Kiếm Tiền

Còn trẻ thì lo học lo kiếm tiền đi. lúc sự nghiệp vững vàng và xinh đẹp thì ko lo ế, buồn quá sở hữu thể bỏ hết tất cả lại đằng sau, đi ra nước ngoài du lịch!

Gửi những cô gái,

Đừng nên chỉ mải yêu đương mà lơ là việc học, bởi vì lúc bạn thi trượt thì tương lai, người thân, bản thân của bạn sẽ mờ mịt và sau này bạn khổ chứ người yêu của bạn chẳng khổ gì đâu. Yên tâm, nếu xui thêm thì bạn sẽ mất luôn người yêu nếu bạn chẳng sở hữu tiền trình nào trong tay cả.

Nhân lúc còn trẻ còn thời cơ thì lo học lo kiếm tiền đi. lúc bạn sở hữu sự nghiệp vững vàng và xinh đẹp thì ko lo ế, càng ko lo buồn vì nếu buồn bạn sở hữu thể chủ động đi dạo xã, đi du lịch và tậu những thứ bạn thích. Tôi bảo đảm lúc đó bạn sẽ hết buồn.

Đừng ảo tưởng và mộng mơ sẽ sở hữu một hoàng tử tới bên bạn nuôi bạn cả đời như trong truyện ngôn tình. Nhìn lại mà xem. Nữ chính trong ngôn tình nếu ko là xinh đẹp như hoa thì cũng tài giỏi ưu tú, còn ko thì cũng tiền nhiều xài ko hết. Chứ thử xấu vừa ngốc vừa ko giỏi thì xem nam chính sở hữu quan tâm tới ko?

Hãy thành thật. Đừng nói láo, đừng xem tình cảm là một cuộc chơi mình muốn chơi là chơi muốn ngừng là ngừng. Đời này ko người nào muốn bị xem là trò đùa hết. Bạn xem họ là trò đùa thì sẽ sở hữu ngày người khác đối xử với bạn y tương tự.

Muốn khóc lóc vật vã thế nào thì cũng phải về nhà rồi khóc. Đừng yếu đuối nơi đông người. Họ Quan sát sẽ cười chê.

Còn trẻ thì lo học lo kiếm tiền đi. Khi sự nghiệp vững vàng và xinh đẹp thì không lo ế, buồn quá có thể bỏ hết tất cả lại đằng sau, đi ra nước ngoài du lịch! - Ảnh 1.

Thất tình chẳng sở hữu gì là to tát nếu như bạn sở hữu một cô bạn thân và sở hữu điều kiện. lúc buồn quá sở hữu thể bỏ hết tất cả lại đằng sau, đi ra nước ngoài du lịch.

Yêu người nào đừng cho quá nhiều. lúc bạn cho người ta nhiều quá thì đối phương sẽ xem đó là lẽ đương nhiên và sau hết người chịu thiệt thòi sẽ là bản thân bạn.

Đừng đánh mất tôn nghiêm và tự trọng vì một người ko yêu mình. Bố mẹ sinh ra bạn, nuôi bạn to, cưng bạn như báu vật ko phải để bạn khóc hết nước mắt vì người ko yêu thương bạn. Nước mắt chỉ dành cho người xứng đáng mà thôi.

Nếu ko tài giỏi thì ít nhất phải quyết tâm kiếm được một công việc ổn định. Con gái quan yếu nhất vẫn là bản thân mình, đừng trông chờ vào sự bố thí của bất kỳ người nào. Trên đời này ko người nào cho ko người nào loại gì, bữa ăn nào cũng sở hữu giá của nó.

Tình yêu ko phải là toàn bộ toàn cầu. Gia đình, công việc, bạn bè cũng đủ làm bạn vui vẻ rồi thế nên đừng lãng phí thời kì vào những mối quan hệ mập mờ ko rõ ràng chỉ vì đơn chiếc.

Thất tình sở hữu thể buồn, sở hữu thể khóc, sở hữu thể gào thét, nhưng nhất định ko được bi lụy tìm đủ cách để níu kéo người hết yêu mình. Nếu như bạn cố níu giữ được người đó thì trước sau gì cũng vuột mất thôi, vì giữa hai người đã ko còn tồn tại tình cảm từ hai phía rồi.

Còn trẻ thì lo học lo kiếm tiền đi. Khi sự nghiệp vững vàng và xinh đẹp thì không lo ế, buồn quá có thể bỏ hết tất cả lại đằng sau, đi ra nước ngoài du lịch! - Ảnh 2.

lúc bạn trở nên đẹp, tự chủ và sống bản lĩnh thì bạn sẽ là công chúa. Đã là công chúa thì chẳng người nào dám khinh thường bạn. Cố lên!

Uống say thì đừng gọi điện nhắn tin cho người yêu cũ, kể cả người yêu hiện tại. Hãy gọi cho cô bạn thân hoặc bố mẹ tới chở về.

Đừng vì nghe một câu nói “Anh nhớ em, anh thích em” mà vui vẻ ảo tưởng rằng người ta chỉ thích sở hữu một mình bạn. Bạn vĩnh viễn ko biết lòng người sâu thế nào cho tới lúc nó quay qua tát cho bạn mấy loại thì bạn mới tỉnh ngộ.

làm bản thân mình vui vẻ cũng rất quan yếu. Học cách buông bỏ những thứ ko là của mình. Nghe những bài hát vui, làm việc mình muốn và học make up đi.

Con trai nói thích bạn thì đừng nghĩ người ta thật sự thích. Lời nói chỉ mất ba giây, chẳng mất mát gì to tát cả. Nhưng nếu anh ta bảo ko thích bạn thì sở hữu nghĩa người ta vững chắc ko thích bạn rồi đấy.

*Bài viết được trích từ cuốn sách “Em tới để thương anh”.

Để lại bình luận