Thủ Thuật Website

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2020

access_time

hourglass_empty

Nếu bạn thường đăng Nhận định sản phẩm trên trang WordPress của mình, hãy tận dụng WordPress review plugin.

Bạn mang thể sử dụng plugin để gia tăng sức quyến rũ cho nội dung và làm tốt SEO hơn. mang rất nhiều plugin review WordPress để bạn khám phá, nhưng sẽ khó để chọn ra mẫu tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ Nhận định 10 WordPress review plugin tốt nhất để giúp bạn chọn ra dụng cụ tốt nhất cho trang web của mình!

vì sao bạn nên sử dụng WordPress Review Plugin?

lúc muốn tậu sắm online, mọi người sẽ tìm kiếm review về sản phẩm để đảm bảo tậu đúng mặt hàng. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy 88% người tậu sẽ rà soát những xếp hạng sản phẩm trên internet trước lúc thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Đó là lý do vì sao việc hiển thị những reviews sẽ mang lợi cho trang web. Một trong những lợi thế là tương trợ khách truy cập lúc họ quyết định tậu thứ gì đó.

Lợi ích khác là kiếm tiền. Cách kiếm tiền là nhận tiền từ những tổ chức lúc reviews sản phẩm cho họ.

Hoặc, bạn mang thể thu hút nhiều người tậu những sản phẩm bạn bán. Hãy tận dung những Nhận định tích cực từ những người đã tậu trước đó.

Nhưng về cơ bản, WordPress review plugin cho phép bạn thu thập phản hồi để cải thiện trang web hoặc sản phẩm. Ngoài ra, rất nhiều mọi người chưa biết rằng loại dụng cụ này còn mang thể giúp bạn được xếp hạng cao hơn trên những dụng cụ tìm kiếm thông qua schema markup.

Nếu bạn chưa nghe thì schema markup là dữ liệu bổ sung trên HTML được hiển thị trên SERPs. Nếu bạn review một sản phẩm nhất định trên trang web bằng cách sử dụng plugin review WordPress. Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và mang văn cảnh hơn cho những dụng cụ tìm kiếm, do đó thân thiện hơn với SEO hơn.

Đây chính là schema markup, hay còn gọi là rich snippets.

ví dụ schema markup

Những WordPress review plugin yêu thích của chúng tôi

Nhìn chung mang hai chức năng quan yếu mà WordPress review plugin nên mang:

 • Tạo hộp review duy nhất sản xuất hệ thống xếp hạng rõ ràng.
 • sản xuất rich snippets cho xếp hạng cao hơn trong dụng cụ tìm kiếm.

Chúng ta hãy xem một số WordPress review plugin tốt nhất hiện nay, cũng như giá cả, tính năng và thiết kế vượt bậc của chúng.

một. WP Review Pro

WordPress plugin review: WP Review Pro mẫu thiết kế

WP Review Pro là một trong những WordPress review plugin tốt nhất mà bạn mang thể chọn ngay hiện nay. Điều trước hết và quan yếu nhất là nó tương trợ 14 loại rich snippets thích hợp với nhiều đối tượng, bao gồm phim, sách và cả tranh vẽ.

Bạn còn rất nhiều cài đặt tùy chỉnh ngoài 16 mẫu thiết kế mặc định, những lựa chọn ko giới hạn về màu sắc cho hộp review và 5 tùy chọn cho hệ thống xếp hạng:

 • Ngôi sao
 • Tỷ lệ phần trăm
 • Sự đồng ý
 • Điểm số
 • Hình tròn

Ngoài ra, plugin này cho phép trang web tích hợp với Google, YelpFacebook  để tăng độ tin cậy cho những xếp hạng.

Với $67, bạn sẽ mang được tất cả tính năng cùng với chăm sóc khách hàng 24/7.

hai. Customer Reviews for WooCommerce

đánh giá của khách hàng từ WooCommerce plugin

WordPress review plugin miễn phí này mang thể hoạt động trên bất kỳ trang WordPress mà ko cần tích hợp WooCommerce nhưng hai dụng cụ này sẽ xuất sắc lúc được kết hợp. Chúng cùng nhau vận hành tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa trang web của bạn và khách hàng.

Ví dụ: sau lúc người nào đó tậu sản phẩm của bạn, Customer Reviews sẽ gửi thông tin kêu gọi họ Nhận định chất lượng trải nghiệm tậu hàng. Điều này giúp bạn thu thập thêm phản hồi người sử dụng để những người tậu mới tiện dụng tin tưởng vào trang web.

Vì tất cả những sản phẩm đã tậu được liệt kê trong một trang duy nhất nên mỗi sản phẩm sẽ mang nhiều khả năng nhận được Nhận định từ người tậu hơn. Thậm chí, bạn mang thể tự động gửi code khuyến mãi mỗi lúc mang người Nhận định tậu hàng.

3. WP Product Review Lite

WP Product Review Lite plugin review WordPress

Dù là bản “Lite” và miễn phí, nhưng tất cả những tính năng cần thiết đều mang trong gói plugin này.

lúc tạo bài đăng, bạn chỉ cần truy cập vào WP Product Review Lite’s settings và bấm vào tùy chọn “Is this post a review?” thì ngay ngay lập tức nó sẽ như một trang Nhận định.

Điều bạn cần làm là ghi điểm cho sản phẩm và thanh minh ý kiến của bạn. Sau đó, dưới nhận xét, bạn mang thể chèn nút tậu để chuyển đổi tiện dụng.

Trông thì cơ bản nhưng thực sự thì bạn mang thể lóng ngóng với hộp review như thế này.

WordPress review plugin này cho phép bạn thay đổi màu của một số yếu tố, bao gồm những xếp hạng cũng như danh sách ưu và nhược điểm.

Hơn nữa, bạn mang quyền lựa chọn hiển thị những review sản phẩm hàng đầu hoặc mới nhất dưới dạng tiện ích trên trang web.

Nếu muốn đưa mọi thứ đi xa hơn, chẳng hạn như tích hợp với Amazon, tạo bảng so sánh hoặc tải lên những review icons tùy chỉnh, bạn cần trả tiền cho phiên bản cao cấp từ mức $59 / năm.

4. YITH WooCommerce Advanced Review

YITH WooCommerce plugin review

Với plugin này, khách hàng sẽ tự do đưa ra Nhận định hơn. Ngoài việc thêm xếp hạng bằng ngôi sao, họ mang thể tải lên hình ảnh và tạo tiêu đề Nhận định riêng.

Nếu một sản phẩm được nhiều người Nhận định, chủ sở hữu mang thể đưa những Nhận định này ra cho khách truy cập mới xem. Nó được hiển thị dưới dạng một tiện ích cho biết sản phẩm này xếp hạng bao nhiêu ngôi sao.

Đây là cách thuận tiện để tăng doanh số của những mặt hàng đặc trưng.

YITH WooCommerce Advanced Review miễn phí và ko mang tùy chọn cao cấp nào cả. Bạn nên xem xét sử dụng nó nếu chỉ đang tìm plugin đơn thuần, mang giao diện thân thiện.

5. Taqyeem

taqyeem-review-box

Taqyeem là một trong những review plugins cao cấp được xếp hạng hàng đầu vì giá khó khăn và nhiều tính năng. Bằng cách trả phí một lần là $29, bạn sẽ mang được dụng cụ mạnh mẽ mang thể mang lại thứ hạng cao hơn trong dụng cụ tìm kiếm.

Nó triển khai schema markup đáng tin cậy dù bạn Nhận định là một bài đăng, bài đăng tùy chỉnh hoặc loại trang. Ngay cả những xếp hạng của khách truy cập cũng mang thể giúp trang web của bạn thân thiện hơn với SEO.

Nhưng hãy chờ nghe về khả năng tùy biến của nó:

 • Bạn mang thể thêm tiêu chí ko giới hạn
 • mang ba kiểu xếp hạng (bằng ngôi sao, theo điểm số và tỷ lệ phần trăm) và những icons mang thể thay đổi (trái tim, like).
 • tương trợ hơn 500 phông chữ và kiểu chữ của Google
 • Màu sắc ko giới hạn cho những yếu tố trong hộp review

Cuối cùng, nếu bạn bán nhiều sản phẩm, bạn sẽ vui vì Taqyeem’s widgets mang thể hiển thị những mặt hàng phổ biến và sắp nhất, cũng như những sản phẩm tới từ cùng thương hiệu.

6. Reviewer

Reviewer WordPress Review Plugin

Reviewer cho phép bạn thêm hộp review và bảng so sánh một cách nhanh chóng và tiện dụng. Về cơ bản, bạn chỉ cần đặt tiêu đề, thêm điểm số và sẵn sàng thực hiện.

Nếu muốn chi tiết hơn, bạn mang thể hiển thị tóm tắt, ưu và nhược điểm, cũng như nhiều hình ảnh.

Nhưng điều tốt nhất là WordPress review plugin này mang thể giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn.

Để khởi đầu, bạn sẽ nhận được thông tin về tên và email của người sử dụng sau lúc họ thực hiện Nhận định. Sau đó, bạn mang thể đính kèm những xếp hạng đó trên những tiện ích tùy chỉnh khác nhau để họ thấy ý kiến của họ quan yếu như thế nào.

Reviewer ngăn ngừa spam bằng cách bật Google Recaptcha và kiểm duyệt quản trị.

Bạn mang thể sử dụng plugin này mãi mãi với giá $28 và tùy chọn gia hạn chăm sóc khách hàng lên tới 12 tháng bằng cách trả thêm $8,63.

7. Schema — All In One Schema Rich Snippets

Schema markup plugin

Về mặt kỹ thuật, đây ko phải là plugin review WordPress mà là dụng cụ schema markup trên trang WordPress.

Nó mang thể hiển thị nhiều loại thông tin trên dụng cụ tìm kiếm như sự kiện, con người, công thức nấu bếp, và tất nhiên là reviews.

Những gì bạn cần làm là đưa ra xếp hạng sao (/5) cho sản phẩm và nói về nó. Bạn ko cần tùy chỉnh hoặc cài đặt phức tạp nào như WordPress review plugin thông thường.

Tuy nhiên, Schema hứa hứa hẹn sản xuất dữ liệu hữu ích để những dụng cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web tốt hơn, để mang khả năng xếp hạng cao hơn. Điều tuyệt vời là bạn mang thể sử dụng tất cả miễn phí.

8. WP Customer Reviews

WP Customer Review logo

Điểm độc đáo của WP Customer Reviews là khả năng thông tin cho những dụng cụ tìm kiếm rằng trang của bạn mang chứa review của người sử dụng hay của riêng bạn ko bằng cách hiển thị schema microformat tương ứng cho Google và tương tự.

Tuy nhiên, bạn vẫn được quyền tự do thay đổi thiết kế của review và hiển thị phản hồi của quản trị viên trong một trường riêng biệt.

Hơn nữa, nó nhẹ và tương trợ themes tùy chỉnh. Tốc độ tải trang sẽ ko bị tác động vì nó hoạt động tốt với caching plugins.

Ngoài ra mang đủ giải pháp chống thư rác để ngăn trang web bị phá hoại bởi những Nhận định mang hại.

Điều tốt nữa là bạn ko cần trả tiền để cài đặt WP Customer Review.

9. Ultimate Book Blogger

Ultimate Book Blogger WordPress Review plugin

Nếu bạn là chủ shop sách online hoặc người review sách, bạn sẽ muốn mang Ultimate Book Blogger trong kho vũ khí bổ trợ WordPress của mình.

Đây là dụng cụ mạnh mẽ vì bạn mang thể sản xuất tất cả thông tin về cuốn sách mà bạn Nhận định như tiêu đề, chi tiết về tác giả và bìa.

Ngoài ra mang một trường cảnh báo nội dung hữu ích để giới thiệu cho người đọc những sách thích hợp với độ tuổi.

Plugin cũng tương trợ audio books và những chi tiết khác để điền vào, đặc trưng là thông tin người kể chuyện.

Để người sử dụng ở lại lâu hơn, bạn mang thể giới thiệu những sách khác từ cùng tác giả hoặc một số tên sách liên quan trong hộp review.

Ultimate Book Blogger mang giá $35 với 12 tháng hướng dẫn cho tư nhân từ chính nhà phát triển.

10. WP Business Reviews

WP Business Review plugin

Plugin này đóng vai trò thu thập Nhận định về doanh nghiệp đã mang sẵn trên Google, Yelp và Facebook.

Nó sẽ biên dịch thông tin và bạn mang thể đặt nó ở bất cứ đâu trên trang web, thậm chí xem nó như một tiện ích. Và nếu bạn mang nhiều reviews, bạn mang thể cài đặt cách trình bày chúng trong những cột.

Bạn cũng mang thể đổi màu nền thành tối, sáng hoặc trong suốt, tùy theme.

Mặc dù mang thể mang review tiêu cực từ người sử dụng, WP Business Reviews cho phép bạn lọc chúng. Bạn chỉ cần thiết lập xếp hạng tối thiểu trước lúc hiển thị nó ra.

Plugin này mang nhiều gói với giá $99/năm cho một tên miền và $149 cho 5 tên miền. Tất cả đã bao gồm cập nhật một năm và tương trợ.

Tóm lại

Bạn ko nên Nhận định thấp sức mạnh của WordPress review plugin vì nó đóng vai trò quan yếu trong việc xây dựng một trang web tốt.

ko chỉ xây dựng niềm tin với khách truy cập mà nó còn mang thể tăng thu nhập và đem lại cho bạn thứ hạng cao hơn trong những dụng cụ tìm kiếm.

Bạn mang thể chọn trong danh sách 10 WordPress review plugin tốt nhất của chúng tôi phía trên. Hãy chọn chúng dựa trên những tính năng và giá cả thích hợp với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn quyết định, đây là tóm tắt 5 plugin review WordPress mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất.

 • WP Review Pro – dụng cụ review mạnh mẽ cho cả khách truy cập và chủ sở hữu với khả năng tùy biến vô tận
 • Customer Reviews for WooCommerce – plugin review WordPress xuất sắc cho sự tương tác từ khách hàng.
 • Taqyeem – một trong những plugin cao cấp mạnh mẽ nhất với giá chỉ bằng một nửa so với những đối thủ
 • Schema – plugin hết sức đơn thuần giúp bạn tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm tuyệt vời.
 • Ultimate Book Blogger – WordPress review plugin thích hợp cho mọi chủ shop sách online và người review sách.

Để lại bình luận