Kiếm Tiền

6 việc dễ kiếm tiền qua mạng

pi network

Bạn mang thể kiếm 10 USD cho một lần Phân tích website, 50 USD một giờ lúc dạy kèm qua Skype hay thậm chí kiếm tiền nhờ soát lỗi sai trên sách báo.

Làm việc tại nhà ko mang nghĩa sẽ kiếm được cả triệu USD, nhưng bạn vẫn sẽ kiếm đủ sống, nếu nỗ lực. Ở những công việc theo giờ thông thường, bạn được trả lương ngay cả lúc làm việc ko hiệu quả. Nhưng lúc làm việc online, bạn được tự do sắp xếp thời kì và thù lao nhận được phụ thuộc vào công sức bỏ ra. Theo LifeHack, dưới đây là một số cách giúp bạn tăng thu nhập lúc làm việc trên mạng.

một. Phân tích website

6-viec-de-kiem-tien-qua-mang

Trên internet mang rất nhiều công việc giúp bạn tăng thu nhập. Ảnh: Life Hack

những trang web như UserTesting cho phép bạn Phân tích những website sắp ra mắt và phản hồi lại với người phát triển chúng. Bạn sẽ kiếm được kha khá từ công việc này, bởi nó thường chỉ tốn chưa tới một giờ đồng hồ với thù lao 10 USD cho mỗi website. Tuy nhiên, mang rất nhiều người muốn làm việc này, và bạn cũng chỉ được chọn những trang web thích hợp với thị hiếu, vì vậy thu nhập sẽ ko ổn định.

hai. Dạy kèm

ko nhất thiết phải là thầy giáo giỏi, bạn vẫn mang thể kiếm tiền online bằng cách dạy kèm cho học trò trung học hoặc đại học trước kỳ thi. TruePrep là một trang web chuyên kết nối gia sư với với những học trò trung học đang chuẩn bị cho kỳ thi SAT. Sau lúc trải qua bài rà soát trình độ và dạy thử, bạn mang thể thỏa thuận lịch dạy và mức lương. Một số gia sư mang thể kiếm khoảng 50 USD mỗi giờ dạy qua Skype.

3. Soát lỗi

Nếu mang thị hiếu tìm lỗi sai trên sách báo, bạn nên suy nghĩ về công việc này. Fiverr và Elance là những trang web nổi tiếng mang thể giúp bạn liên hệ với khách hàng, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ chỉ được nhận mức thù lao thấp do mang quá nhiều người xin việc. Hãy thử tìm hiểu Proofread Anywhere, một trang web sản xuất khóa học để trở thành chuyên gia soát lỗi và giúp bạn tìm khách hàng với mức lương khá và khối lượng công việc ổn định.

4. Bán hàng trực tuyến

Đây mang nhẽ là công việc phổ biến và dễ kiếm được nhiều nhất. Bạn mang thể thuận lợi tìm được những bài viết hướng dẫn cách làm hiệu quả nhất để bán hàng online. Sản phẩm mang thể là hàng thủ công, vật dụng thông minh hay thậm chí là nhà sản xuất. Bạn sẽ ko thể làm giàu chỉ trong một sớm một chiều, nhưng đây là cách tốt nhất để tổ chức non trẻ của bạn tiếp cận với khách hàng trên khắp toàn cầu.

5. Nhập liệu

Nếu mang kỹ năng đánh máy ổn, bạn mang thể đăng ký trên những trang web như VirtualBee để được kết nối với những khách hàng mang nhu cầu nhập liệu. Sau lúc đăng ký, bạn sẽ nhận được một bài rà soát trình độ. Bạn mang thể kiếm khoảng 20 USD một giờ, nhưng công việc sẽ ko thường xuyên và mang lại thu nhập ổn định như một nghề toàn thời kì.

6. Làm khảo sát

mang nhẽ bạn từng nghĩ rằng kiếm tiền từ việc làm khảo sát online chỉ là phù phiếm. Điều này là đúng trong rất nhiều trường hợp, nhưng vẫn mang một vài trang web uy tín thực sự trả tiền cho bạn, như iPoll hay MySurvey chẳng hạn. Một số trang web khác còn “thưởng nóng” ngay lúc bạn đăng ký. Nhưng tất nhiên là đừng kỳ vọng bạn sẽ kiếm bộn tiền từ việc này.

Hà Tường

pi network

Để lại bình luận