Kiếm Tiền

Bốn cách kiếm tiền từ căn nhà đang ở

pi network

Cho thuê nhà làm điểm quay phim, chụp ảnh hoặc cho thuê garage nếu nhà sắp sân bay sẽ giúp bạn kiếm thêm vài trăm USD mỗi tháng.

Dù nền kinh tế sở hữu vẻ đang hồi phục, rất nhiều người vẫn phải sống với túi tiền hạn hẹp. Một tài sản tiềm năng mà thường xuyên bị bỏ qua chính là căn nhà của bạn. Nếu biết nghĩ thông minh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách độc đáo để kiếm thêm tới vài trăm USD mỗi tháng .

một. Cho thuê

Homes-For-Rent-1329-1433834900.jpg

Cho thuê nhà là cách phổ biến nhất nếu muốn kiếm thêm tiền. Ảnh: Rent Portland Homes

Nếu bạn sở hữu một căn phòng trống hay thậm chí là cả căn nhà, hãy cho thuê với khách du lịch, sinh viên hoặc bất cứ đối tượng nào sở hữu nhu cầu. Bạn sẽ kiếm được cả đống tiền đấy. Hãy nghĩ tới kỳ nghỉ dài ngày, tránh xa công việc, và mọi giá thành sở hữu thể được trang trải từ những vị khách thuê nhà.

Bạn sở hữu thể đăng thông tin lên website san sẻ phòng ở Airbnb. Đây là cách tuyệt vời để kiếm tiền từ ko gian sống và quảng cáo nó ra khắp toàn cầu. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy e ngại việc kiểm soát căn nhà của mình, hãy tìm tới những nhà cung ứng logistics từ xa, như Guesty chẳng hạn. Họ sẽ tới thu dọn nhà 24/7 cho bạn và phục vụ mọi nhu cầu của khách ở trọ.

hai. Cho thuê làm điểm quay phim, quảng cáo

Căn nhà của bạn sở hữu thể nổi tiếng chỉ trong 15 phút nếu mở cửa chào đón những đoàn làm phim, nhiếp ảnh. Rất nhiều tạp chí và hãng truyền hình thường xuyên phải tìm địa điểm quay phim, chụp ảnh mới. Nếu căn nhà của bạn sở hữu thiết kế độc đáo, đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những tạp chí. Còn những căn nhà kiểu gia đình yên ấm sẽ thích hợp với những đoàn làm phim.

những đoàn thường khởi đầu từ sớm và kết thúc công việc trước lúc bạn về nhà. Nếu là tổ chức sở hữu tên tuổi, họ sẽ thu dọn ngăn nắp cho bạn và trang trải mọi giá thành sửa chữa nếu sở hữu. Nếu bạn ko phải là người quá khó tính với việc người khác can thiệp vào nhà mình, đây sẽ là một món hời.

3. Cho thuê garage hoặc đường lái ô tô vào nhà

Nếu bạn cảm thấy những lựa chọn trên là quá xâm phạm cuộc sống riêng tư, hãy cân nhắc việc để người khác thuê garage hay đường tài xế vào nhà. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy, đặc thù nếu nhà bạn sắp sân bay hay sân vận động. Ý tưởng này rất thuần tuý. sở hữu rất nhiều website cũng đang chào mời nhà cung ứng này với những khách bay ra nước ngoài cần chỗ đỗ ôtô.

4. Làm thêm tại gia

Nếu nghĩ rộng ra một tí, lựa chọn khác với những người ko thích bị làm phiền chính là “bán” tài năng của mình. Thay vì lướt Facebook, bạn sở hữu thể dành vài tiếng mỗi tuần để kiếm thêm. Nếu sở hữu năng khiếu viết lách, máy tính hay thiết kế, bạn sở hữu thể làm thêm từ xa. Hãy đăng ký tài khoản tại những trang web làm tự do. lúc đó, bạn hoàn toàn sở hữu thể ngồi trên ghế sofa trong chính căn nhà mình, làm việc và tăng thêm thu nhập.

Làm thêm giúp bạn sở hữu rất nhiều thời cơ vững chắc, dù công việc đó là gì. lúc những tổ chức dư dả, họ sẽ sở hữu những công việc cần thuê ngoài. trái lại, lúc kẹt tiền, ko thể thuê viên chức toàn thời kì, họ cũng sẽ tìm tới người ngoài.

Những gợi ý trên chỉ là vài cách bạn sở hữu thể kiếm tiền từ chính căn nhà của mình. Tìm việc ngày nay ngày càng khó. Vì thế, hãy biết cách tận dụng mọi thời cơ và nguồn lực của mình để tăng thêm thu nhập.

Hà Thu (theo Life Hack)

pi network

Để lại bình luận