Kiếm Tiền

Giàu mang nhờ kinh doanh, tôi bị người quê đàm tiếu làm ăn bất chính

Năm 2012, tôi khởi đầu hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo, hiện doanh thu của tổ chức rất cao.

Tôi sinh năm 1993, đang là chủ tổ chức truyền thông và đã hoạt động trong ngành này được sắp 8 năm. Tôi say mê kinh doanh, mang tầm nhìn khá sớm về sự phát triển trong tương lai. Lúc học lớp 11, tôi bảo bố mẹ sắm hai suất đất, sau đó suất 15 triệu bán được sắp 300 triệu, còn một suất 36 triệu bán được sắp 600 triệu. Năm 2009, tôi đã khởi đầu tập tành kinh doanh. Học xong cấp 3, tôi học đại học được khoảng 3 tháng thì nghỉ để tập trung vào kinh doanh vì lúc đó lượng hàng hóa của tôi bán ra nhiều. Hiện tôi đã mang nhà và ổn định ở một thành xã to.

Năm 2012, tôi khởi đầu hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo. Hiện doanh thu của tổ chức rất cao nhưng mỗi lần về quê thăm nhà – nơi mà ông bà, bố mẹ tôi ở thì rất đau đầu. mang nhiều người nói xấu tôi trước mặt ông bà và bố mẹ, rằng tôi kiếm được nhiều tiền do làm ăn bất chính. 

4 năm trước, tôi sắm một chiếc ôtô 700 triệu để đi lại, phục vụ công việc thì họ càng nói xấu tôi. Đỉnh điểm là năm ngoái, tôi về quê và đầu tư hai cột xăng, một nhà nghỉ, ông bà và bố mẹ đã chửi tôi rất nhiều vì nghe những lời đàm tiếu ko hay về tôi. Tôi là người khá rắn rỏi vì biết thực lực của mình. Vì là con trai một và cũng là đích tôn nên tôi thường về nhà để nhang khói tổ tiên, tháng khoảng hai-4 lần.

thời kì này, tôi di chuyển nhiều nên sắm một xe nữa sắp 10 tỷ và chuẩn bị xây thêm nhà để phục vụ việc nhang khói khoảng 8 tỷ. Tôi lại bị họ hàng, thôn ấp soi mói và xì xào mỗi lần về. Tôi đã nhiều lần nói với bố mẹ rằng hãy tin mình nhưng ko mang kết quả. sắp đây, gia đình bắt tôi về quê để kiểm soát vì những lời đàm tiếu đó. Tôi rất khó xử và mỏi mệt. Xin quý độc giả hãy cho tôi một lời khuyên thực lòng. Xin cảm ơn mọi người.

Sinh

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải san sớt của bạn trên Tâm sự.

Để lại bình luận