Thủ Thuật Website

20 Domain Name Generator tốt nhất để tương trợ đặt tên miền cho bạn

access_time

hourglass_empty

Nếu bạn định kiếm tiền online bằng web e-commerce hoặc định triển khai website hoặc blog, bạn cần một tên miền thích hợp để cùng đồng hành trong tương lai. Nhưng với thể bạn sẽ gặp vấn đề lúc nghiên cứu tên miền hay. May mắn là bạn với thể sử dụng những dụng cụ gợi ý tên miền, hay còn gọi là domain name generator, để tương trợ quá trình này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những domain name generator tốt nhất trong năm 2020 cho bạn xem.

Domain name generator là gì?

Domain name generator là dụng cụ đề xuất ý tưởng và gợi ý tên miền hay cho bạn, dựa trên những từ bạn nhập vào.

Tên miền, hay domain name sẽ quyết định thương hiệu của bạn trong dài hạn. Nó cần phải lôi cuốn, ngắn gọn, dễ nhớ và quan yếu nhất trong tất cả – với sẵn để bạn sử dụng.

Ví dụ: bạn muốn domain name của mình bao gồm những từ khóa “food”, “tasty”, và “cheap”. Bạn với thể nghĩ tới www.foodtastycheap.com – một chiếc tên khá thông thường và với thể quá dài lúc độc giả.

Đây là lúc mà domain name generator phát huy lợi ích.

Bạn chỉ cần nhập (những) từ khóa, sau đó chọn TLD ưa thích của bạn (.com, .net, .org, v.v.). Thuật toán generator sẽ đưa ra nhiều lựa chọn thay vậy mà bạn với thể sử dụng – bằng cách xáo trộn những từ, thêm tiền tố, v.v.

Sau đó bạn chỉ việc chọn tên miền bạn thích. Tóm lại, để chọn được tên miền hay, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Ngắn gọn – domain name ngắn sẽ nhập nhanh hơn và dễ quảng bá hơn
  • Chọn phần mở rộng thích hợp – ngoài những phần mở rộng phổ biến, bạn với thể chọn phần mở rộng thích hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc ngành được nhắm tới như .store, .edu, .design, .photography, .london, .nyc và nhiều hơn nữa
  • Chọn domain name quyến rũ nhất – những chiếc tên quyến rũ sẽ đi vào tâm trí khách hàng và họ sẽ dễ nhớ được hơn
  • ko với dấu gạch ngang và số – lúc bạn phát âm domain name của mình, khách hàng với thể nhầm lẫn giữa 0 với “ko” và họ sẽ truy cập vào trang “not found” hay tệ hơn là họ vào trang web thuộc sở hữu của người khác

20 Domain Name Generator tốt nhất

Danh sách domain name generator sau sẽ giúp bạn thuận tiện tìm được tên miền hay nhất:

một. Bust a Name

BustAName Domain Name Generator

Bust A Name là domain name generator đơn thuần. Sau lúc bạn nhập từ khóa, nó sẽ sắp xếp lại những từ thành nhiều chiếc tên khác nhau. Bạn cũng với thể chọn phần mở rộng khác nhau và chọn kết hợp của ba từ.

những tính năng khác bao gồm bỏ nguyên âm cuối, danh từ số nhiều và thêm tiền tố, hậu tố và dấu gạch nối.

Bạn vẫn chưa hài lòng? Hãy thử dụng cụ domain maker. Nó sẽ tạo ra những domain nghe thật tự nhiên dựa trên từ mà bạn nhập – ở đầu hoặc cuối.

hai. Lean Domain Search

Lead domain name generator

Nếu bạn thích chọn domain từ hàng nghìn domain thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi. Mặc dù nó chỉ hiển thị những domain với phần mở rộng .com, nhưng số lượng kết quả to sẽ mang tới cho bạn vô số lựa chọn để bạn suy nghĩ.

Hơn thế nữa, nó cũng rà soát đồng thời tên đó với trên Twitter chưa – một công đôi việc!

3. Hostinger Domain Checker

kiểm tra tên miền

Ngoài web hosting, Hostinger còn sản xuất tính năng rà soát domain. Chỉ cần nhập domain hoặc từ khóa mà bạn thích, bạn sẽ rà soát tính khả dụng của nó và nhận thêm những đề xuất domain name thay thế. Bạn cũng với thể thấy ngay giá của mỗi domain và tìm trực tiếp.

Mẹo nhiều năm kinh nghiệm: tìm gói shared hosting từ 12 tháng trở lên bạn sẽ nhận domain name miễn phí!

Khác với những phần mở rộng phổ biến, bạn còn với thể tìm kiếm những phần mở rộng dựa trên khu vực (.co.uk, .co.jp, .jp.net, v.v.) và những top-level domain mới (.online, .shop, .site, v.v. ).

4. Zyro Domain Name Generator

Zyro domain name generator

Bạn đang tìm kiếm nền tảng tương trợ tạo trang web thuận tiện và cần tới một domain name thật hay? Domain name generator dựa trên người nào của Zyro với thể là giải pháp cho bạn. Đúng như tên gọi, domain name generator này sử dụng khoa học người nào để sản xuất thêm ý tưởng domain name dựa trên những tên miền thực tế tốt nhất trong ngành.

Việc sử dụng generator này khôn cùng thuận tiện – nhập những từ khóa liên quan tới thương hiệu của bạn, nhấp vào icon tìm kiếm kế bên là bạn đã sẵn sàng để xem những đề xuất của generator. Ngoài ra, với một offer sẽ cho phép bạn yêu cầu domain name hoàn toàn miễn phí, nếu bạn chọn gói Zyro’s Pro plan.

5. Name Boy

nameboy domain name geenrator

Là một trong những domain name generator lâu đời nhất hiện tại, bạn sẽ ko thất vọng lúc chọn Name Boy. Bạn với thể đặt một hoặc hai từ khóa, nó sẽ đưa ra những đề xuất domain name để bạn chọn.

dụng cụ này sẽ thêm những từ với liên quan vào những từ khóa được bạn nhập vào. Nếu bạn vẫn chưa tìm được domain mà mình thích, bạn với thể nhấp vào “Show more results” để tìm những chiếc tên quyến rũ hơn.

6. Impossibility

impossibility domain name generator

Impossibility đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời. Nó với thể lấy một từ khóa và kết hợp nó với những động từ, tính từ và danh từ để tạo ra những tên miền đẹp

Thậm chí tốt hơn nữa là kết quả chỉ hiển thị những domain .com chưa đăng ký. Vì vậy, bạn ko cần rà soát tên miền xem khả dụng hay ko nữa.

7. Name Mesh

namemesh domain name generator

Name Mesh là vua của việc phân loại – tất cả những kết quả được phân chia theo danh mục dựa trên những gì bạn cần cho domain name của mình.

Bạn cần một domain nghe thật vui? Một domain name ngắn gọn? Tất cả đều với sẵn ở đây. Nó cũng với một cột dành riêng cho những domain thân thiện với SEO, TLD mới và thậm chí cả những domain cao cấp.

8. Domain Puzzler

domain name generator domainnamepuzzler

với bốn phần trong tìm kiếm domain name – easy, advanced, magic, và page rank.

Bạn với thể đặt nhiều hơn một từ khóa và nó sẽ kết hợp chúng thành những domain với nhiều phần mở rộng để bạn chọn.

9. Domains Bot

domainsbot domain name generator

Hãy thông minh với Domains Bot – một dụng cụ giúp bạn linh hoạt trong việc tìm kiếm những domain name duy nhất.

Tinker với những tùy chọn tiêu dùng để tùy chỉnh kết quả. Nó sản xuất cho bạn 11 tiếng nói khác nhau và những phần mở rộng domain với sẵn khác nhau. Hơn nữa, bạn với thể chọn loại trừ dấu gạch nối, ẩn nội dung người to và chọn TLD nào để hiển thị.

những TLD với sẵn là tất cả từ gTLD, TLD mới và nhiều TLD quốc gia.

10. Name Smith

namesmith domain name generator

Tiện lợi thoải mái như đang ở nhà, bạn sẽ với thể thông minh để tìm kiếm domain nhanh tại đây. Name Smith ko chỉ sắp xếp lại những từ khóa. Bạn cũng với thể pha trộn chúng để tạo thành một từ mới quyến rũ.

Ngoài ra còn với những tính năng độc đáo khác – gieo vần, sửa đổi và thêm những phụ tố.

11. I Want My Name

iwantmyname công cụ gợi ý tên miền

Nếu bạn nhập một domain, dụng cụ gợi ý tên miền này sẽ rà soát tính khả dụng của nó đồng thời đề xuất những lựa chọn thay thế. Thay vào đó, bạn cũng với thể nhập từ khóa của mình để xem TLD nào chưa được tiêu dùng.

Từ những phần mở rộng domain phổ biến, mã quốc gia, tới những TLD mới, “I Want My Name” đều sản xuất hết.

12. Wordoid

wordoid domain name generator

Wordoid là một dụng cụ tạo tên miền hay bạn với thể tận dụng để thấy bản đồ dạng lưới của domain name. Bạn thiết lập thêm những quy tắc và tiếng nói, đặt đồ dài tối đa để tối ưu kết quả.

Ngoài ra, bạn với thể đặt từ khóa của bạn ở đầu, giữa và cuối. Sự tự do này rất tốt để bạn chọn được domain name lý tưởng.

13. Pana Bee

công cụ gợi ý tên miền panabee

PanaBee sẽ làm phép để biến hai từ thành nhiều domain name.

Bạn sẽ thấy nhiều mẫu tên miền trong domain name generator này – hoán đổi chữ chiếc trước hết, thêm những phụ tố, những từ chồng chéo, v.v. kế bên domain name, Pana Bee cũng sẽ rà soát tính khả dụng của tên ứng dụng di động và tên người tiêu dùng mạng xã hội phổ biến nhất.

Với rất nhiều tính năng được sản xuất, bạn với thể tin tưởng vào Pana Bee để đưa ra những domain name độc đáo.

14. Naque

naque domain name generator

Bạn với biết chiếc tên Naque tới từ đâu ko? Họ đã tạo ra nó bằng cách trộn những từ “name”, “create”, và “unique”. ko với gì bất thần lúc domain name generator này tạo được những chiếc tên thật thông minh, độc đáo.

Nhưng ngay cả lúc bạn ko biết phải nhập từ khóa nào? Naque’s Word Mixer Seeds sẽ làm mướn việc của nó. Hãy chọn danh mục và Naque sẽ gợi ý ngẫu nhiên một vài từ cho bạn. Chọn tối đa năm từ và nó sẽ trộn chúng thành một vài từ quyến rũ.

15. Dot-o-mator

dot o matter

Dot-o-mator sử dụng rất đơn thuần – bạn hãy chọn phần đầu của từ, chọn phần kết thúc, nhấp vào Combine, và bạn đã xong rồi.

ko với giới hạn về số lượng từ bạn với thể đặt. Bạn thậm chí với thể chọn từ những danh mục với sẵn để tạo từ ngẫu nhiên. Kết quả sẽ hiển thị những domain .com với sẵn theo thứ tự bảng chữ chiếc. Đây là dụng cụ rất thuận tiện để bạn chọn được domain.

16. Domain Wheel

domain wheel

Domain name generator này sản xuất cho bạn 15 phần mở rộng domain – bao gồm những phần mở rộng mới như .info.blog.

Với Domain Wheel, bạn ko bao giờ hết gợi ý. Nó sản xuất cho bạn những từ khóa thay thế khác dựa trên từ bạn để vào – âm thanh, vần điệu, v.v.

17. Cool Name Ideas

coolname ideas - tạo domain hay

Để tìm được tên miền hay, chìa khóa chính là tính liên quan. Cool Name Ideas sẽ đưa ra dòng truy vấn về đơn vị hoặc sản phẩm của bạn. Nó sẽ chuyển đổi thông tin với được ra thành những domain với liên quan.

18. Domain Typer

domain typer - tìm tên miền đẹp

Domain Typer thực sự đúng với tên của nó – mọi thứ đều được thực hiện trong real-time lúc bạn nhập! Bạn sẽ thấy những thông tin hữu ích ngay tức thì – tính khả dụng cho mỗi tiện ích mở rộng, giá cả, domain thay thế, v.v … Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn thậm chí với thể rà soát xem domain đó với sẵn trên những mạng xã hội phổ biến hay ko.

Hơn thế nữa, Domain Typer cho phép bạn đưa ra lời đề nghị cho bất cứ người nào sở hữu – domain mục tiêu bạn đang nhắm tới. Hoặc, bạn với thể truy cập trang WHOIS ngay từ giao diện nếu liên lạc của chủ sở hữu bị ẩn đi.

Domain Typer chính là dụng cụ mà bạn với thể chọn để với được trải nghiệm liền mạch trong việc tìm tên miền đẹp

19. Domain Name Soup

domain name soup

Dù cho là bạn với đang tìm kiếm một domain name thật hay hay bạn đã với domain, hãy một lần truy cập vào Name Soup.

Nó với nhiều tính năng thông minh trong kho khoa học của mình. Bạn với thể chỉ định số lượng chữ chiếc, kết hợp và cắt nhỏ từ, v.v.

Hãy thử tính năng tốt nhất của nó – Delicious Domain Names. Nó cho phép bạn tìm một domain trong đó phần mở rộng là một phần của từ, chẳng hạn như delicio.us, inter.com, v.v. những tên miền đó rất hay phải ko?

20. Instant Domain Search

instant domain name search

Tương tự như Domain Typer, dụng cụ trực quan này cho phép bạn rà soát thông tin liên quan ngay tức thì.

Tuy nhiên, Instant Domain Search vượt xa điều đó. Nó còn rà soát những domain cao cấp. những domain name với nhiều trị giá sẽ tăng nhiều lưu lượng truy cập tới trang web của bạn hơn.

Kết luận

Hãy tham khảo những mẹo này lúc tìm để đạt được kết quả tối đa, chọn được tên miền hay:

  • Nghiên cứu những từ khóa mục tiêu nhiều nhất tới đơn vị bạn
  • Sử dụng những từ khóa với liên quan với nhau – ví dụ: ko trộn lẫn từ “food” với “dirt”
  • trận đấu giành được domain name hay với thể rất khốc liệt – hãy nhanh chóng nắm lấy trước lúc nó bị tìm mất!
  • Nếu domain name bạn muốn ko với sẵn, thì đừng quên rà soát phần mở rộng khác
  • Nếu những đề xuất domain name ko như ý, hãy đảm bảo là bạn đã rà soát những dụng cụ khác

Việc chọn đúng domain name sẽ xác định được thương hiệu của bạn – điều đó chỉ với lúc bạn thực hiện nghiêm túc. Chúng tôi kỳ vọng rằng danh sách này với thể giúp bạn với được domain name tốt nhất xứng đáng với bạn.

Để lại bình luận