Kiếm Tiền

Người đơn thân làm gì với số vốn 300 triệu đồng?

pi network

Sau nhiều năm đi làm mướn, hiện tôi dư được tầm 300 triệu đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hương, TP HCM).

Độc giả hãy gửi nghi vấn cần tư vấn hoặc san sớt những bài viết liên quan tới kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi năm nay 30 tuổi, là nữ lại chưa lập gia đình. Tôi đi làm viên chức kế toán cho một doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại quận 6, TP HCM với lương tháng khoảng 10 triệu đồng.

Sau 5 năm đi làm, hiện giờ tôi dành dụm được tổng cùng khoảng 300 triệu đồng. Tôi muốn kinh doanh một thứ gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng ko biết nên làm gì vì những ngày trong tuần đều làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ hai ngày thứ bày và chủ nhật.

Người quen thì cũng ko mang người nào tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Tôi đã từng nghĩ tới việc sẽ kinh doanh quần áo online nhưng lại sợ loại hình này giờ bão hoà.

Do đó, rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù thống nhất?

pi network

Để lại bình luận