Kiếm Tiền

Xem ví biết bạn mang là phải người khéo thu vén cuộc sống

pi network

Nếu ví của bạn đựng đầy những loại thẻ thành viên siêu thị, nhà hàng, bạn là người ít biết từ chối trong cuộc sống.

Chưa cần xem một người nói hay làm gì, chỉ cần nhìn ví là bạn mang thể “đọc vị” được nhiều điều từ con người họ, theo Mamamia.

Ví tối giản

Bạn mang một thẻ rút tiền, thẻ tín dụng và một ít tiền mặt. Bạn luôn biết rõ số tiền mình mang trong ví và trong tài khoản. 

Bạn là một người trầm tư, hay suy nghĩ. Bạn thích tới đúng giờ nhưng điều trước nhất bạn hỏi lúc tới đâu đó lại là mang chỗ nào để sạc pin điện thoại ko vì hay quên những thứ vụn vặt.

Bạn thích sắp xếp đồ trong tủ quần áo. Bạn dành quá nhiều thời kì vào việc thu dọn. Ngay cả lúc tới nhà hay ngồi trên xe người khác, bạn cũng thích làm việc sắp xếp cho ngăn nắp. 

xem-vi-biet-ban-co-la-phai-nguoi-kheo-thu-ven-cuoc-song

Ảnh minh họa: Stationery.

Vì đầy chật những loại thẻ thành viên

Phần chiếm chỗ nhiều nhất trong ví của bạn ko phải là tiền hay những hóa đơn, thẻ nhà băng mà là những chiếc thẻ thành viên. Bạn ngại phải từ chối lúc viên chức những shop đề nghị bạn đăng ký chương trình thành viên để được ưu đãi vài phần trăm mỗi lần tiêu tiền triệu.

Bạn là người hào phòng. lúc bị đối xử tệ, bạn sẽ đáp lại bằng sự tử tế bởi vì bạn cho rằng đó là cách tốt nhất để ứng phó với những điều tiêu cực trong đời mình.  

Nếu viên chức shop thô lỗ, hẳn do họ đã mang một ngày ko vui. Bạn còn thân thiện với cả những người chào hàng qua điện thoại. 

Nhược điểm: Bạn ko giỏi từ chối. Bạn ko thực sự cần tất cả những chiếc thẻ (hay giúp người khác chuyển nhà, đón người nào đó ở sân bay…).

Đựng đủ thứ trong ví

Ví của bạn như đựng đủ đồ: Từ cao dán, dây chun, thuốc giảm đau, tiền, thẻ, kẹp gim, thẻ bảo hiểm, chứng minh thư, thậm chí cả băng vệ sinh hằng ngày…

Bạn là một người lãng đãng. Bạn rất nhiệt tình, dũng cảm và tự lập nhưng cũng thích cảm giác mọi người phải tìm tới mình để xin những món đồ cần thiết trong lúc lẽ ra họ phải tự chuẩn bị.

Bạn mang thể sống cả tuần nhờ vào những thứ mang trong túi mình. Nếu mang người nào đó ngày nào cũng mang ô trong túi, dù trời ko nắng, ko mưa, thì đó chính là bạn.

Bạn ko mang ví

Bạn ko ngại lau mồ hôi từ chiếc thẻ tín dụng để bên trong áo trước lúc đưa cho viên chức shop. Bạn mang thể đựng mọi thứ trong những túi trên người, thậm chí cả ở áo ngực. 

Bạn ko bao giờ quên sinh nhật, lịch hứa hay tên người.

Nhược điểm: Mọi thứ trong cuộc sống của bạn dễ rối tung.

Vương Linh

pi network

Để lại bình luận