Kiếm Tiền

Ca sĩ vô tình kiếm được hơn 7 triệu USD nhờ Bitcoin

pi network

Chỉ sau hai năm bán album bằng tiền ảo Bitcoin, rapper 50 Cent đã thu về hơn 8 triệu USD cả gốc lẫn lãi.

50 Cent đã kiếm hàng triệu USD nhờ Bitcoin.

50 Cent đã kiếm hàng triệu USD nhờ Bitcoin.

Theo TMZ, 50 Cent – một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng toàn cầu – đã đồng ý bán album “Animal Ambition” ra mắt vào năm 2014 và nhận Bitcoin thay vì tiền mặt. Đây cũng là ca sĩ trước nhất và album trước nhất được trả tiền bằng tiền ảo. lúc đó, giá Bitcoin là 662 USD mỗi đồng và nam ca sĩ thu về khoảng hơn 400.000 USD.

Kể từ đó, 50 Cent sắp như ko ngó ngàng tới khối tài sản ảo của mình. Mãi tới sắp đây, anh mới nhớ lại và nếu tính theo tỷ giá hiện nay (khoảng 10.000 tới 12.000 USD mỗi đồng), anh đang sở hữu khoảng hơn 8 triệu USD. Còn nếu tính ở lúc đỉnh điểm hơn 17.000 USD mỗi đồng cách đây vài tháng, khối tài sản trên thậm chí còn to hơn nhiều.

50 Cent đã khoe số tiền tài mình lên Twitter hôm qua (24/một) và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Một số fan còn đưa ra lời khuyên rapper nên đầu tư vào những loại tiền ảo khác bởi đồng Bitcoin đang giảm trị giá. sở hữu người đã đề xuất thần tượng của mình nên đầu tư vào đồng DeepOnion, bởi trị giá đồng này đang ở ngưỡng 50 cent – trùng với tên gọi của ca sĩ này.

Lâm Anh

pi network

Để lại bình luận