Kiếm Tiền

Đầu tư gì với số tiền nhàn rỗi hai tỷ đồng?

pi network

tìm đất, căn hộ, đầu tư chứng khoán hoặc mở shop rồi thuê người kinh doanh, đâu là kênh đầu tư hợp lý nhất với hai tỷ đồng?

Độc giả sở hữu thể gửi thắc mắc cần tư vấn hoặc san sớt những bài viết liên quan tới kinh nghiệm đầu tư, làm giàu, hoặc những bài học thất bại về email kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi năm nay 32 tuổi, sau nhiều năm tích cóp cũng sở hữu được món tiền khoảng hai tỷ. Hiện tại với thu nhập ổn định tôi ko cần sử dụng tới số tiền này. Hiện giờ tôi muốn đầu tư vào loại gì đó để đồng tiền sở hữu thể sinh lợi cao hơn gửi nhà băng.

Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn chưa biết chọn kênh nào vào thời khắc này và nên đầu tư như thế nào. Do đó, tôi rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Thứ nhất, đầu tư đất thì nên tìm ở đâu cho hợp lý với giá tiền hai tỷ đồng. tìm với mục đích sở hữu sẵn nhà hay tìm đất nền?

Trường hợp tìm chung cư để cho thuê lại thì tìm ở đâu để dễ cho thuê cũng như sở hữu giá cho thuê cao?

Nếu chọn kênh đầu tư chứng khoán thì liệu sở hữu nên ko? Cuối cùng là khả năng mở shop nhờ người kinh doanh, vì tôi vẫn sở hữu công việc riêng nên ko tự kinh doanh được.

Tôi đã từng thất bại về ngoại tệ, đồng tiền ảo, chứng khoán với số tiền tương đối (khoảng 600 triệu). Nên giờ tôi rất thận trọng và rụt rè. Mong độc giả tư vấn thành tâm.

Minh Tiến – Hà Nội

pi network

Để lại bình luận