Giới thiệu

Vay Thần Tốc được thành lập nhằm mục đích cung cấp những thông tin cần thiết cho những ai đang cần vay tiền online nhanh hoặc những thông tin về cách thức, thủ tục, lãi suất vay tiền ngân hàng.

Những thông tin được chúng tôi tổng kết thông qua việc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng và tổng kết chính xác lại cho người đọc, từ đó người đọc sẽ có những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định vay tiền lúc nào và ở đâu thích hợp với mục địch cá nhân của từng người.

Đọc giả góp bài viết

Nếu bạn là đọc giả của Vay Thần Tốc và có thông tin hữu ích thông qua những trải nghiệm vay tiền của bạn, bạn có thể chia sẽ cho chúng tôi qua email vaythantoc@gmail.com, ngay khi nhận được email của bạn chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung nếu nó đúng mục địch chia sẽ chúng tôi sẽ cho đăng công khai trên website và fanpage của chúng tôi để các đọc giả có thể nhìn thấy.

Liên hệ quảng cáo

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo tại website Vay Thần Tốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email vaythantoc@gmail.com.

Nội dung tại Vay Thần Tốc

Chúng tôi là tập thể được liên kết với nhau để tạo ra những nội dung chất lượng nhất cho đọc giả, ngoài những bài viết được viết bởi cộng tác viên và nhân viên của Vay Thần Tốc chúng tôi còn có nhiều nội dung do đọc giả góp bài viết, ngoài ra còn có những bài viết được thuê từ những dịch vụ viết bài thứ 3 và được chúng tôi kiểm duyệt rất chi tiết trước khi đăng.