Kiếm Tiền

Những cách kiếm tiền ít vốn vào mùa đông

pi network

Chỉ cần số vốn nhỏ, sở hữu thời kì, phương tiện bạn sở hữu thể kiếm được khoản tiền kha khá với một số kiểu kinh doanh thời vụ lúc trời trở rét.

Bán đồ nhậu nhẹt

5-cach-de-kiem-tien-trong-mua-dong

những món nhậu vỉa hè như: chân gà nướng hoặc ngâm dấm, dạ dày rán cay, thậm chí BBQ… rất thích hợp lai rai lúc trời lạnh. Để kinh doanh mặt hàng này, bạn chỉ cần một tẹo khéo léo, ko cần đầu tư quá nhiều. Nếu sở hữu mặt bằng càng tốt, còn ko bạn hoàn toàn sở hữu thể bán online.

Chị Hương, một viên chức văn phòng đang kinh doanh chân gà ngâm dấm cho biết, sau lúc học được cách pha chế nước giấm ngâm trên một website chị làm thử và rao bán trên Facebook sắp hai tháng nay. Trung bình mỗi ngày chị tiêu thụ được 50 hộp chân gà với mức giá 100.000 đồng mỗi hộp. Trừ mọi giá thành, chị thu được vài triệu đồng trong ngày.

Kinh doanh đồ uống giữ ấm

5-cach-de-kiem-tien-trong-mua-dong-1

Nếu như mùa hè nhu cầu nước giải khát to thì, lúc thời tiết lạnh một số loại nước giữ ấm, giải cảm cũng khởi đầu đắt hàng. Phổ biến nhất là những loại trà như: trà gừng, trà gừng mật ong, trà hãm từ quả la hán, lá giảo cổ lam… Hầu hết những mặt hàng này đều là đồ khô dễ bảo quản. Bạn sở hữu thể tìm mối hàng tại một số nhà thuốc bắc hoặc người quen tại những tỉnh miền núi để đảm bảo nguồn hàng chất lượng.

Ngoài ra, hình thức bán cà phê take-away hoàn toàn sở hữu thể thực hiện được bằng những loại đồ uống nóng dành riêng cho mùa đông. Chỉ với một chiếc xe đẩy nhỏ, bạn sở hữu thể bán những loại đồ uống đặc trưng cho mùa đông như sữa ngô, sữa đậu nành…

Buôn đồ giữ nhiệt

5-cach-de-kiem-tien-trong-mua-dong-2

Thiết bị giữ ấm mùa đông như: máy sưởi halogen, tia hồng ngoại, dầu nonan, quạt bàn, đèn sưởi treo tường và những loại bình, ấm tích, cặp lồng giữ nhiệt nhập khẩu từ nước ngoài sở hữu nhu cầu to lúc trời lạnh. Cùng đó, những loại quần áo giữ nhiệt đặc thù cho người già và trẻ nhỏ cũng là mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên sở hữu điểm lưu ý nếu bạn tìm được nguồn sản xuất hàng chất lượng, giá nhập vừa phải, với số tiền vài triệu đồng đầu tư ban sơ bạn sở hữu thể kinh doanh tốt trong mùa lạnh.

Đi chợ hộ

5-cach-de-kiem-tien-trong-mua-dong-3

Hiện sở hữu nhiều trang web bán lẻ làm thay công việc đi chợ cho những hộ gia đình. Họ tìm thực phẩm tươi sống tại những chợ trong buổi sáng, sau đó phân loại rồi giao theo đơn đặt hàng của khách. Nếu khách đặt tìm hàng vào buổi tối, chiều hôm sau sẽ sở hữu phòng ban đưa hàng tới tận nhà.

tìm sắm thông qua đại lý giao hàng thường tốn thêm khoảng 10-20% giá thành so với cách tìm thông thường. Song mùa đông, nhu cầu đi chợ hộ khá to. Bạn sở hữu thời kì và phương tiện nên đăng ký tham gia chuỗi cung ứng này tại một số đơn vị.

Thiết kế áo ấm cho thú cưng

5-cach-de-kiem-tien-trong-mua-dong-4

Theo chị Vinh, chủ một trang bán phụ kiện cho thú cưng thời tiết chuyển rét những mặt hàng như áo gile, áo phao, áo khoác nỉ sở hữu mũ cho chó mèo trở nên đắt khách. Ngoài nhập một số sản phẩm chị Vinh cho biết chủ yếu tự thiết kế và may để chủ động giá bán.

Dù chỉ là phụ kiện cho thú song chị cũng sử dụng khá nhiều loại vải khác nhau như: len, dạ, cotton nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mức giá từ vài 30.000-100.000 đồng tùy loại, trung bình mỗi ngày chị sở hữu thể kiếm được trên dưới một triệu đồng.

Trịnh Nguyên

pi network

Để lại bình luận