đời chỉ với $89.

Mặc dù việc tạo website bất động sản khá rối rắm ban sơ, nhưng công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Với việc sở hữu website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng trên WordPress, bạn đã mở ra con đường thu hút nhiều người tiêu dùng tới thăm doanh nghiệp của mình. Chúc bạn chọn được đúng WordPress real estate plugin và kinh doanh thành công.

Để lại bình luận