Tác Giả

Vay Thần Tốc, chúng tôi có nhiều tác giả đang làm việc ngoài giờ và công việc chính của họ là tìm hiểu các thông tin về tài chính sau đó tổng hợp lại thành những bài viết hữu ích để chia sẽ lại cho đọc giả Vay Thần Tốc để giúp đọc giả có những cái nhìn khách quan và chuyên sâu về các vấn đề tài chính đang gặp phải và có hướng giải quyết đúng nhất cho mình.

Nội dung do tác giả sáng táo

Nội dung trên Website của chúng tôi không copy hay nhái lại từ bất kì Website khác mà nội dung tại đây được các tác giả tự viết lên với quan điểm cá nhân và từ việc gặp gỡ, trao đổi với các người có liên quan tới bài viết để có bài viết chuẩn về thông tin và bố trí để các đọc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần nhất.

Nội dung của chúng tôi được tổng hợp từ nhiều nguồn từ cả tin tốt và tin xấu để giúp đọc giả tìm được tất cả những thông tin quan trọng đang nổi bật và trên hết là ngắn gọn không cần phải tìm kiếm nhiều lần.

Từ chối trách nhiệm

Mọi thông tin trên Website thông tin là thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn và được biên soạn lại theo quan điểm cá nhân của tác giả vì thể khó tránh khỏi sai sót trong quá trình soạn thảo nội dung.

Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo vì thế để có những thông tin cần thiết về 1 vấn đề hoặc 1 nơi nhất định đọc giả hãy liên hệ trực tiếp với những đơn vị trực tiếp làm việc về vấn đề đó để có câu trả lời chính xác 100%.

Vì là thông tin mang tính chất tham khảo nên đọc giả hãy cân nhắc mọi trường hợp trước khi đưa ra quyết định tài chính của riêng mình.

Vay Thần Tốc không phải là nơi vay tiền hay công ty tư vấn tài chính

Vay Thần Tốc chỉ là Website chia sẽ thông tin liên quan tới vay tiền và các vấn đề tài chính, chúng tôi không phải là tổ chức hay công ty hoạt động hình thức cho vay tiền hoặc hoạt động về các vấn đề tài chính.

Mọi thông tin liên quan tới vay tiền hoặc tài chính đọc giả hãy liên hệ với những tổ chức, công ty tài vay tiền hoặc tài chính để có câu trả lời cho mình.

Hiện tôi đang là tác giả của website Vay Thần Tốc tại địa chỉ vaythantoc.com, hãy liên hệ với tôi qua Facebook https://www.facebook.com/phamsang93/.

Tôi đam mê viết web và chia sẽ những kiến thức tôi biết tới các đọc giả và những người cần kiến thức đó.
Vay Thần Tốc được thành lập nhằm mục đích cung cấp những thông tin cần thiết cho những ai đang cần vay tiền online nhanh hoặc những thông tin về cách thức, thủ tục, lãi suất vay tiền ngân hàng.

Phạm Hoàng Sang

phamsang.vaythantoc@gmail.com

VayThanToc #VayTienOnline #VayTienNhanh #VayTinChap #TheTinDung