Sử Dụng – Bảo Mật

Với mục đích cung cấp thông tin cho người dung, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những nội dung chất lượng nhất với độ chính xác cao nhất, những thông tin trên Website Vay Thần Tốc được cung cấp cho đọc giả hoàn toàn miễn phí và chúng tôi có những điều khoản về quyền sử dụng và chính sách bảo mật mà người dùng cần tôn trọng chúng tôi.

Quyền sử dụng

Dưới đây là những quyền sử dụng Website của chúng tôi

Tôn trọng quyền tác giả

Với tất cả nội dung có trên Website của chúng tôi, chúng tôi đã chi rất nhiều công sức để tạo ra những nội dung này, vì thế chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyền tác giả và công sức của tác giả. Nếu bạn cần phân phối lại nội dung có trên Website chúng tôi vui lòng để lại nguồn bài viết để thể hiện sự tôn trọng với tác giả.

Thay đổi và chính sửa

Nội dung đã được đăng trong Website vì nguyên nhân nào đó chúng tôi có thể sẽ thay đổi và chỉnh sửa, điều này sẽ đồng nghĩa bạn sẽ đồng ý với những chỉnh sửa mới của chúng tôi.

Quyền sở hữu

Những tài liệu trên Website Vay Thần Tốc bao gồm nội dung chữ, hình ảnh, video….thuộc quyền sở hữu của Vay Thần Tốc, ngoài ra cũng có những tài liệu được sưu tầm từ những nguồn bên ngoài được sử dụng công khai.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cho người dùng.

Thu thập thông tin

Với những trường hợp đặc biệt hoặc bạn tham gia bình luận trên Website của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết để việc liên hệ hay bình luận của bạn được hoàn thành.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin

  • Tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Website

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sẽ cam kết bảo mật thông tin của bạn đã gửi lên Website chúng tôi. Ngoài ra những thông tin được công khai tại mục bình luận của Website thì đó là thông tin công khai. Còn những thông tin bạn gửi qua form liên hệ hay quảng cáo chúng tôi sẽ bảo mật thông tin đó của bạn.

Cam kết bảo mật thông tin

  • Không mua bán hay trao đổi những thông tin này với bên thứ 3.
  • Không sử dụng những thông tin này với mục đích spam, hay quảng cáo quá đà làm chủ những thông tin này khó chịu.
  • Không đăng công khai những thông tin này vì bất kì mục đích gì.
  • Lưu trữ thông tin tại máy chủ của chúng tôi và được bảo mật.