Kiếm Tiền

Kiếm bộn tiền với bonsai biết… bay

pi network

Air Bonsai là một loại cây cảnh mang phong cách bonsai truyền thống nhưng sở hữu kích thước nhỏ hơn. Nó sử dụng năng lượng từ tính để giúp cây lửng lơ và xoay trên ko trung.

Air Bonsai gồm một đế từ tính chuẩn với đường kính 6cm và một bầu đất rêu (sử dụng để trồng cây) lửng lơ phía trên cách mặt đế khoảng 2cm. Điều đặc trưng là dù lửng lơ, Air Bonsai vẫn là những thực vật sống, cần được chăm sóc và tưới nước thường xuyên.

*Video về Air Bonsai

Air Bonsai - cây cảnh treo lơ lửng

“Do Nhật Bản hạn chế việc xuất khẩu hay mang bất kỳ một loại cây nào ra khỏi lãnh thổ, những chậu Air Bonsai mà chúng tôi chuyển ra nước ngoài sẽ chủ yếu sử dụng cây thông. Chúng tôi đã phải kêu gọi sự tương trợ từ những thành viên bên Mỹ để giao dịch với những nhà chế tạo thực vật và cây cảnh trong khu vực”, đại diện tổ chức giảng giải trên website huy động vốn cùng đồng – Kickstarter.

Và nếu khách hàng muốn tự trồng Air Bonsai với một loại cây khác, tổ chức cũng sở hữu thể phân phối bộ dụng cụ trồng riêng. Một chậu Air Bonsai cơ bản sở hữu giá rẻ nhất là 200 USD, gồm một đế từ, bộ sạc điện và bầu đất. Loại Air Bonsai sử dụng đá nham thạch làm đế sở hữu giá đắt hơn 30 USD nữa. Theo một số nguồn tin, những chậu Air Bonsai trước nhất sẽ được bán ra thị trường nước ngoài từ tháng 8/2016.

Nâng một vật thể bằng phương pháp từ tính ko phải là điều mới mẻ. Tuy nhiên, việc ứng dụng từ tính lên một vật thể hữu cơ và tạo ra sự chuyển động như Air Bonsai thực sự là một ý tưởng thiên tài, Mashable nhận xét.

Trên Kickstarter, nhóm kinh doanh Air Bonsai đã huy động được hơn 300.000 USD vốn.

Kim Dung

pi network

Để lại bình luận