Kiếm Tiền

Ở nhà chăm con bị chồng khinh thường, mang nên cố đi làm

pi network

Chồng ko muốn tôi đi làm, muốn tôi ở nhà nuôi con nhưng thái độ thì khinh thường. Tôi cũng mang khả năng kiếm tiền.

Tôi kết hôn được hai năm, đang ở nhà nuôi con trẻ hơn một tuổi, chưa cai sữa. Tôi mang làm thêm việc bán vé phi cơ online thu nhập hai-3 triệu/tháng đủ để chi trả tiền điện, nước và internet. Chồng tôi làm lương 30-37 triệu, nhưng cuối tháng chỉ đưa vể cho vợ 8-9 triệu. Tôi hỏi thì chồng tôi nói là đầu tư. Anh xài tiền rất phí phạm, quần jean một-một,5 triệu là thông thường, áo thì ko dưới một,5 triệu mới mặc. Tôi nói mang gia đình vợ con thì nên tiết kiệm lại, nhưng anh đấy ko quan tâm.

Hiện tôi muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập, nhưng con còn quá nhỏ để đi vườn trẻ, ông bà nội ngoại đều ko lên thành thị trấn để giữ cháu được, mà ở dưới quê đều bận ko thể gửi cháu về. Chồng thì lại ko muốn tôi đi làm, muốn tôi ở nhà nuôi con nhưng thái độ thì khinh thường.

Tôi đang rất phân vân ko biết nên gửi con cho người láng giềng giữ hộ, hay hai mẹ con tôi về quê, chứ bị khinh thường thế này tôi ko chịu được. Vì tôi cũng đã đi làm, cũng mang khả năng làm ra tiền, nhưng vì thương con trẻ nên ở nhà. Gia đình chồng cũng hay nói móc xỉa tôi. Mong mọi người chỉ giúp.

Vân

san sớt thắc mắc về tình yêu, hôn nhân của bạn tại đây.

pi network

Để lại bình luận