Kiếm Tiền

Cô gái kiếm bộn tiền bằng nghề hứa hò hẹn dù đã mang bạn trai

pi network

Đặt ra giới hạn ko làm ‘chuyện đấy’, cô gái Mỹ sống rủng rỉnh bằng nghề hứa hò hẹn với người lạ và được bạn trai ủng hộ.

Sheen Hunter, 29 tuổi, tới từ Seattle (Washington) là một người hứa hò hẹn nhiều năm kinh nghiệm trong hai năm qua, với giá 300 đôla mỗi buổi. Cô gái (vốn làm nghề diễn viên) chưa từng hứa hò hẹn qua mạng, nhưng từ lúc biết tới cách này, cô đã kiếm tiền trên đó.

Sheen nhận lời ăn tối, đi chơi với những khách hàng cả nam, lẫn nữ. Mỗi buổi hứa hẹn, với khoảng hai giờ, cô thu về 300 đôla. “Tôi đã kiếm được 53.000 đô (khoảng một,hai tỷ đồng) cho 100 buổi hứa hẹn trong hai năm qua và nhiều quà tặng đắt giá như áo lông thú, trang sức vàng, quần áo, cũng như giá thành đi lại”, cô nói với tờ Metro.

Cô gái cùng các khách hàng của mình. Ảnh: Metro.

Cô gái cùng những khách hàng của mình. Ảnh: Metro.

Sheen đã mang bạn trai là Michael Macdonald, 28 tuổi. Cô đặt ra giới hạn ko quan hệ tình dục với khách hàng và luôn làm rõ điều này trước lúc những buổi hứa hẹn diễn ra.

Bằng nghề này, cô gái đã mang những buổi hứa hẹn trên khắp nước Mỹ, Mexico, Costa Rica, với những khách hàng nhiều quốc tịch.

Sheen tuyên bố công việc ko hề tác động tới mối quan hệ. Cô chưa từng xảy ra “chuyện đấy” với khách hàng. “Tôi làm thuê việc này trước lúc mang bạn trai. Anh biết việc tôi làm và ủng hộ tôi. Anh nói đó chỉ là một công việc và là cách để tôi kết thân mới. miễn sao tôi an toàn và trong giới hạn, anh sẽ tương trợ tôi”, cô san sẻ thêm.

Bảo Nhiên

pi network

Để lại bình luận