Vay tiền nhanh Home Credit VN, tất cả những điều bạn cần biết

Thị trường tài chính tại Việt Nam đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. VAY TIÊU DÙNG là hoạt động kinh doanh mới phát triển gần đây, nhưng cũng đã có những bước tiến lớn mạnh, chiếm hơn 10% tỷ trọng. Hiện nay, có 3 doanh nghiệp đang đi đầu thị trường về sản phẩm VAY TIÊU DÙNG là HOME CREDIT, FE CREDIT, và STOXPLUS. Các doanh nghiệp thường cho vay tiêu dùng với lãi suất 20 – 50%, cao hơn so với vay tại ngân hàng. Nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng mạnh vì ưu điểm VAY NHANH, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

Nếu vay lãi suất thấp là sân chơi của các ngân hàng trong nước, thì vay tiêu dùng là biển lớn cho các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài tự do vùng vẫy. Ở thời điểm hiện tại tuy vay tiêu dùng chỉ thu hút hơn 10% khách hàng, nhưng trong thì tương lai dự báo thị trường sẽ tăng trưởng khá nhanh do áp lực từ quá trình toàn cầu hóa và sự tăng nhanh của giai cấp trung lưu trong xã hội Việt Nam. Trong tươi lai không xa, thị trường vay tiêu dùng Việt Nam sẽ không kém cạnh thì thị trường Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc.

Home Credit là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Home Credit cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp, không lãi suất, hạn mức cao, không thể chấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vay tiêu dùng NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN thì chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm của Home Credit.

Ngoài Home Credit còn có Fe Credit cũng là lựa chọn tốt cho bạn nếu Home Credit không đúng nhu cầu vay tiền của bạn. Hoặc bạn có thể tham thảo thêm những nơi vay tiền online có thủ tục đơn giản nhất và nhận tiền nhanh nhất có thể.

Thông tin đọc giả cần:

Ngân hàng Home Credit là ngân hàng gì?

Home credit vn là gì?

Home Credit là một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 1997, trụ sở của Home Credit được đặt tại Cộng hòa Czech – Một quốc gia châu Âu có nền chính trị ổn định. Với tổng tài sản lên đến 15 tỷ Euro, Home Credit đủ sức mạnh tài chính để đầu tư vào bất cứ thị trường nào. Hiện nay, Home Credit đã đặt trụ sở tại rất nhiều quốc gia như cộng hòa Czech, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam,… Với hàng nghìn chia nhánh, hơn 132.000 nhân viên Home Credit đã và đang mang sứ mệnh cho VAY TIÊU DÙNG đến hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2008, Home Credit đã chính thức vào thị trường Việt Nam thông qua việc đặt trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội và 8 văn phòng đại diện khác trãi dài các tỉnh. Với ưu điểm là VAY NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN Home Credit nhanh chóng lấy được lòng của khách hàng Việt Nam trên khắp cả nước. Với sự hưởng ứng mạnh mẽ hiện nay, Home Credit đã phát triển với hơn 8000 địa điểm giao dịch tại chỗ trên khắp cả nước, và 1 ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến, đảm bảo có thể tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

Càng tiện dụng hơn nữa khi giờ đây Home Credit đang mở rộng giao dịch với các tổ chức thanh toán nhanh khác. Khách hàng Home Credit có thể thanh toán, nhận tiền qua Payoo, MoMo, bưu điện Việt Nam, các cửa hàng Viettel, đối tác Thế giới Di động, Điện máy xanh,…

Sản phẩm chính của Home Credit

Sản phẩm VAY TIÊU DÙNG tại Home Credit được chia làm 3 loại chính:

 • Sản phẩm cho vay tiền mặt
 • Sản phẩm cho vay trả góp
 • Sản phẩm cho vay sinh viên

Nếu bạn cần vay tiền mặt trong ngày với khoảng tiền từ 4 triệu tới 200 triệu bạn có thể xem tại những nơi vay tiền nhanh.

Vay tiền Home Credit – Những điều cần biết

Vay tiền nhanh HomeCredit tuy mạng lại cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện dụng, và lãi suất vay tiền mặt Home Credit tương đối thấp, lãi suất ưu đãi chỉ 0 đồng. Nhưng, nếu bạn không kiểm soát tốt dòng tiền, thì sẽ gây ra hiện tượng nợ quá hạn, nợ xấu. Gây ảnh hưởng lớn đến khả năng chi trả của bạn, cũng như việc tái vay, vay tiền homecredit lần 2 sẽ dễ bị từ chối.

Nắm rõ lãi suất vay tiền mặt Home Credit và thời hạn tối đa của khoản vay tiền nhanh HomeCredit

Nắm rõ lãi suất và thời hạn tối đa của khoản vay

Lãi vay là tích số giữa lãi suất và khoản tiền vay. Lãi suất càng thấp thì lãi vay càng thấp. Lãi suất thường được thể hiện dưới dạng con số phần trăm (20%, 30%), có thể tính theo tháng hoặc theo năm. Đối với các khoản tiền vay ngắn hạn, trả trong tháng thì lãi suất tính theo tháng được áp dụng, đảm bảo sự dễ dàng trong tính toán. Đối với các khoản vay dài hạn, tính theo năm, các ngân hàng thường tính lãi suất theo kỳ hạn là một năm. Vì vậy, khi vay bạn cần xác định rõ đó là mức lãi theo tháng, hay theo năm. Nên lựa chọn những khoản vay có lãi suất thấp để giảm áp lực về tài chính cho bạn.

Theo quy định mới của luật Việt Nam, thời hạn cho vay được tính từ ngày tiếp theo sau ngày lý hợp đồng vay. Nếu thời hạn vay được tính theo ngày thì hạn cho vay là vào lúc 24 giờ. Theo tháng thì xác định tại 24 giờ ngày cuối cùng của tháng,…

Thời hạn cho vay là sự thỏa thuận tự do giữa tổ chức tín dụng và khách hàng. Nhưng để dễ dàng hơn trong quá trình quản lý, nhà nước đã chia các khoản vay thành 3 loại:

 • Vay ngắn hạn: Thời cho vay tối đa là 1 năm.
 • Vay trung hạn: Thời cho vay tối đa là  từ 1 – 5 năm.
 • Vay dài hạn: Thời cho vay tối đa là  trên 5 năm.

Bạn cần nắm rõ lãi suất để tránh lãi suất quá cao, vượt xa khả năng chi trả của bạn. Cần xác định rõ thời hạn vay để TRÁNH nợ xấu, nợ quá hạn.

Lựa chọn hạn mức cho vay phù hợp

Hạn mức cho vay là mức tối đa khách hàng có thể vay từ ngân hàng. Hoạt động vay tiêu dùng là hoạt động vay nhằm mục đích chi trả, vì vậy bạn chỉ cần vay ở mức vừa đủ, vay quá ít hoặc vay quá nhiều sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn.

Hạn mức thấp hơn nhu cầu thực chi. Với trường hợp này, khoản vay của bạn không đủ khả năng chi trả cho tiêu dùng, bạn cần sử dụng thêm tiền để dành, hoặc tiền vay từ tổ chức tín dụng khác. Vay ở mức quá thấp sẽ là một tảng đá áp lực tài chính khổng lồ. 

Hạn mức cao hơn nhu cầu thực chi. Khoản vay này mang lại cho bạn dư giả nhất định, nhưng bạn nên nhớ rằng, mỗi khoản tiền vay đầu phải trả lãi. Việc vay quá nhiều sẽ làm tăng lãi vay của bạn.

Chỉ nên vay ở một mức vừa đủ đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng.

Hiểu rõ phương thức xác định lãi suất vay tiền mặt Home Credit, kỳ đáo hạn, khoản vay cần trả trong kỳ

Hiểu rõ phương thức xác định lãi suất, kỳ đáo hạn, khoản vay cần trả trong kỳ

Phương thức xác định lãi suất

Hiện nay các ngân hàng, các tổ chức tín dụng áp dụng ba phương pháp xác định lãi suất là:

Xác định lãi suất cố định

Tổ chức tín dụng và khách hàng sẽ cùng nhau xác định một mức lãi. Mức lãi này sẽ được duy trì trong suất thời gian vay, cho đến khi khách hàng chi trả hết nợ,

Ưu điểm của phương pháp xác định lãi suất cố định là tránh được những rủi ro do biến động của thị trường tài chính, sự khủng hoảng theo chu kỳ của nền kinh tế. Hơn thế nữa lãi vay xác định theo phương pháp này cũng rất dễ tính toán. Khách hàng có thể dễ dàng xác định khả năng chi trả.

Nhược điểm là khách hàng sẽ không hưởng được những lợi ích từ sự biến động của thị trường, mức lãi vay trong thị trường thấp.

Cho vay lãi suất thả nổi

Theo phương thức này lãi suất cho vay sẽ được biến động theo mức lãi suất trên thị trường. Trong hợp đồng vay, tổ chức tín dụng và khách hàng không thỏa thuận một mức lãi suất nhất định mà chỉ thỏa thuận về mức sàn và mức trần của lãi suất. Dù có biến động, nhưng lãi suất thả nổi vẫn được kiểm soát, không thể tăng quá cao, cũng không thể giảm thấp hơn mức quy định.

Ưu điểm của phương pháp cho vay lãi suất thả nổi là khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhờ vào những biến đổi của thị trường tài chính.

Nhược điểm là khách hàng sẽ phải chịu rủi ro từ những biến động của thị trường. Đối với thị trường tài chính bất ổn, khách hàng không nên lựa chọn phương pháp này vì sẽ mang lại rủi ro rất cao.

Tính lãi suất hỗn hợp

Đây là phương pháp xác định lãi suất có sự kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi. Trong thực tế, các tổ chức tài chính thường áp dụng lãi suất cố định có những tháng đầu tiên và lãi suất thả nổi cho những tháng tiếp theo.

Ưu điểm của phương pháp tính lãi suất hỗn hợp là khách hàng sẽ có một sự ổn định về tài chính trong những tháng đầu của kỳ hạn vay do biết được khoản tiền lãi phải trả trong mỗi kỳ thanh toán. Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp tài chính. Việc áp dụng lãi suất thả nổi ở những tháng tiếp theo giúp khách hàng hưởng được lãi suất thấp nhờ vào tác động của thị trường.

Nhược điểm của phương pháp này là rất khó để khách hàng có thể tính toán tiền lãi trả cho mỗi kỳ, phương pháp tính lãi phức tạp.

Kỳ đáo hạn

Kỳ đáo hạn Home Credit

Kỳ đáo hạn cho khách hàng thông tin về NGÀY CUỐI CÙNG để thanh toán tiền vay, tiền lãi. Nếu thanh toán sau thời điểm này, nợ của khách hàng có nguy cơ chuyển thành nợ chậm trả, nợ xấu.

Thanh toán sau ngày đáo hạn khách hàng phải chi thêm một khoản phí lớn, gây bất lợi cho khách hàng.

Nếu ngày đáo hạn là chủ nhật, ngày lễ khách hàng nên chủ động thanh toán trước để tránh gây bất lợi cho bản thân. Đối với khách hàng chọn thanh toán qua chuyển khoản, nên chủ động thanh toán trước 3 ngày, vì vào thời gian cao điểm tiền qua ngân hàng sẽ được thanh toán rất chậm.

Theo dõi các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Home Credit

Home Credit hiện tại có rất nhiều đối tác doanh nghiệp. Các chương trường trình mua hàng trả góp với Home Credit là hoạt động thường niên, đem lại ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bằng phương pháp tích điểm qua tài khoản Home Credit khách hàng sẽ được lãi suất vay tiền mặt Home Credit là O ĐỒNG, được đổi quà tặng, voucher.

Cách tra cứu thông tin Home Credit về hợp đồng vay của bạn

Cách tra cứu home credit về hợp đồng vay của bạn

Hợp đồng vay Home Credit là một công cụ hữu hiệu giúp bạn tra cứu các khoản vay, ưu đãi, nợ đến hạn, tránh nguy cơ quên trả nợ, tồn nợ xấu.

Tài khoản Home Credit là gì?

Tài khoản Home Credit là gì?

Mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm vay sẽ được cấp một tài khoản gọi là “Tài khoản Home Credit. Tài khoản Home Credit là tập hợp các thông tin về: Số chứng minh nhân dân, số điện thoại của khách hàng, thông tin về sản phẩm vay khách hàng đang sử dụng, lịch sử thanh toán, giao dịch,… và cả những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của Tài khoản Home Credit.

Lợi ích của việc tra cứu tài khoản vay Home Credit:

LỢI ÍCH VIỆC TRA CỨU TÀI KHOẢN VAY HOME CREDIT MANG LẠI CHO BẠN:

Đầu tiên, tra cứu tài khoản vay giúp bạn quản lý hoạt động vay một cách rõ ràng. Tra cứu Home Credit sẽ mang lại cho bạn thông tin về:

Hợp đồng đã vay, đã đóng, thanh toán, hoặc tất toán trước đó.

Hợp đồng vay đang trong quá trình xử lý, hoạt động vay vẫn còn diễn ra giữa tổ chức tài chính và khách hàng.

Hợp đồng đang chờ là hợp đồng vay đay trong quá trình xử lý, khoản vay mới giữa bạn và Home Credit.

Thứ hai, trang web tra cứu là một trợ lý ảo thông minh giúp bạn quản lý hiệu quả các khoản vay. Thông tin về lịch thanh toán, số tiền thanh toán cho kỳ, kỳ hạn trả tiền sẽ được cập nhật thường xuyên trên hợp đồng điện tử. Chỉ cần đăng nhập vào trang web và tra cứu thông tin, Home Credit  sẽ cung cấp thông tin giúp bạn định hướng kế hoạch tài chính sắp tới.

Thứ ba, tra cứu trực tiếp giúp bạn không bỏ sót bất kỳ ưu đãi gì từ Home Creditthông tin về khuyến mãi, đổi quà, quay số trúng thưởng sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, việc cập nhật website sẽ giúp bạn nhận được những cơ hội vay với lãi suất vay tiền mặt Home Credit 0 đồngchỉ cần dùng tiền – Không cần trả lãi.

Thứ tư, nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm vay, hợp đồng vay với Home Credit bạn có thể trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến. Chỉ cần gửi thắc mắc, nhân viên chăm sóc khách hàng của Home Credit sẽ tận tình giải đáp cho bạn. Lấy sự tiện ích của khách hàng làm nền tảng cho quá trình hoạt động Home Credit cam kết mang đến chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Vậy làm thế nào để tra cứu Home Credit?

Home Credit hiện đang hỗ trợ khách hàng 2 phương pháp tra cứu là tra cứu qua WEBSITE chính thức của home credit và tra cứu qua ứng dụng điện thoại.

Hướng dẫn tra cứu tài khoản Home Credit

Cách tra cứu trên trang web của Home Credit

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web www.homecredit.vn, hoặc search google cụm từ “Tra cứu homecredit”  sau đó chọn thẻ “Tra cứu thanh toán”. Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào trang web tra cứu thông qua liên kết www.homecredit.vn/thongtinthanhtoan.

Bước 2: Khách hàng nhập Mã số hợp đồng, Số CMND, mã bảo mật hiển thị trong hình và tuy cập theo hướng dẫn.

Bước 3: Khách hàng tìm kiếm những thông tin cần thiết thông qua những thẻ, bảng chọn mà homecredit cung cấp.

Cách tra cứu tài khoản Home Credit thông qua ứng dụng di động

Nếu bạn chưa có ứng dụng, bạn có thể truy cập CH Play hoặc App Store, tải về ứng dụng Home Credit. Sau khi tải, bạn có thể mở App và thực hiện quá trình đăng nhập và tra cứu.

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản Home Credit, bạn thực hiện thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin về số điện thoại, mã số hợp đồng vay và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Thiết lập tài khoản và mật khẩu. Bước này giúp bạn dễ đăng nhập hơn trong những lần tiếp theo.

Bước 3: Thực hiện tra cứu. Sau khi đăng nhập bạn đã có thể tự do thực hiện việc tra cứu về hợp đồng, lãi trong hạn,… và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng Home Credit mang lại cho bạn tiện ích gì?

Ngân hàng home credit mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:

➽ Home credit chấp nhận cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp. Vay tín chấp là hoạt động vay không cần tài sản bảo đảm, không cần thế chấp, khách hàng chỉ cần xuất trình các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính là có thể vay ngay, thủ tục trong ngày. Trên thị trường tài chính Việt Nam, Home Credit không phải là đơn vị duy nhất cho vay tín chấp. Nhưng vay tín chấp ở các đơn vị khác thủ tục khá phức tạp, xử lý hồ sơ lại lâu, làm ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm của bạn

➽ Dưới 20 tuổi cũng có thể vay tiền. Với chính sách mở rộng đối tượng khách hàng tại Home Credit người từ 18 – 20 tuổi cũng có thể tự do vay vốn mà không cần bảo lãnh hay đại diện.

➽ Hồ sơ vay tiền nhanh HomeCredit được xử lý nhanh chóng, chỉ trong 10 – 15 phút là có thể nhận tiền. Hồ sơ vay tại Home Credit chỉ cần chứng minh nhân dân và một số giấy tờ khác như cà vẹt xe, bảng lương,… quá trình xét duyệt đơn giản nên thủ tục rất nhanh chóng.

➽ Mạng lưới phủ sóng rộng. Hiện nay, bạn có thể tìm điểm giao dịch của Home Credit tại bất kỳ thành phố nào, thật thuận tiện cho bạn khi kết nối với Home Credit.

➽ Vay tiền với hạn mức cao. Theo đó khách hàng mới sẽ được vay lần đầu với hạn mức 20 triệu đồng, khách hàng cũ, khách hàng vay tiền homecredit lần 2 sẽ được vay với hạn mức 60 triệu đồng. Không cần có thu nhập quá cao bạn cũng có thể vay nhiều tiền.

➽ Chương trình LÃI SUẤT 0 ĐỒNG trên khắc các mặt trận. Một số sản phẩm trả góp tại Home Credit đang được hỗ trợ với mức lãi suất không đồng, chỉ cần chọn được sản phẩm phù hợp thì cơ hội 0 ĐỒNG nằm ngay trong tầm tay bạn.

➽ Thời hạn cho vay linh hoạt. Khách hàng vay tiền tại Home Credit sẽ có nhiều sự lựa chọn về kỳ hạn vay. Khoản vay dưới 10 triệu thường có thời hạn dưới 12 tháng, khoản vay từ 20 – 30 triệu có thời hạn tối đa lên đến 2 năm, và còn nhiều mức kỳ hạn khách tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số sản phẩm vay ưu đãi hấp dẫn tại Home Credit:

Sản phẩm vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt là sản phẩm lâu đời tại Home Credit, vay tiền mặt với Home Credit thủ tục nhanh, không thể chấp, đảm bảo cho nhu cầu chi tiêu của bạn.

Lợi ích khi vay tiền nhanh HomeCredit

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu đồng
 • Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi lãi suất đặc biệt đối với khách hàng tái sử dụng dịch vụ
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, thỏa thuận theo điều kiện tài chính của bạn
 • Thủ tục vay đơn giản
 • Nhận tiền vay ngay trong ngày

Lãi suất vay siêu rẻ: Lãi vay trả góp ban đầu tại Home Credit chỉ ở mức 1,66 %/tháng. Với khách hàng có năng lực tài chính cao, sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất vay tiền mặt Home Credit thấp hơn thế nữa.

Điều kiện vay tiền mặt tại Home Credit

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN MẶT TẠI HOME CREDIT:
 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60
 • Không có nợ xấu tại Home Credit và các tổ chức tín dụng khác
 • Không thuộc nhóm người bị mất, hạn chế năng lực hành vi dân sự, khó khăn trong nhận thức

Thủ tục vay tiền mặt:

 • Liên hệ với các điểm giao dịch của Home Credit
 • Nộp hồ sơ gồm CMND kèm hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe (bản chính và photo)
 • Điền vào hợp đồng, xác nhận hoàn thành thủ tục
 • Xét duyệt hồ sơ và chờ nhận tiền

Sản phẩm vay tiền mua xe Home Credit – LÃI 0 ĐỒNG

Sản phẩm vay tiền mua xe homecredit – LÃI 0 ĐỒNG

Home Credit hiện đang là đối tác chiến lược của các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Piaggio. Khách hàng mua sản phẩm xe từ các nhãn hàng này sẽ được hưởng những ưu đãi hấp  dẫn như:

 • Cho vay với hạn mức lên đến 300 triệu đồng
 • Cho vay lên đến 100% giá trị của xe
 • Chương trình mua xe LÃI SUẤT 0 ĐỒNG

Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả: Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng, gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ, khách hàng vay trả góp mua xe máy có giá 30 triệu đồng trong 12 tháng, khách hàng trả trước 12 triệu đồng, phần còn lại 18 triệu đồng được Home Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong 12 tháng mà không cần phải trả lãi.

Khi mua xe trả góp với Home Credit, quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% gía trị của xe, khách hàng có thể mang xe về ngay, phần còn lại Home Credit hỗ trợ khách hàng chi trả cho hãng xe. Sau đó, khách hàng sẽ trả lại tiền trong Home Credit trong kỳ hạn 6 – 12 tháng tùy vào điều kiện tài chính và sự lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các dòng xe của Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco,… khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị của xe. Home Credit sẽ trả 90% còn lại. Khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng, kỳ hạn vay tối đa lên đến 36 tháng.

Điều kiện vay mua xe:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 -60 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu
 • Không có nợ xấu tại Home Credit

Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần:

 • CMND hoặc căn cước hoặc passport (bản sao và bản gốc)
 • Sổ hộ khẩu (bản sao và bản gốc)
 • Tài liệu chứng minh thu nhập như: Bản lương, lịch sử chuyển tiền ngân hàng,…

Thủ tục vay mua xe:

 • Đến cửa hàng có trưng bày nhãn hiệu Home Credit và chọn sản phẩm cần mua
 • Làm việc với nhân viên Home Credit về yêu cầu vay
 • Xuất trình hồ sơ và làm thủ tục
 • Hoàn tất thủ tục, thanh toán và nhận xe

Chỉ trong 15 phút bạn sẽ sở hữu được chiếc xe như ý.

Sản phẩm vay mua hàng điện thoại, điện máy Home Credit – 18 tuổi có thể vay

Sản phẩm vay mua hàng điện thoại, điện máy home credit – 18 TUỔI CÓ THỂ VAY

Hiện nay, Home Credit là tổ chức tín dụng duy nhất chấp nhận cho người dưới 18 tuổi vay tín chấp.

Như những tổ chức tín dụng khác, trước đây Home Credit chỉ cho vay với khách hàng từ 20 tuổi trở lên. Nhưng trong quá trình hoạt động, Home Credit nhận thấy rằng những đối tượng dưới 20 tuổi cũng nhu cầu cao về vay tiêu dùng, và đủ độ trưởng thành để vay nên Home Credit đã quyết định mở rộng đối tượng khách hàng, mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giờ đây các bạn học sinh 12, sinh viên năm nhất, năm 2 có thể tự sắp cho mình những vật dụng cần thiết như laptop, điện thoại mà không cần đến sự hỗ trợ hay bảo lãnh từ bố mẹ. Sinh viên, học sinh chỉ cần ứng trước 20% giá trị, là có thể mang sản phẩm về dùng ngay.

Điều kiện vay mua hàng điện tử, điện thoại:

 • Trên 18 tuổi
 • Có nhu cầu mua hàng điện thoại, điện máy tại các tổ chức liên kết với Home Credit

Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

 • CMND (Đối với người dưới 20 tuổi phải bổ sung thêm thẻ học sinh, sinh viên)
 • Sổ hộ khẩu (hay bằng lái xe)

Thủ tục vay:

 • Mua hàng điện thoại, điện máy tại địa điểm có liên kết với Home Credit.
 • Liên hệ với nhân viên Home Credit tại cửa hàng để làm thủ tục vay
 • Đưa hồ sơ và xác nhận hoàn thành thủ tục
 • Nhận sản phẩm yêu thích của bạn cùng ưu đãi hấp dẫn từ Home Credit

Với Home Credit, dưới 20 tuổi cũng có thể vay.

Sản phẩm vay tiền Home Credit online

Sản phẩm vay tiền home credit online

Thông qua ứng dụng Home Credit, chỉ tốn chưa đến 10 phút khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 40 triệu đồng. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Home Credit, hạn mức tối đa lên đến 200 triệu đồng.

Ứng dụng vay tiền online Home Credit là dịch vụ mới phát hành nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vay vốn, sử dụng sản phẩm của Home Credit. Chỉ mới ra mắt từ năm 2017, nhưng hiện nay ứng dụng của Home Credit đã có hơn 4 triệu lượt tải về cho thấy sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng đối với sự đổi mới này.

Không cần ra điểm giao dịch, dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần một cú nhấp chuột, một nút bấm Home Credit có thể cho bạn vay tiền ngay thật nhanh chóng và tiện dụng. Sau khi xét duyệt và xác nhận cho vay tiền sẽ được chuyển qua các nền tảng công nghệ như MOMO, VietinBank, AgriBank, và hệ thống bưu điện trên toàn quốc.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online qua Home Credit

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần truy cập ứng dụng, nhập thông tin cần thuyết là có thể vay ngay.
 • Thời gian xét duyệt ngắn, đối với giao dịch có giá trị nhỏ chưa đến 5 phút, đối với giao dịch có giá trị lớn chỉ trong 10 phút.
 • Không cần thế chấp, không cần bảo lãnh.
 • Lãi suất vay tiền mặt Home Credit online luôn trong mức rẻ nhất.
 • Vay tiền online với thời hạn tối đa lên đến 36 tháng.
 • Xét duyệt trong ngày, tiền bay ngay vào tài khoản.

Quy trình vay tiền online với Home Credit

Bước 1: Đối với khách hàng chưa có ứng dụng “Home Credit”, truy cập ngay CH Play hoặc App Store để tải nhanh ứng dụng mang tên “Home Credit”.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ tài khoản theo chỉ dẫn của ứng dụng, cập nhật ảnh CMT, Sổ Hộ Khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Bước 4: Truy cập hồ sơ vay tiền bạn mong muốn, điền thông tin và hoàn tất thủ tục vay.

Bước 5: Chờ xét duyệt và nhận tiền.

Thanh lý hợp đồng Home Credit với thủ tục đơn giản

Sau khi hoàn tất các nghĩa với với HomeCredit, bạn cần làm thủ tục thanh lý hợp đồng. Thanh lý hợp đồng giúp bạn giảm những rủi ro pháp lý về sau và dễ dàng trong việc ký hợp đồng vay mới với HomeCredit.

Thủ tục thanh lý hợp đồng

Bước 1: Khách hàng tự tính toán lại số tiền cần trả dựa trên thông tin hợp đồng và trang tra cứu online cung cấp.

Bước 2: Trước khi ra điểm giao dịch hoàn tất thủ tục tất toán khách hàng cần gọi điện xác nhận tổng số tiền cần thanh toán với tổng đài homecredit trả góp. Tổng đài sẽ tra cứu giúp bạn thông tin về tiền gốc tiền lãi, phí,… bạn cần thanh toán. Nếu con số của tổng đài đưa ra và con số của bạn có sự chênh lệch, bạn vui lòng tính lại vì mọi dữ liệu của HomeCredit đều được số hóa, và tính toán với phần mềm lập trình sẵn.

Bước 3: Ở bước này bạn cần ra cần ra ngân hàng để đối chiếu lại con số bạn tính và con số ngân hàng tính để thống nhất số tiền bạn cần phải trả thêm.

Bước 4: Sau khi xác nhận một con số thống nhất, bạn có thể trả tiền cho HomeCredit ngay tại điểm giao dịch bằng hình thức tiền mặt, hoặc có thể thanh toán qua ngân hàng, hay phương thức giao dịch khác có liên kết với HomeCredit.

Bước 5: Bạn và HomeCredit sẽ cùng ký vào hợp đồng tất toán. Bạn và HomeCredit không còn bất cứ ràng buộc nào về nghĩa vụ pháp lý.

Bước 6: Sau khi hoàn tất thủ tục bạn cần kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn. Bạn có thể kiểm tra qua ứng dụng hoặc trang web chính thức của HomeCredit. Nếu như thông tin của bạn vẫn chưa được xử lý, bạn cần liên hệ ngay với tổng đài HomeCredit 1800 để bảo vệ quyền lợi chọ bạn.

Tổng đài Homecredit trả góp 1800 có thể giúp gì cho bạn?

Tổng đài homecredit 1800 có thể giúp gì cho bạn?

Tổng đài chăm sóc khách hàng của homecredit mang số: 1800 6860

Tổng đài homecredit trả góp hoạt động 24/7, hoạt động kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Dù bạn đang ở nơi đâu, dù ở bất kỳ khung giờ nào chỉ cần bạn gọi homecredit sẽ nhấc máy ngay.

Nếu bạn cần Home Credit trợ giúp gì có thể liên hệ với thông tin sau:

 • Các sản phẩm vay
 • Làm sao để vay với lãi suất 0 ĐỒNG
 • Làm sao để vay không cần thế chấp
 • Cách vay để có hạn mức lớn nhất

Chỉ cần bạn gọi homecredit sẽ nhấc máy và giải đáp thắc mắc cho bạn

📲 Đối với khách hàng đã từng có hợp đồng vay, liên hệ: 1800 6860 hoặc 028 35 130 130.

📲 Đối với khách hàng chưa từng có hợp đồng, liên hệ: 028 62 99 66 00

Chỉ cần nhấc máy gọi vào tổng đài homecredit bạn sẽ được hỗ trợ tối đa.

Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp!

Từ Khóa: vay tiền homecredit lần 2, ngân hàng home credit là ngân hàng gì,