Kiếm Tiền

Loại hình kiếm tiền qua mạng truyền thông xã hội

pi network

Sqeeqee.com là mạng xã hội trước nhất cho phép người tiêu dùng tìm kiếm lợi nhuận thông qua những hoạt động truyền thông xã hội hàng ngày.

Mạng truyền thông xã hội này cho phép người tiêu dùng kiếm tiền từ những hoạt động mạng xã hội của họ theo những cách mới. Trang web này cung ứng cho người tiêu dùng hơn 100 cách kiếm “SqeeqeeBucks” được gọi là “$Q Bucks”, trong đó với 9 tính năng kiếm tiền độc đáo và thời cơ để đầu tư, huy động vốn cùng đồng, làm từ thiện, tìm sắm…

Cô Jenny Q. Tạ, tổng giám đốc đồng thời là nhà sáng lập Sqeeqee.com san sớt: “Sự tiến triển của Sqeeqee tương tự như facebook biến đổi từ MySpace, là sự kết nối và tìm kiếm lợi nhuận. Sqeeqee kết hợp những tính năng tốt nhất của những trang truyền thông xã hội và nắm bắt những hiện tượng mạng xã hội bằng cách cho phép người tiêu dùng kiếm tiền từ những điều họ thực hiện dưới một nền tảng duy nhất.

anhsoonline

Giao diện của trang chủ Sqeeqee.

Người tiêu dùng sẽ tích lũy được $Q Bucks thông qua những hoạt động hàng ngày như kết duyên, tìm sắm trực tuyến, đăng video hoặc hình ảnh, chơi game hoặc bán hàng. Người mới sử dụng cũng sẽ tự động được cung ứng 10.000 $Q Bucks để khởi đầu khám phá về trang web. 10.000$Q Bucks tương đương với một USD.

$Q Bucks với thể được hoàn trả lại bằng những phần thưởng thực trong cuộc sống, bao gồm tiền mặt cũng như thẻ quà tặng từ những nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu như Starbucks, Best Buy, Barnes và Noble, Target, Outback, Home Depot và nhiều hãng khác. $Q Bucks cũng với thể được sử dụng để tìm hàng ở shop Sqeeqee, giúp tạo ra những mẫu quảng cáo hoặc với thể được quyên góp cho tổ chức từ thiện và nhiều hơn nữa.

Sqeeqee cung ứng 9 cách cho người tiêu dùng để kiếm tiền từ hồ sơ của họ. Người tiêu dùng sẽ nhận 50% nguồn thu từ những quảng cáo do chính mình thông minh và bán ra. Nếu một ứng dụng hoặc trò chơi được đăng tải, chính người phát triển nó sẽ được giữ 70% doanh thu từ những khoản do trò chơi tạo ra. Phí sẽ ko tính lúc bán những mặt hàng tư nhân dưới 5USD trên trang web và chỉ với một mức phí chung là 0,99USD cho những sản phẩm trên 5USD. Xem chi tiết tại liên kết để tìm hiểu tất cả chín phương pháp kiếm tiền từ Sqeeqee.

Sqeeqee là miễn phí, mở rộng cho tất cả người tiêu dùng từ 13 tuổi trở lên và là một trang mạng mở cho phép họ phát triển ko giới hạn mạng lưới trực tuyến của mình. Trang web được sáng lập bởi Jenny Q.Tạ, một doanh nhân tài chính đã thành lập hai doanh nghiệp tài chính trước đây là doanh nghiệp chứng khoán Titan và doanh nghiệp đầu tư Vantage. Bà to lên ở Việt Nam, thiên di tới Mỹ trong chiến tranh, sống bằng tiền trợ cấp xã hội nhưng đã trở thành triệu phú ở tuổi 27.

Mỗi chuyển động bạn thực hiện trên Sqeeqee đều sẽ kiếm được $Q Bucks. Một vài ví dụ trong 100 cách để giành được $Q Bucks: đăng ký để với 10.000 lời mời kết duyên qua Facebook, Twitter và LinkedIn để kiếm được 10$Q Bucks, tạo ra một quảng cáo sẽ được 5$Q Bucks, đăng nhập kiếm được một$Q Bucks và đưa ra bình luận cũng kiếm được một$Q Bucks. những hoạt động này với thể thực hiện nhiều lần mỗi ngày và người tiêu dùng với thể thu được 350$Q Bucks một ngày.

Một số tính năng độc đáo trên Sqeeqee: shop, Shark Bank, thông tin dự án…Sqeeqee phổ biến về chủng loại hàng hóa và nhà sản xuất với mặt trong shop như sách, đồ chơi, giày dép, những tiện ích kỹ thuật cao, thẻ quà tặng, áo thun, bao gồm cả những sản phẩm mới và đã qua sử dụng.

Shark Bank là tính năng dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án. Họ với thể khởi đầu với những gì họ quan tâm và những người thông minh, doanh nhân với thể triển khai ý tưởng của mình. Thông tin dự án là tính năng cho phép những doanh nghiệp tìm kiếm và huy động vốn cùng đồng. nhà băng từ thiện là một tính năng nhằm gây quỹ cho những tư nhân, những nhóm và tổ chức.

Bạn với thể tạo một chiến dịch từ thiện và khởi đầu tiếp nhận sự đóng góp cho mục tiêu của mình. Deals và coupons (sản phẩm khuyến mãi theo nhóm và phiếu khuyến mại) cho phép mọi người tìm những chương trình khuyến mãi, phiếu khuyến mại, hoặc tặng chúng để giúp xúc tiến việc kinh doanh của mình. Sqeeqee được thể hiện bằng 11 tiếng nói khác nhau gồm tiếng Anh, Nga, Đức, Italy, Pháp, Hà Lan, Trung giản thể, Việt Nam, Hàn Quốc, Philippines và Tây Ban Nha.

Thông tin chi tiết, truy cập https://sqeeqee.com/.

(Nguồn: Sqeeqee)

pi network

Để lại bình luận