Kiếm Tiền

Những cách kỳ lạ giúp tăng thu nhập

pi network

Nhận đặt quảng cáo trên ôtô, chụp ảnh selfie hay làm bạn “thuê” của người khác đều sở hữu thể giúp bạn kiếm thêm kha khá mỗi tháng.

Tìm việc mới hoặc được tăng lương ko phải là lựa chọn duy nhất giúp bạn tăng thêm thu nhập mỗi tháng. Theo US News, dưới đây là những cách khá đơn thuần mà bạn sở hữu thể cân nhắc.

một. Nhận đặt quảng cáo trên ôtô

car-3376-1425177913.jpg

Cho những tổ chức dán quảng cáo trên xe sẽ giúp bạn kiếm vài trăm USD mỗi tháng. Ảnh: Wrap Media

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tài xế quanh những địa điểm mình thường tới, bất kể là đi làm, đưa con đi học hay ghé qua hàng tạp hóa. Tùy vào thói quen tài xế của bạn, những tổ chức sở hữu thể chọn xe bạn làm nơi đặt quảng cáo cho họ. Bạn sở hữu thể kiếm được khoảng 50 USD cho mỗi decal quảng cáo dán ở sau xe, hoặc tới 400 USD nếu dán toàn bộ xe, Thời hạn cho mỗi loại quảng cáo như thế này dao động trong 6-24 tháng, theo trang Free Car Media.

hai. Chụp ảnh selfie

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, bạn hoàn toàn sở hữu thể kiếm tiền bằng cách tự chụp ảnh mình. Với ứng dụng Stylinity, bạn sở hữu thể chụp ảnh, gắn thẻ những vật xuất hiện trong đó bằng cách quét mã vạch, rồi đăng chúng lên mạng xã hội. Việc này sở hữu thể giúp người khác thuận lợi tìm sắm những món đồ đó. Với mỗi lượt sắm, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng để đổi ra tiền mặt.

3. Làm thí nghiệm cho NASA

Nếu bạn là người rảnh rỗi và sở hữu sức khỏe tốt, Cơ quan Hàng ko Vũ trụ Mỹ (NASA) sở hữu thể trả bạn một.200 USD mỗi tuần cho việc ngơi nghỉ trên giường. Mục đích của nghiên cứu là tìm ra việc này tác động thế nào tới những cơ, xương và chức năng tim mạch. Đây là cách NASA giúp những phi hành gia luôn khỏe mạnh lúc sống trên vũ trụ. Một lúc được chọn làm thử nghiệm, bạn sẽ được chia vào nhóm thực hiện hoặc ko thực hiện. Với nhóm thực hiện, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nằm trên giường. Tổng thời kì cam kết phải theo là 97 ngày (với nhóm ko thực hiện) và 105 ngày (với nhóm thực hiện).

4. Bán tóc

Nghe sở hữu vẻ rồ dại, nhưng bạn hoàn toàn sở hữu thể bán tóc cho những người cần chúng làm tóc giả, hoặc tạo ra những sản phẩm khác từ tóc. Tương tự với việc bán xe hay những sản phẩm khác, bạn sở hữu thể chụp ảnh bộ tóc của mình và đưa lên những chợ điện tử. Tùy vào độ dài và chất tóc, bạn sở hữu thể kiếm được từ vài trăm tới cả nghìn USD.

5. kết duyên với người khác

Dù đã sở hữu rất nhiều bạn bè, bạn vẫn sở hữu thể kiếm thêm kha khá chỉ bằng việc kết duyên với người khác. Bất kể là ăn tối với người ko muốn ăn một mình, hay du lịch cùng người khác, sở hữu rất nhiều lý do khiến cho một người cần thuê bạn đồng hành. Theo trang Rent A Friend, giá cho nhà sản xuất này dao động từ 10 USD một giờ tới hai.000 USD một tuần. Tương tự như thuê phòng, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ càng về người đồng hành trước lúc chấp nhận. Nếu bạn cho rằng đây là cách tốt để kiếm thêm hàng tháng, hãy vào những website sản xuất nhà sản xuất trên và đăng ký một tài khoản cho mình.

Hà Thu (theo US News)

pi network

Để lại bình luận