Kiếm Tiền

Hai mặt của kiếm tiền

Bạn mang chấp nhận từ bỏ say mê, thú vui, chỉ dành thời kì cho việc kiếm tiền?

(Bài viết Ý Kiến ko nhất thiết trùng với quan niệm VnExpress.net.)

Sau bài viết Những bài học tiền nong thường biết lúc đã quá muộn, độc giả Thái Phạm san sẻ thêm:

Bạn muốn kiếm tiền nhiều mà bạn lại ko muốn bỏ thói quen xấu, thói quen lười nhác thì thật khó mang thể thực hiện ước mơ của mình. Chúng ta luôn muốn mang cả hai, tiền nong và thời kì.

Nếu hiện tại tôi bảo bạn hãy từ bỏ tất cả những say mê, từ bỏ những thú vui thì bạn sẽ mang rất nhiều tiền. Bạn mang sẵn lòng từ bỏ, chỉ dành thời kì cho việc kiếm tiền?

Bạn muốn mang nhiều tiền nhưng bạn lại muốn mang nhiều thời kì. Điều này là hết sức khó với người mới khởi đầu khởi nghiệp. Khoảng thời kì đầu mang một núi công việc cần làm. Bạn phải làm việc hết mình, dành hết thời kì cho công việc thì mới mong mang thể đạt kết quả.

>> Thu nhập 800 triệu đồng nhưng tôi ko cố làm thêm việc

tiền nong dư giả giúp bạn mang cuộc sống hạnh phúc nếu chúng gắn liền với say mê của bạn. Lúc đầu bạn kiếm tiền mang thể bạn phải hy sinh một vài điều gì đó. Bởi mang những thói quen xấu sẽ làm cho bạn ko thể nào giàu mang được.

Đồng tiền mang hai mặt của nó. Mặt tích cực giúp bạn mang tài chính và giúp bạn mang cuộc sống mong ước. Bạn mang thể sử dụng tiền dư của mình viện trợ mọi người. Nhưng mặt trái đó là bạn sẽ phải mất đi thời kì, mang lúc phải bỏ những say mê của bản thân để dành thời kì kiếm tiền. Chúng ta người nào cũng muốn kiếm thật nhiều tiền. Nhưng hãy luôn nỗ lực đừng để đồng tiền lấn lướt tất cả.

>>san sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Anh họ mất vì ung thư khiến tôi dừng bán sức kiếm nhiều tiền
Tôi 33 tuổi nhưng chỉ có 300 triệu đồng tiết kiệm

Để lại bình luận