Kiếm Tiền

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở thị trấn thị xã với sinh lời?

pi network

Nhà tôi với sẵn mảnh đất sắp 500 m2, trong lúc tại thị trấn quê tôi đang rất thiếu khu vui chơi trẻ em. Liệu kinh doanh ngành nghề này tại địa phương với thích hợp. (Nguyễn An, 30 tuổi, Thanh Hóa)

Hãy gửi thắc mắc cần tư vấn hoặc san sớt kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Trong một lần đưa cháu đi chợ hội chợ thương nghiệp diễn ra tại sân vận động thị xã, tôi thấy rất nhiều phụ huynh tranh nhau sắm vé rồi xếp hàng đợi tới lượt để cho con trẻ tham gia một số trò như: nhà bóng, tàu lượn, đu quay… Sau hội chợ thì nhà sản xuất này cũng được di chuyển tới nơi khác. Rõ ràng, nhu cầu vui chơi tiêu khiển cho trẻ nhỏ tại thị trấn thị xã rất to nhưng tôi chưa thấy người nào đầu tư xây dựng.

Ngay sau nhà tôi với khu đất 500 m2 của cô ruột tôi ko sử dụng và với thể cho thuê dài hạn. Điểm khá hay của khu đất là nằm ở lô hai, nhưng cổng vào là một ngõ dài khoảng 10m nhìn ra mặt đường quốc lộ. Vừa thích hợp để thu hút khách, nhưng cũng rất kín đáo ko tác động tới sinh hoạt của những hộ dân xung quanh.

Tôi đang với ý tưởng kinh doanh ngành nghề này. Ngoài thu vé những trò chơi, còn với thể bán thêm những nhà sản xuất ăn uống quà vặt. Hiện tôi rất cần được tư vấn một số vấn đề như: Kinh doanh ngành nghề này tại địa phương liệu với thích hợp? Vốn đầu tư ban sơ là bao nhiêu? ngành nghề này với thể sinh lời được hay ko?

pi network

Để lại bình luận