Kiếm Tiền

6 quy tắc làm giàu từ cổ phiếu

pi network

Biết trân trọng từng khoản lời nhỏ, thử nhiều chiến lược khác nhau và tận dụng kỹ thuật mới để kiếm được nhiều tiền hơn.

Timothy Sykes là một nhà đầu tư, chủ những dự án khởi nghiệp và chuyên gia về cổ phiếu vốn hóa nhỏ. Anh từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNN, Fox News, CNBC và diễn thuyết tại những tổ chức tên tuổi, như Đại học Harvard. Trên Entrepreneur, đã anh san sớt cách mình trở thành triệu phú từ giao dịch cổ phiếu:

Trong toàn cầu chúng ta đang sống, những quy tắc thay đổi rất nhanh. Và cách tài sản được tạo ra còn thay đổi nhanh hơn. Những gì mang hiệu quả trong quá khứ thì nay chẳng còn tác dụng nữa. Nhưng rất may là, sân chơi giờ đã trở nên công bằng hơn rất nhiều. Và bất kỳ người nào cũng mang thể tham gia. Nó đòi hỏi bạn phải phá vỡ nhiều rào cản tâm lý và thay đổi những quan niệm cố hữu về cách vận động của toàn cầu. Nhưng nhìn chung, người nào cũng mang thể thành triệu phú nếu biết hy sinh, làm việc siêng năng và nhất quán.

Dưới đây là một số quy tắc tôi rút ra về việc kiếm triệu USD từ giao dịch cổ phiếu.

một. Làm giàu ko nhất thiết cần một nghề nghiệp truyền thống

6-quy-tac-lam-giau-tu-co-phieu

Timothy Sykes đã kiếm được triệu USD nhờ giao dịch cổ phiếu. Ảnh: Timothy Sykes

Đây là lời khuyên trước tiên của tôi dành cho tất cả những người nào muốn thành triệu phú. mang quá nhiều người nghĩ rằng trở thành bác bỏ sĩ, trạng sư hay giám đốc doanh nghiệp là chìa khóa để thành triệu phú. Đây là quan niệm sai trái. Sẽ mang rất nhiều lúc, những nghề nghiệp này hạn chế số tiền bạn kiếm ra. Nếu thực sự muốn mang thu nhập ko giới hạn, hãy cân nhắc một số lựa chọn phi truyền thống.

hai. Biết trân trọng những khoản lời nhỏ

Tôi mang thể biến một số tiền nhỏ thành hàng triệu USD bằng cách tích cóp vài nghìn USD lợi nhuận mỗi lần giao dịch. Hãy làm theo cách này, thay vì tập trung đánh to. Đây chính là chìa khóa giúp tôi mang lợi nhuận khổng lồ.

3. Giao dịch chứng khoán là thời cơ công bằng

ko quan yếu bạn là người nào, bao nhiêu tuổi, trình độ giáo dục ra sao, bạn đều mang thể kiếm sống bằng hoạt động này. Chỉ cần dành nhiều thời kì, nghiên cứu kỹ và nỗ lực mà thôi. Đừng lo lắng rằng mình quá già hay quá trẻ để tham gia. Những trở lực tâm lý tương tự sẽ chỉ cản bước bạn thành công mà thôi.

4. Thử nhiều chiến lược khác nhau

ko mang khuôn mẫu nào cho việc trở thành triệu phú nhờ giao dịch cả. Bạn cần phải thử nhiều chiến lược, gắn bó đủ lâu để biết nó mang tác dụng hay ko. Nếu mang, bạn mang thể đánh to hơn. Còn nếu ko, hãy bỏ chiến lược đó đi.

5. Tận dụng những kỹ thuật mới

Trong toàn cầu giao dịch trực tuyến ngày nay, kỹ thuật chính là vua. lúc tôi khởi đầu bước chân vào ngành này, Internet ko phổ biến như hiện nay. Thời 1999 – 2001, Internet mới mẻ lắm, đặc thù là với hoạt động tra cứu tình hình tài chính. Nhưng lúc đó, tôi đã tận dụng kỹ thuật này rồi. Ngày nay, bạn thậm chí còn mang nhiều dụng cụ, ứng dụng và chương trình để tìm hiểu và giao dịch tiện lợi hơn.

6. thích ứng với môi trường

thời khắc tôi khởi đầu giao dịch cũng là lúc thị trường biến động rất mạnh. Tôi lúc đó khá nghiệp dư, nhưng cũng biết chọn thời khắc thích hợp. Tôi đã kiếm được triệu USD trước tiên nhờ lướt theo lúc thị trường đi lên. Chìa khóa là hãy thích ứng với thị trường.

Hà Thu (theo Entrepreneur)

pi network

Để lại bình luận