Kiếm Tiền

Những cách sinh ra tiền kể cả trong lúc ngủ

pi network

Cho thuê nhà, chơi cổ phiếu, bán hàng qua mạng hay cho vay là những cách kiếm tiền ko mất nhiều công sức.

một. Viết blog

với nhẽ một trong những cách hữu hiệu nhất để kiếm thu nhập thụ động là viết blog. Bạn chỉ mất vài phút để lập một trang blog và phí tậu tên miền cũng rất rẻ. Sau đó, hãy khởi đầu thông minh những nội dung thú vị để thu hút độc giả. Ví dụ, nếu là một kế toán, bạn với thể san sớt một vài tri thức giúp những doanh nghiệp nhỏ khắc phục vấn đề thuế.

lúc đã với một lượng theo dõi nhất định, bạn với thể kiếm tiền bằng cách cho người khác đặt quảng cáo trên blog của mình và nhận hoả hồng mỗi lúc với độc giả truy cập vào quảng cáo đó. Chẳng hạn, blog kế toán với thể là nơi quảng cáo phần mềm kế toán hoặc lập hóa đơn.

hai. Bán sản phẩm thông tin

nhung-cach-sinh-ra-tien-ke-ca-trong-khi-ngu

Nếu bạn hiểu biết về một ngành nào đó, bạn với thể tạo ra những tác phẩm như eBook hay video về ngành đó và bán chúng. Việc này ban sơ sẽ tương đối tốn thời kì và công sức, nhưng sau lúc khâu chuẩn bị đã xong, bạn chỉ việc thanh nhàn hưởng thành tựu.

3. Bán bản quyền

Nếu là một nghệ sĩ, diễn viên hay cây viết tài năng, bạn với thể kiếm tiền bản quyền từ tác phẩm của mình. Nói cách khác, người sử dụng sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng tác phẩm của bạn.

4. Bán website

Nếu bạn đã bỏ ra nhiều thời kì công sức để lập một website, và đang với lượt truy cập to, bạn với thể bán nó cho một bên khác.

5. Bán hàng trên mạng

Cũng giống như viết blog, với nhiều cách khác giúp bạn với được một nguồn thu nhập thụ động từ Internet. Một trong những cách hiệu quả nhất là bán hàng. Bạn với thể bán trên Facebook, Amazon, eBay rất thuận tiện.

6. Chơi cổ phiếu

nhung-cach-sinh-ra-tien-ke-ca-trong-khi-ngu-1

lúc đầu tư vào cổ phiếu bạn sẽ trở thành cổ đông và hưởng một phần lợi nhuận của doanh nghiệp. Đây đã trở thành cách phổ biến để kiếm thu nhập thụ động trong tương lai. Với sự trợ giúp của Internet, việc nghiên cứu và tự đầu tư càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

7. Cho vay

Những nhà phân phối cho vay ngang hàng như LendingClub, Propser hay Harmoney sẽ kết nối bạn với những người với nhu cầu vay tiền nhưng lại ko thể vay từ nhà băng. Do được trực tiếp làm việc với người vay, bạn hoàn toàn với thể thỏa thuận một mức lãi suất cao hơn.

8. Cho thuê nhà

Bạn với thể cho người khác thuê nhà của mình lúc đi vắng hoặc ko ở tới. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đăng quảng cáo và sẽ với thêm một khoản thu nhập hằng tháng.

Hà Tường (theo Entrepreneur)

pi network

Để lại bình luận