FE CREDIT Là Gì – Vay tiền tín chấp, thủ tục, hợp đồng, tổng đài mọi điều bạn cần

Đây là cổng thông tin cho những ai đang cần vay tiền mặt tại ngân hàng Fe Credit, dưới đây là tất cả những thông tin bạn cần về ngân hàng Fe Credit. Không chỉ riêng vay tiền tại Fe Credit mà vay tiền tại các nơi khác bạn hãy đọc kĩ các thông tin bên dưới để có thể đảm bảo bạn vay tiền đúng nơi mình đang cần, ngoài Fe Credit bạn có thể xem thêm về Home Credit.

Đây là cổng thông tin cho những ai đang cần vay tiền mặt tại ngân hàng Fe Credit, dưới đây là tất cả những thông tin bạn cần về ngân hàng Fe Credit. Không chỉ riêng vay tiền tại Fe Credit mà vay tiền tại các nơi khác bạn hãy đọc kĩ các thông tin bên dưới để có thể đảm bảo bạn vay tiền đúng nơi mình đang cần, ngoài Fe Credit bạn có thể xem thêm về Home Credit.

Thông tin thêmFe Credit có tiền thân là khối tín dụng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Fe Credit đã chuyển đội thành công hoạt động tìn dụng tiêu dùng qua một pháp nhận độc lập mới vào tháng 2 năm 2015 và nhận diện thương hiệu là Fe Credit vì thế bạn có thể hiểu Fe Credit là công ty tài chính Fe Credit hay ngân hàng Fe Credit đều đúng nhá.

Từ trước đến nay vay tiêu dùng vẫn đương xem như một hoạt động kinh tế “CỰC HOT” tại Việt Nam, nhưng tồn tại chủ yếu dưới dạng vay nóng, vay nặng lãi,… Hiện nay, với định hướng phát triển kinh tế mới, con đường của vay tiêu dùng chính quy trở nên thông thoáng hơn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển lâu dài của hoạt động vay tiêu dùng, VPBank đã cho ra đời FE CREDIT với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một biện pháp VAY NHANH CHÓNG, THỦ TỤC DỄ DÀNG.

FE CREDIT được đánh giá là doanh nghiệp ĐÁNG VAY, được giải thưởng Global Banking and Finance Review bình chọn là công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2016. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu, hoạt động, thủ tục vay, để cùng đánh giá những ưu, khuyết điểm khi vay với FE CREDIT.

Nội dụng bài viết

Vay tài chính là một xu hướng mới, thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển

Theo báo cáo mới nhất từ Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, hoạt động vay tiêu dùng chính quy tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bật trong những năm trở lại đây. Năm 2015 tốc độ tăng trưởng của hoạt động đạt 50%, đến năm 2016 thì con số này tăng đến 65%, kéo theo độ tăng trưởng là sự tăng nhanh về thị phần trong thị trường tín dụng, năm 2017 vay tiêu dùng đã chiếm 18% thị trường tín dụng, và đến năm 2018 con số này là 19,7%, chứng minh sự tăng trưởng không ngừng nghĩ.

xu hướng vay tiền tín chấp hiện nay

Vay tiêu dùng thúc đẩy phát triển kinh tế

Theo ông Nguyễn Tú Anh, Phó vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước tín dụng tiêu dùng là một biện pháp thúc đẩy kinh tế hữu hiệu, “Tín dụng tiêu dùng thúc đẩy tiêu dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thông qua tác động lên tổng cầu. Những năm gần đây, tín dụng tiêu dùng đã tăng với tốc độ cao gấp nhiều lần tốc độ tăng của cấu phần tiêu dùng cuối cùng trong GDP (năm 2018 là 29% và 7% tương ứng), điều đó cho thấy tín dụng tiêu dùng đang là công cụ quan trọng để hỗ trợ cấu phần tiêu dùng trong GDP”, ông Nguyễn Tú Anh cho biết.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) cũng chỉ ra rằng với sự thay đổi của xã hội Việt Nam, trong bố cục kinh tế toàn cầu, đã dẫn đến sự hình thành một tầng lớp trung lưu ngày càng đông đảo tại Việt Nam. Đây là tầng lớp có thu nhập ổn định nhưng chưa cao, hành vi tiêu dùng của tầng lớp trung lưu cũng có một sự thay đổi lớn, chuyển từ “tiết kiệm trước, tiêu dùng sau” sang “vay trước, trả sau”. Vay tiêu dùng thúc đẩy kinh tế phát triển thông qua việc tăng tiêu dùng, đẩy nhanh dòng tiền trong xã hội. Khi nhu cầu về hàng hóa càng cao, sản xuất, dịch vụ càng phát triển để thỏa mãn nhu cầu của con người.

Vay tiêu dùng là một hoạt động rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ

Người Mỹ thường nói vui với nhau “đi làm 1 đồng nhưng cà thẻ 5 đồng”. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chỉ đi làm 1 đồng mà lại có đến 5 đồng để cà thẻ? Vậy 4 đồng kia từ đâu đến? Câu trả lời hiển nhiên là đến từ hoạt động vay tiêu dùng. Ở Mỹ, vay tiêu dùng đã hòa nhập với cuộc sống hàng ngày của người Mỹ, được xem như một điều hiển nhiên khi họ muốn sử dụng một kinh phí cao hết mức lương.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Đa số mỗi người Mỹ đều có công việc ổn định, nhưng lương của họ được trả hàng tháng. Và đối với những nhu cầu mua sắm xa xỉ, lương tháng là không đủ nên họ có nhu cầu ứng trước. Vay tiêu dùng được xem như một hoạt động ứng trước lương, chỉ cần trả thêm vài đồng cho tổ chức tín dụng bạn được sở hữu ngay thứ mình thích chứ không cần chờ đến vài tháng hay vài năm.

Vay tiêu dùng giúp ĐẨY LÙI TÍN DỤNG ĐEN

Vay ngân hàng có lãi suất thấp nhưng thường phải thế chấp hoặc có quy trình kiểm duyệt gắt gao, không thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh cho hoạt động tiêu dùng, đó cũng là lý do nhiều người tìm đến Tín dụng đen. Tín dụng đen thường tồn tại dưới hình thức cho tiền ngày, cho tiền góp, cho vay nặng lãi,… Tuy đây là một hình thức vay vốn không cần thế chấp, lại nhanh chóng nhưng không mang lại hiệu quả không tốt cho nền kinh tế do lãi suất vay quá cao, đôi khi lên đến 10% trên một ngày vay. Người vay tín dụng đen sẽ lâm vào tình trạng quẫn bách vì lãi mẹ đẻ lãi con, nợ chồng thêm nợ.

Để giải quyết thực tiễn này, nhà nước đã thông thoáng hơn, tạo hành lang pháp lý riêng cho hoạt động vay tiêu dùng tại Việt Nam. Vay tiêu dùng tại FE credit vừa đảm bảo THỦ TỤC NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP vừa có LÃI SUẤT THẤP phù hợp theo quy định của nhà nước.

Vì vậy, việc phát triển và sử dụng dịch vụ tiêu dùng là phương thức chính đẩy lùi hoạt động tín dụng đen trong nền kinh tế.

FE credit là gì?

Fe Credit là gì

FE Credit là một doanh nghiệp thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), một ngân hàng lớn, uy tín trong hoạt động tài chính tại Việt Nam. Với những tác động lớn của thị trường, năm 2010 FE credit đã được thành lập và trở thành doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Tính đến năm 2018, FE credit tự hào khi hoàn thành sứ mệnh đưa hoạt động vay tài chính đến mọi miền đất nước, trụ sở của FE credit được đặt tại 63 tỉnh thành, phục vụ hơn 10 triệu người Việt Nam. Đến với FE credit là đến với SỰ NHANH CHÓNG, VÀ TIỆN ÍCH, FE credit cung cấp nhiều dịch vụ tiêu dùng như:

 • Cho vay tiền mặt
 • Vay mua trả góp xe máy
 • Vay mua hàng điện máy gia dụng
 • Thẻ tín dụng và bảo hiểm liên kết

Một vài thông tin về FE credit

Phạm vi hoạt động: Khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Số lượng điểm bán hàng, cung cấp dịch vụ: hơn 5.800 điểm bán hàng phủ rộng khắp cả nước.

Số lượng đối tác: Hơn 4000 đối tác bao gồm các doanh nghiệp như Thế giới di động, Nguyễn Kim,…

Quy mô nhân viên tại FE credit: Lên đến 14.600 nhân viên

Giải thưởng: Giải thưởng Global Banking and Finance Review – Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Vay tiền FE credit và những lợi ích mang lại

lợi ích khi vay tiền tín chấp tại Fe Credit

Vay FE credit mang lại ưu điểm về thủ tục vay dễ dàng, thời gian nhận tiền nhanh, và còn vô vàn ưu đãi khác, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của FE credit nhé.

Lãi suất vay thấp hơn các dịch vụ tương tự

So sánh với lãi suất vay vốn ngân hàng thì thật sự vay tiêu dùng không hề rẻ hơn. Tuy nhiên, vay ngân hàng cần thủ tục rườm rà và phải thế chấp. NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM CHO MÌNH MỘT KHOẢN VAY KHÔNG THẾ CHẤP, THỦ TỤC NHANH CHÓNG thì FE credit chắc chắn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Hiện nay, FE credit cung cấp dịch vụ vay vốn tiêu dùng, tín dụng tiêu dùng với lãi suất rất thấp, chỉ dao động từ 2,92% –  5% trên một tháng. Hơn thế nữa, cách tính lãi suất của FE credit cũng mang lại nhiều ích lợi cho người tiêu dùng, lãi suất không được tính theo khoản tiền vay ban đầu mà được tính trên dư nợ thực tế, nợ sẽ được giảm dần theo mỗi kỳ khi bạn trả góp, trả dần. Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn là một công nhân, bạn là một nông dân, hay bạn chỉ là một sinh viên? Không vấn đề gì cả, chỉ cần bạn trên 20 tuổi và có giấy chứng minh nhân dân là có thể vay vốn với FE credit. Hiện nay bạn có thể vay tiêu dùng tại FE credit theo nhiều kênh như thông qua hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe chính chủ, hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điện nước, sim chính chủ, hay thậm chí hợp đồng vay tài chính tại công ty khác thì bạn cũng đã đủ điều kiện vay tại FE credit. FE credit luôn tin tưởng và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, tạo điều kiện dễ dàng nhất để khách hàng CÓ ĐƯỢC TIỀN NHANH NHẤT.

Vay tiêu dùng cao hơn vay có thế chấp tại ngân hàng nhưng khoảng trên chênh lệch thật sự không quá lớn. Hiện tại, mức lãi suất vay có thế chấp tại một số ngân hàng đã lên đến 35% một năm, trong khi mức vay tiêu dùng tại FE credit chỉ giao động trên 40%. Đa số hoạt động vay tiêu dùng đều để phục vụ nhu cầu ngắn hạn, chỉ vài tháng là đã thanh toán được khoản vay, như vậy vay tiêu dùng chỉ cao hơn vay thế chấp ngân hàng vay phần nghìn một tháng. Vài phần nghìn ấy cũng không đáng gì đối với một nhu cầu có tính nhanh chóng.

Chấp nhận cho vay tín chấp

Fe Credit cho phép vay tiền tín chấp

Sau đây là một số dịch vụ vay tín chấp tại FE credit kèm theo lãi suất:

 • Vay tín chấp theo sim viettel: Lãi suất 1,4%
 • Vay tín chấp theo bảng lương, hợp đồng lao động: Lãi suất 1,66%
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ, các loại bảo hiểm tương tự: Lãi suất 1,66%
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Lãi suất 2,17%
 • Vay bằng giấy đăng ký xe máy chính chủ: Lãi suất 2,17%

Vay tín chấp là hoạt động vay vốn không cần tài sản, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh. Đối với ngân hàng, vay tín chấp chỉ áp dụng đối với tổ chức chính trị xã hội nhà nước. Hoạt động vay tín chấp trong vay tiêu dùng được áp dụng rộng rãi, với nhiều đối tượng hơn, tùy theo quy định của công ty tài chính và thỏa thuận của công ty tài chính với khách hàng. Vay tiền FE credit tín chấp là sản phẩm tài chính phát triển mạnh nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người đón nhận bởi DỄ VAY. Hiện tại, vay tiền FE credit tín chấp đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu, nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không có tài sản thế chấp, thì Fe Credit quả là cơ hội của bạn.

Điều kiện vay tiền FE credit tín chấp vô cùng đơn giản, ai cũng có thể đáp ứng được:

Độ tuổi quy định khi vay tai FE credit là từ 20 – 55 tuổi đối với khách hàng nữ và từ 20 – 58 tuổi đối với khách hàng nam.

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, hoặc có hộ khẩu, có đăng ký tạm trú.

Với điều kiện dễ dàng như vậy, thật sự muốn vay tiền tại FE credit CHỈ CẦN CMMM. Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính, thì có thể liên hệ trực tiếp với hotline để nhân viên có thể hướng dẫn cho bạn hoặc tham khảo các thủ tục vay tiền dưới đây.

Thủ tục vay nhanh chóng

vay tiền Fe Credit nhanh chóng

Nếu muốn biết FE credit cho vay với thủ tục nhanh chóng như thế nào, cần sự so sánh với thủ tục vay thông thường.

Đối với thủ tục vay thông thường, trước khi cho vay, tổ chức tài chính sẽ thẩm định khả năng trả nợ của bạn. Quá trình nhọc nhằn làm khoản vay không đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp bách.

 • Quy trình duyệt hồ sơ vay thông thường:
 • Nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn.
 • Thẩm định hồ sơ vay vốn tại chỗ (thông qua hồ sơ vay vốn).
 • Thẩm định hồ sơ vay vốn thực tế (thẩm định tính chân thực của thông tin ghi trong hồ sơ).
 • Chờ ngân hàng xét duyệt.
 • Quyết định cho vay hay không cho vay, bổ sung thêm giấy tờ (nếu có).

Khi vay tiền tại FE credit, bạn sẽ được xét duyệt tại chỗ, quy trình nhanh gọn, chưa đến một tiếng là có ngay tiền.

Thủ tục vay chưa đến 1 giờ với FE credit:

 • Đến trụ sở.
 • Đăng ký theo hướng dẫn.
 • Nhận tiền ngay.

Hiện nay, bên cạnh việc hỗ trợ vay tiền tại điểm giao dịch (offline), FE credit đang phát triển nền tảng VAY TIỀN ONLINE, chỉ cần ở nhà, là có tiền ngay.

Nền tảng vay tiền online đã phát triển từ lâu tại các nước Âu Mỹ, và đang rạo rực tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ. Dựa vào thực toán online quá trình làm hồ sơ vay, xét duyệt, giải ngân chỉ trong 24 giờ. Vừa tiện lợi cho khách hàng, vừa cắt giảm được chi phí hoạt động của công ty. Tập trung nguồn lực để hậu mãi, chăm sóc tốt hơn cho khách hàng.

$NAP lần phần mềm thực hiện thủ tục vay vốn online  của FE credit được ra mắt vào 8/2018. Tất cả thủ tục vay tiền, giải ngân tiền đều được thực hiện thông qua phần mềm, nhớ những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng FE credit tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của quý khách. Từ khi ra mắt đến nay ứng dụng $NAP đã được hơn 1 triệu lượt tải về, cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với FE credit là không hề nhỏ, cho dù hiện nay ngày các nhiều các dịch vụ tài chính khách được mở khác như FE credit luôn là doanh nghiệp đi đầu nhờ vào nền tảng công nghệ vững chắc, LẤY SỰ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU.

Vay qua $NAP là sự lựa chọn vừa tiện lợi, vừa an toàn.

$NAP là phần mềm do công ty EY – Công ty lập trình ứng dụng nổi tiếng, từng lập trình các ứng dụng vay tiền online tại Trung Quốc và Ấn Độ viết ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, EY đã nắm được thói quen sử dụng công nghệ, tích hợp các chức năng mới như nhận nhiện khuôn mặt, nhận diện ký tự quang học, công nghệ trợ lý ảo, chuyển giọng nói thành văn bản để tạo ra phần mềm $NAP tiện ích.

Với $NAP sự bảo mật và an toàn của dòng tiền được đặt lên hàng đầu, chữ ký điện tử, công nghệ bảo mật thông minh, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu,… giúp cho phần mềm của bạn được cá nhân hóa, chỉ bạn có thể vay tiền, chỉ bạn có thể sử dụng tiền. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, tương thức với nhiều dòng điện thoại, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận.

Cũng chính phần mềm $NAP đã đem đến cho FE credit giải thưởng từ mạng lưới sáng kiến tài chính ASEAN (AFIN) của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC). Điều này khẳng định phần mềm $NAP là hoàn toàn đáng tin.

Mang lại cho bạn mức trả góp hấp dẫn

Về lý thuyết, mức vay của ngân hàng có thế chấp thật sự thấp hơn mức vay từ FE credit. Tuy nhiên, đối với sản phẩm vay trả góp thì cả lãi vay ngân hàng của không thể rẻ hơn lãi VAY TRẢ GÓP của FE credit.

Kể cả trong trường hợp có thế chấp, ngân hàng thường cho vay với mức lãi suất trên dưới 1%. Khoảng lãi suất này là cao hơn nhiều so với sản phẩm vay trả góp từ FE credit. FE credit hiện đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước, tiêu biểu là: Yamaha, Tiki, Thế giới di động,… Khi mua hàng tại các đơn vị đối tác bạn sẽ được MUA TRẢ GÓP VỚI MỨC LÃI SUẤT SIÊU RẺ.

Ví dụ vào năm 2018 FE credit đã có một ưu đãi riêng cho giới mộ điệu xe Yamaha. Khi khách hàng mua xe Grande, Exciter, NVX tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định,… sẽ được vay trả góp CHỈ VỚI LÃI SUẤT 0,7%, thấp hơn nhiều so với vay thế chấp qua ngân hàng. Chỉ cần mua xe, ký hợp đồng với nhân viên FE credit tại đại lý xe sẽ được hưởng ngay ưu đãi, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chưa đến một giờ.

Không chỉ đối với sản phẩm điện máy mà đối với sản phẩm điện thoại, điện lạnh, điện máy bạn cũng có thể mua trả góp cùng FE credit. Nếu bạn đang để tâm đến một sản phẩm nào đó, nhưng chưa đủ tiền, bạn đừng ngần ngại, hãy mua ngay vì đã có FE credit.

 • Bạn đang cần xe gấp để đi làm, đi thực tập.
 • Bạn cần sắm một chiếc laptop cho con mình.
 • Hay bạn muốn mua iphone X tặng người yêu nhưng chưa đủ tiền.

Đừng lo, vì đã có FE credit luôn ở bên bạn. ĐÃ GỌI FE CREDIT THÌ SẼ CÓ TIỀN.

Thẻ tín dụng FE credit

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng FE credit sẽ mang lại cho bạn những tiện ích đặt biệt gì? Phần nội dung phía sau sẽ trả lời cho bạn tất cả những thắc mắc ấy.

Thẻ tín dụng FE credit là gì?

thẻ Fe Credit là gì

Thẻ tín dụng có hình dáng bên ngoài giống như thể ngân hàng. Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng là nguyên lý hoạt động của dòng tiền. Thẻ ngân hàng hoạt động theo nguyên lý “nạp tiền trước, sử dụng tiền sau”. Còn thẻ tín dụng hoạt động theo nguyên lý “Dùng tiền trước, trả tiền sau”. Thẻ tín dụng thường được ứng dụng vào phương pháp cho vay trực tiếp, cho vay qua thẻ. Ngân hàng sẽ thay chủ thẻ trả tiền cho ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ nhận lại tiền từ chủ thẻ. Đây là phương pháp vay hiệu quả nhất, KHÔNG ĐÒI HỎI VỀ THỦ TỤC, VAY KHÔNG TỐN THỜI GIAN. Phương pháp vay này tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng đã được các nước châu Âu, Mỹ sử dụng từ rất lâu.

Thẻ tín dụng FE credit là thẻ tín dụng do FE credit phát hành. Sử dụng thẻ tín dụng FE credit bạn chỉ cần trả một khoản phí thấp. Đổi lại, bạn  sẽ được rút tiền với hạn mức cao, thủ tục mở thẻ dễ dàng.

Lợi ích thẻ tín dụng FE credit mang lại cho bạn

KHÔNG VIỆC NÀO DỄ HƠN VIỆC MỞ THẺ FE CREDIT.

Giống như điều kiện vay tiền, điều kiện mở thẻ FE credit cũng rất đơn giản chỉ cần có giấy CMND trên 20 tuổi là có thể mở thẻ ngay. Bạn không cần đến trụ sở của FE credit, chỉ cần đến thế giới di động, điện máy xanh, hay honda gặp nhân viên FE credit, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ. Thật sự rất nhanh, rất tiện lợi.

THẺ FE CREDIT CÓ PHÍ THƯỜNG GẦN BẰNG KHÔNG.

Phí thường niên của FE credit là 99.000 đồng/năm. Nhưng đối với những trường hợp khách hàng chi tiêu vượt hạn mức trong kỳ hạn do FE credit quy định, khách hàng sẽ được hoàn toàn phí thường niên, PHÍ THƯỜNG NIÊN KHÔNG ĐỒNG. FE credit luôn chia lại lợi nhuận cho khách hàng, đối với khách hàng lâu năm, khách hàng VIP thì ưu đãi còn lớp hơn rất nhiều lần.

PHÍ RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT RẤT THẤP.

Đối với các thẻ tín khác phí rút tiền thường là từ 4% – 5%, thẻ tín dụng FE credit chỉ tiêu tốn của bạn 1,5% khoảng tiền được rút ra. Ngoài ra, hạn mức rút tiền từ thẻ cũng rất cao, đến vài triệu trên ngày, bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không cần lo nghĩ gì.

THANH TOÁN QUA MÁY POS BẰNG THẺ FE CREDIT SẼ ĐƯỢC MIỄN LÃI TỐI ĐA 45 NGÀY.

Đối với ưu đãi này, chỉ cần bạn quản lý tốt tài chính tốt, hoàn thành nghĩa vụ với FE credit trong vòng 45 ngày bạn sẽ KHÔNG CẦN TRẢ LÃI. FE credit thật sự là một người bạn hào phóng, không bao giờ để khách hàng lâm vào tình trạng hết tiền. Luôn sẵn sàng cho khách hàng vay tiền dù KHÔNG LẤY LÃI.

THẺ FE CREDIT, NHIỀU ƯU ĐÃI KHI MUA TRẢ GÓP.

Trả góp mua sắm là một phương thức tiêu dùng thông minh vì lãi suất trả góp thường rất thấp, thấp hơn cả lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng. Sử dụng thẻ FE credit bạn có thể dễ dàng thực hiện phương thức mua trả góp tại Thế giới di động, tiki,… các cửa hàng lớn nhỏ khác. Chỉ cần quẹt thẻ là hàng có ngay trong tay bạn, không cần chờ đến đầu tháng mới có tiền để mua sắm, vui chơi cùng bạn bè. FE credit nối dài cho cuộc vui thêm phần bất tận.

QUÀ TẶNG BẤT TẬN, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN CÙNG FE CREDIT.

FE credit mang đến khả năng mua sắm nửa giá, khuyến mãi lên đến 50%. Bằng việc thu thập điểm thưởng từ các chi tiêu hằng ngày. Bạn có thể tích quà, đổi thưởng để sở hữu cho mình những voucher giảm giá cùng những vật phẩm miễn phí.

Quy trình làm việc của ngân hàng fe credit

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục vay, sử dụng dịch vụ của FE credit cho bạn tham khảo. Bạn chỉ cần đọc qua để tham khảo quy trình và chuẩn bị giấy tờ, vì đội ngũ nhân viên FE credit sẽ tận tình hướng dẫn bạn thực hiện mọi thủ tục. Nếu bạn chưa biết nên vay dưới hình thức nào thì bạn cũng có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của FE credit được tuyển chọn, đào tạo rất gắt gao, đảm bảo VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI.

Dịch vụ cho vay tiền mặt tại FE credit

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Thủ tục vay nhanh, chỉ cần một trong số những giấy tờ sau đây khách hàng có thể vay tiền ngay: Chứng minh Nhân dân, hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe, hợp đồng lao động, bản lương, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay tổ chức tài chính khác,…

Đối tượng khách hàng rộng: Chỉ cần trên 20 tuổi, có thủ nhập ổn định thì có thể tiền hành ngay thủ tục vay.

Hạn mức cho vay cao: Mức vay thấp nhất là 10 triệu và cao nhất là 70 triệu, trong thời hạn 6-24 tháng, vay 100% không cần thế chấp.

THỦ TỤC VAY:

Chỉ cần mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ khác đến điểm giao dịch là có thể vay ngay.

Dịch vụ cho vay mua hàng điện máy trả góp

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Giấy tờ đơn giản, chỉ cần giấy tờ chứng minh về tuổi tác, thu nhập (mức thu nhập nào cũng có thể vay).

Mức vay lên đến 22 triệu.

THỦ TỤC VAY:

Xác nhận nhu cầu vay trước khi thanh toán tiền cho sản phẩm điện máy, cần mang theo giấy CMND để làm thủ tục.

Cho vay mua xe trả góp

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

 • Giấy tờ đơn giản.
 • Chỉ cần trên 20 tuổi.
 • Thu nhập trên 3 triệu đồng.
 • Hỗ trợ vay tối đa là 70 triệu đồng.

THỦ TỤC VAY:

Xác nhận nhu cầu vay với nhân viên FE credit trước khi thanh toán tiền xe, xuất trình chứng minh nhân dân, bản lương,… để chứng minh thu nhập là có thể vay ngay.

Cách tra cứu mã hợp đồng Fe Credit

Sau khi hoàn thành thủ tục vay, thủ tục trả góp, thông tin của khách hàng sẽ được FE credit cập nhật lên một hệ thống dữ liệu chung. Trong thủ tục vay, FE credit có cấp cho khách hàng một MÃ SỐ HỢP ĐỒNG ĐIỆN TIỆN quý khách có thể sử dụng số hợp đồng này để tra cứu thông tin các khoản vay qua hệ thống internet, hoặc SMS,…

tra cứu hợp đồng Fe Credit

Những thông tin khách hàng có thể tìm kiếm khi thực hiện tra cứu:

 • Số tiền thanh lý.
 • Nợ đến kỳ hiện tại.
 • Số tiền tất toán.
 • Phí phạt trễ hạn.
 • Và các thông tin khác chúng tôi nghĩ bạn muốn biết.

Tra cứu hợp đồng FE credit là việc làm mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích giúp bạn kiểm soát được các khoản thu chi tài chính với FE credit. Giúp bạn biết rõ khoản vay nào đang đến hạn, các khoản phí phạt cần đóng để không gây ra tình trạng “QUÊN ĐÓNG” dẫn đến quá hạn, quá kỳ.

Cách tra cứu hợp đồng FE credit thông qua tin nhắn SMS:

 • Tra cứu số tiền thanh lý: TL khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại:QH khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu số tiền góp hàng tháng:TG khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu tình trạng hợp đồng:HD khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu phí phạt trễ hạn:PP khoảng cách Số CMND gửi về 8083

Đây là phương thức tra cứu nhanh chóng và tiện lợi nhất, có thể sử dụng với bất cứ chiếc điện thoại nào, có thể tra cú bất cứ khi nào bạn muốn

Lưu ý:

 • Số điện thoại tra cứu phải là số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký vay tiền.
 • Số CMND tra cứu là số CMND trong hợp đồng vay tiêu dùng tại FE Credit.

Cách tra cứu hợp đồng FE credit thông qua mạng internet:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu của FE credit: https://fecredit.com.vn/.

Bước 2: Trên thanh Menu, chọn vào chữ “Tra cứu” sau đó chọn mục ” Tra cứu thông tin thanh toán ”.

Bước 3: Trong trường hợp đã có tài khoản, khách hàng thực hiện đăng nhập. Nếu là lần đầu truy cập trang tra cứu Hợp đồng FE Credit. Khách hàng có thể nhấp vào mục “đăng ký tài khoản” và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký để tạo tài khoản, thông tin phải đảm bảo chính xác để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản khách hàng vui lòng đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể xem bất cứ thông tin gì về các khoản vay của mình bằng cách lựa chọn thông tin cần xem.

Đây là phương pháp tra cứu thông tin không tốn phí, bạn có thể đăng nhập thường xuyên để theo dõi tình hình tài chính hiện tại.

Cách thanh lý hợp đồng fe credit

thanh lý hợp đồng Fe Credit

Để thanh lý hợp đồng FE credit bàn cần hoàn thành nghĩa vụ với công ty thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tính toán trước các khoản gốc và lãi để dễ dàng hơn trong quá trình đối chiếu.

Bước 2: Kiểm tra lại khoản gốc và lãi mà ngân hàng đã ghi nhận bằng tin nhắn SMS, hoặc trang tra cứu online.

Bước 3: FE credit sẽ đối chiếu lại số liệu của bạn tính và số liệu mà doanh nghiệp tính, sau đó cả 2 thống nhất thanh toán. Bạn có thể gọi vào tổng đài 0283.9333.888, bấm phím 1, # và nghe thông tin khoản vay để nghe thông tin về khoản vay và thực hiện đối chiếu.

Bước 4: Thực hiện quá trình thanh toán khoản vay. Tiền sẽ được thanh toán tại các điểm giao dịch của FE credit hoặc một bên 3 do FE credit hướng dẫn.

Bước 5: Ký xác nhận thanh lý hợp đồng. Mục đích của bước này nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, giữa FE Credit và khách khách không còn liên quan pháp lý.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin hợp đồng vay, xem đã xóa nợ hay chưa. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết bạn nên kiểm tra lại hợp đồng điện tử xem đã cập nhật hay chưa, nếu chưa phải báo ngay với nhân viên FE credit. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Trên đây là tất cả thông tin về FE Credit, hy vọng giúp bạn có những thông tin mình đang tìm kiếm trước khi vay tiền tại Fe Credit. Ngoài ra còn rất nhiều nơi vay tiền nhanh trong ngày mà có thể sẽ thích hợp với nhu cầu bạn nếu Fe Credit không đúng nhu cầu vay tiền của bạn.

Đây là cổng thông tin cho những ai đang cần vay tiền mặt tại ngân hàng Fe Credit, dưới đây là tất cả những thông tin bạn cần về ngân hàng Fe Credit. Không chỉ riêng vay tiền tại Fe Credit mà vay tiền tại các nơi khác bạn hãy đọc kĩ các thông tin bên dưới để có thể đảm bảo bạn vay tiền đúng nơi mình đang cần, ngoài Fe Credit bạn có thể xem thêm về Home Credit.

Thông tin thêmFe Credit có tiền thân là khối tín dụng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Fe Credit đã chuyển đội thành công hoạt động tìn dụng tiêu dùng qua một pháp nhận độc lập mới vào tháng 2 năm 2015 và nhận diện thương hiệu là Fe Credit vì thế bạn có thể hiểu Fe Credit là công ty tài chính Fe Credit hay ngân hàng Fe Credit đều đúng nhá.

Từ trước đến nay vay tiêu dùng vẫn đương xem như một hoạt động kinh tế “CỰC HOT” tại Việt Nam, nhưng tồn tại chủ yếu dưới dạng vay nóng, vay nặng lãi,… Hiện nay, với định hướng phát triển kinh tế mới, con đường của vay tiêu dùng chính quy trở nên thông thoáng hơn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển lâu dài của hoạt động vay tiêu dùng, VPBank đã cho ra đời FE CREDIT với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một biện pháp VAY NHANH CHÓNG, THỦ TỤC DỄ DÀNG.

FE CREDIT được đánh giá là doanh nghiệp ĐÁNG VAY, được giải thưởng Global Banking and Finance Review bình chọn là công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2016. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu, hoạt động, thủ tục vay, để cùng đánh giá những ưu, khuyết điểm khi vay với FE CREDIT.

Nội dụng bài viết

Vay tài chính là một xu hướng mới, thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển

Theo báo cáo mới nhất từ Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, hoạt động vay tiêu dùng chính quy tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bật trong những năm trở lại đây. Năm 2015 tốc độ tăng trưởng của hoạt động đạt 50%, đến năm 2016 thì con số này tăng đến 65%, kéo theo độ tăng trưởng là sự tăng nhanh về thị phần trong thị trường tín dụng, năm 2017 vay tiêu dùng đã chiếm 18% thị trường tín dụng, và đến năm 2018 con số này là 19,7%, chứng minh sự tăng trưởng không ngừng nghĩ.

xu hướng vay tiền tín chấp hiện nay

Vay tiêu dùng thúc đẩy phát triển kinh tế

Theo ông Nguyễn Tú Anh, Phó vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước tín dụng tiêu dùng là một biện pháp thúc đẩy kinh tế hữu hiệu, “Tín dụng tiêu dùng thúc đẩy tiêu dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thông qua tác động lên tổng cầu. Những năm gần đây, tín dụng tiêu dùng đã tăng với tốc độ cao gấp nhiều lần tốc độ tăng của cấu phần tiêu dùng cuối cùng trong GDP (năm 2018 là 29% và 7% tương ứng), điều đó cho thấy tín dụng tiêu dùng đang là công cụ quan trọng để hỗ trợ cấu phần tiêu dùng trong GDP”, ông Nguyễn Tú Anh cho biết.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) cũng chỉ ra rằng với sự thay đổi của xã hội Việt Nam, trong bố cục kinh tế toàn cầu, đã dẫn đến sự hình thành một tầng lớp trung lưu ngày càng đông đảo tại Việt Nam. Đây là tầng lớp có thu nhập ổn định nhưng chưa cao, hành vi tiêu dùng của tầng lớp trung lưu cũng có một sự thay đổi lớn, chuyển từ “tiết kiệm trước, tiêu dùng sau” sang “vay trước, trả sau”. Vay tiêu dùng thúc đẩy kinh tế phát triển thông qua việc tăng tiêu dùng, đẩy nhanh dòng tiền trong xã hội. Khi nhu cầu về hàng hóa càng cao, sản xuất, dịch vụ càng phát triển để thỏa mãn nhu cầu của con người.

Vay tiêu dùng là một hoạt động rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ

Người Mỹ thường nói vui với nhau “đi làm 1 đồng nhưng cà thẻ 5 đồng”. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chỉ đi làm 1 đồng mà lại có đến 5 đồng để cà thẻ? Vậy 4 đồng kia từ đâu đến? Câu trả lời hiển nhiên là đến từ hoạt động vay tiêu dùng. Ở Mỹ, vay tiêu dùng đã hòa nhập với cuộc sống hàng ngày của người Mỹ, được xem như một điều hiển nhiên khi họ muốn sử dụng một kinh phí cao hết mức lương.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Đa số mỗi người Mỹ đều có công việc ổn định, nhưng lương của họ được trả hàng tháng. Và đối với những nhu cầu mua sắm xa xỉ, lương tháng là không đủ nên họ có nhu cầu ứng trước. Vay tiêu dùng được xem như một hoạt động ứng trước lương, chỉ cần trả thêm vài đồng cho tổ chức tín dụng bạn được sở hữu ngay thứ mình thích chứ không cần chờ đến vài tháng hay vài năm.

Vay tiêu dùng giúp ĐẨY LÙI TÍN DỤNG ĐEN

Vay ngân hàng có lãi suất thấp nhưng thường phải thế chấp hoặc có quy trình kiểm duyệt gắt gao, không thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh cho hoạt động tiêu dùng, đó cũng là lý do nhiều người tìm đến Tín dụng đen. Tín dụng đen thường tồn tại dưới hình thức cho tiền ngày, cho tiền góp, cho vay nặng lãi,… Tuy đây là một hình thức vay vốn không cần thế chấp, lại nhanh chóng nhưng không mang lại hiệu quả không tốt cho nền kinh tế do lãi suất vay quá cao, đôi khi lên đến 10% trên một ngày vay. Người vay tín dụng đen sẽ lâm vào tình trạng quẫn bách vì lãi mẹ đẻ lãi con, nợ chồng thêm nợ.

Để giải quyết thực tiễn này, nhà nước đã thông thoáng hơn, tạo hành lang pháp lý riêng cho hoạt động vay tiêu dùng tại Việt Nam. Vay tiêu dùng tại FE credit vừa đảm bảo THỦ TỤC NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP vừa có LÃI SUẤT THẤP phù hợp theo quy định của nhà nước.

Vì vậy, việc phát triển và sử dụng dịch vụ tiêu dùng là phương thức chính đẩy lùi hoạt động tín dụng đen trong nền kinh tế.

FE credit là gì?

Fe Credit là gì

FE Credit là một doanh nghiệp thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), một ngân hàng lớn, uy tín trong hoạt động tài chính tại Việt Nam. Với những tác động lớn của thị trường, năm 2010 FE credit đã được thành lập và trở thành doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Tính đến năm 2018, FE credit tự hào khi hoàn thành sứ mệnh đưa hoạt động vay tài chính đến mọi miền đất nước, trụ sở của FE credit được đặt tại 63 tỉnh thành, phục vụ hơn 10 triệu người Việt Nam. Đến với FE credit là đến với SỰ NHANH CHÓNG, VÀ TIỆN ÍCH, FE credit cung cấp nhiều dịch vụ tiêu dùng như:

 • Cho vay tiền mặt
 • Vay mua trả góp xe máy
 • Vay mua hàng điện máy gia dụng
 • Thẻ tín dụng và bảo hiểm liên kết

Một vài thông tin về FE credit

Phạm vi hoạt động: Khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Số lượng điểm bán hàng, cung cấp dịch vụ: hơn 5.800 điểm bán hàng phủ rộng khắp cả nước.

Số lượng đối tác: Hơn 4000 đối tác bao gồm các doanh nghiệp như Thế giới di động, Nguyễn Kim,…

Quy mô nhân viên tại FE credit: Lên đến 14.600 nhân viên

Giải thưởng: Giải thưởng Global Banking and Finance Review – Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Vay tiền FE credit và những lợi ích mang lại

lợi ích khi vay tiền tín chấp tại Fe Credit

Vay FE credit mang lại ưu điểm về thủ tục vay dễ dàng, thời gian nhận tiền nhanh, và còn vô vàn ưu đãi khác, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của FE credit nhé.

Lãi suất vay thấp hơn các dịch vụ tương tự

So sánh với lãi suất vay vốn ngân hàng thì thật sự vay tiêu dùng không hề rẻ hơn. Tuy nhiên, vay ngân hàng cần thủ tục rườm rà và phải thế chấp. NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM CHO MÌNH MỘT KHOẢN VAY KHÔNG THẾ CHẤP, THỦ TỤC NHANH CHÓNG thì FE credit chắc chắn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Hiện nay, FE credit cung cấp dịch vụ vay vốn tiêu dùng, tín dụng tiêu dùng với lãi suất rất thấp, chỉ dao động từ 2,92% –  5% trên một tháng. Hơn thế nữa, cách tính lãi suất của FE credit cũng mang lại nhiều ích lợi cho người tiêu dùng, lãi suất không được tính theo khoản tiền vay ban đầu mà được tính trên dư nợ thực tế, nợ sẽ được giảm dần theo mỗi kỳ khi bạn trả góp, trả dần. Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn là một công nhân, bạn là một nông dân, hay bạn chỉ là một sinh viên? Không vấn đề gì cả, chỉ cần bạn trên 20 tuổi và có giấy chứng minh nhân dân là có thể vay vốn với FE credit. Hiện nay bạn có thể vay tiêu dùng tại FE credit theo nhiều kênh như thông qua hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe chính chủ, hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điện nước, sim chính chủ, hay thậm chí hợp đồng vay tài chính tại công ty khác thì bạn cũng đã đủ điều kiện vay tại FE credit. FE credit luôn tin tưởng và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, tạo điều kiện dễ dàng nhất để khách hàng CÓ ĐƯỢC TIỀN NHANH NHẤT.

Vay tiêu dùng cao hơn vay có thế chấp tại ngân hàng nhưng khoảng trên chênh lệch thật sự không quá lớn. Hiện tại, mức lãi suất vay có thế chấp tại một số ngân hàng đã lên đến 35% một năm, trong khi mức vay tiêu dùng tại FE credit chỉ giao động trên 40%. Đa số hoạt động vay tiêu dùng đều để phục vụ nhu cầu ngắn hạn, chỉ vài tháng là đã thanh toán được khoản vay, như vậy vay tiêu dùng chỉ cao hơn vay thế chấp ngân hàng vay phần nghìn một tháng. Vài phần nghìn ấy cũng không đáng gì đối với một nhu cầu có tính nhanh chóng.

Chấp nhận cho vay tín chấp

Fe Credit cho phép vay tiền tín chấp

Sau đây là một số dịch vụ vay tín chấp tại FE credit kèm theo lãi suất:

 • Vay tín chấp theo sim viettel: Lãi suất 1,4%
 • Vay tín chấp theo bảng lương, hợp đồng lao động: Lãi suất 1,66%
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ, các loại bảo hiểm tương tự: Lãi suất 1,66%
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Lãi suất 2,17%
 • Vay bằng giấy đăng ký xe máy chính chủ: Lãi suất 2,17%

Vay tín chấp là hoạt động vay vốn không cần tài sản, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh. Đối với ngân hàng, vay tín chấp chỉ áp dụng đối với tổ chức chính trị xã hội nhà nước. Hoạt động vay tín chấp trong vay tiêu dùng được áp dụng rộng rãi, với nhiều đối tượng hơn, tùy theo quy định của công ty tài chính và thỏa thuận của công ty tài chính với khách hàng. Vay tiền FE credit tín chấp là sản phẩm tài chính phát triển mạnh nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người đón nhận bởi DỄ VAY. Hiện tại, vay tiền FE credit tín chấp đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu, nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không có tài sản thế chấp, thì Fe Credit quả là cơ hội của bạn.

Điều kiện vay tiền FE credit tín chấp vô cùng đơn giản, ai cũng có thể đáp ứng được:

Độ tuổi quy định khi vay tai FE credit là từ 20 – 55 tuổi đối với khách hàng nữ và từ 20 – 58 tuổi đối với khách hàng nam.

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, hoặc có hộ khẩu, có đăng ký tạm trú.

Với điều kiện dễ dàng như vậy, thật sự muốn vay tiền tại FE credit CHỈ CẦN CMMM. Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính, thì có thể liên hệ trực tiếp với hotline để nhân viên có thể hướng dẫn cho bạn hoặc tham khảo các thủ tục vay tiền dưới đây.

Thủ tục vay nhanh chóng

vay tiền Fe Credit nhanh chóng

Nếu muốn biết FE credit cho vay với thủ tục nhanh chóng như thế nào, cần sự so sánh với thủ tục vay thông thường.

Đối với thủ tục vay thông thường, trước khi cho vay, tổ chức tài chính sẽ thẩm định khả năng trả nợ của bạn. Quá trình nhọc nhằn làm khoản vay không đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp bách.

 • Quy trình duyệt hồ sơ vay thông thường:
 • Nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn.
 • Thẩm định hồ sơ vay vốn tại chỗ (thông qua hồ sơ vay vốn).
 • Thẩm định hồ sơ vay vốn thực tế (thẩm định tính chân thực của thông tin ghi trong hồ sơ).
 • Chờ ngân hàng xét duyệt.
 • Quyết định cho vay hay không cho vay, bổ sung thêm giấy tờ (nếu có).

Khi vay tiền tại FE credit, bạn sẽ được xét duyệt tại chỗ, quy trình nhanh gọn, chưa đến một tiếng là có ngay tiền.

Thủ tục vay chưa đến 1 giờ với FE credit:

 • Đến trụ sở.
 • Đăng ký theo hướng dẫn.
 • Nhận tiền ngay.

Hiện nay, bên cạnh việc hỗ trợ vay tiền tại điểm giao dịch (offline), FE credit đang phát triển nền tảng VAY TIỀN ONLINE, chỉ cần ở nhà, là có tiền ngay.

Nền tảng vay tiền online đã phát triển từ lâu tại các nước Âu Mỹ, và đang rạo rực tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ. Dựa vào thực toán online quá trình làm hồ sơ vay, xét duyệt, giải ngân chỉ trong 24 giờ. Vừa tiện lợi cho khách hàng, vừa cắt giảm được chi phí hoạt động của công ty. Tập trung nguồn lực để hậu mãi, chăm sóc tốt hơn cho khách hàng.

$NAP lần phần mềm thực hiện thủ tục vay vốn online  của FE credit được ra mắt vào 8/2018. Tất cả thủ tục vay tiền, giải ngân tiền đều được thực hiện thông qua phần mềm, nhớ những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng FE credit tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của quý khách. Từ khi ra mắt đến nay ứng dụng $NAP đã được hơn 1 triệu lượt tải về, cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với FE credit là không hề nhỏ, cho dù hiện nay ngày các nhiều các dịch vụ tài chính khách được mở khác như FE credit luôn là doanh nghiệp đi đầu nhờ vào nền tảng công nghệ vững chắc, LẤY SỰ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU.

Vay qua $NAP là sự lựa chọn vừa tiện lợi, vừa an toàn.

$NAP là phần mềm do công ty EY – Công ty lập trình ứng dụng nổi tiếng, từng lập trình các ứng dụng vay tiền online tại Trung Quốc và Ấn Độ viết ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, EY đã nắm được thói quen sử dụng công nghệ, tích hợp các chức năng mới như nhận nhiện khuôn mặt, nhận diện ký tự quang học, công nghệ trợ lý ảo, chuyển giọng nói thành văn bản để tạo ra phần mềm $NAP tiện ích.

Với $NAP sự bảo mật và an toàn của dòng tiền được đặt lên hàng đầu, chữ ký điện tử, công nghệ bảo mật thông minh, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu,… giúp cho phần mềm của bạn được cá nhân hóa, chỉ bạn có thể vay tiền, chỉ bạn có thể sử dụng tiền. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, tương thức với nhiều dòng điện thoại, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận.

Cũng chính phần mềm $NAP đã đem đến cho FE credit giải thưởng từ mạng lưới sáng kiến tài chính ASEAN (AFIN) của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC). Điều này khẳng định phần mềm $NAP là hoàn toàn đáng tin.

Mang lại cho bạn mức trả góp hấp dẫn

Về lý thuyết, mức vay của ngân hàng có thế chấp thật sự thấp hơn mức vay từ FE credit. Tuy nhiên, đối với sản phẩm vay trả góp thì cả lãi vay ngân hàng của không thể rẻ hơn lãi VAY TRẢ GÓP của FE credit.

Kể cả trong trường hợp có thế chấp, ngân hàng thường cho vay với mức lãi suất trên dưới 1%. Khoảng lãi suất này là cao hơn nhiều so với sản phẩm vay trả góp từ FE credit. FE credit hiện đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước, tiêu biểu là: Yamaha, Tiki, Thế giới di động,… Khi mua hàng tại các đơn vị đối tác bạn sẽ được MUA TRẢ GÓP VỚI MỨC LÃI SUẤT SIÊU RẺ.

Ví dụ vào năm 2018 FE credit đã có một ưu đãi riêng cho giới mộ điệu xe Yamaha. Khi khách hàng mua xe Grande, Exciter, NVX tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định,… sẽ được vay trả góp CHỈ VỚI LÃI SUẤT 0,7%, thấp hơn nhiều so với vay thế chấp qua ngân hàng. Chỉ cần mua xe, ký hợp đồng với nhân viên FE credit tại đại lý xe sẽ được hưởng ngay ưu đãi, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chưa đến một giờ.

Không chỉ đối với sản phẩm điện máy mà đối với sản phẩm điện thoại, điện lạnh, điện máy bạn cũng có thể mua trả góp cùng FE credit. Nếu bạn đang để tâm đến một sản phẩm nào đó, nhưng chưa đủ tiền, bạn đừng ngần ngại, hãy mua ngay vì đã có FE credit.

 • Bạn đang cần xe gấp để đi làm, đi thực tập.
 • Bạn cần sắm một chiếc laptop cho con mình.
 • Hay bạn muốn mua iphone X tặng người yêu nhưng chưa đủ tiền.

Đừng lo, vì đã có FE credit luôn ở bên bạn. ĐÃ GỌI FE CREDIT THÌ SẼ CÓ TIỀN.

Thẻ tín dụng FE credit

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng FE credit sẽ mang lại cho bạn những tiện ích đặt biệt gì? Phần nội dung phía sau sẽ trả lời cho bạn tất cả những thắc mắc ấy.

Thẻ tín dụng FE credit là gì?

thẻ Fe Credit là gì

Thẻ tín dụng có hình dáng bên ngoài giống như thể ngân hàng. Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng là nguyên lý hoạt động của dòng tiền. Thẻ ngân hàng hoạt động theo nguyên lý “nạp tiền trước, sử dụng tiền sau”. Còn thẻ tín dụng hoạt động theo nguyên lý “Dùng tiền trước, trả tiền sau”. Thẻ tín dụng thường được ứng dụng vào phương pháp cho vay trực tiếp, cho vay qua thẻ. Ngân hàng sẽ thay chủ thẻ trả tiền cho ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ nhận lại tiền từ chủ thẻ. Đây là phương pháp vay hiệu quả nhất, KHÔNG ĐÒI HỎI VỀ THỦ TỤC, VAY KHÔNG TỐN THỜI GIAN. Phương pháp vay này tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng đã được các nước châu Âu, Mỹ sử dụng từ rất lâu.

Thẻ tín dụng FE credit là thẻ tín dụng do FE credit phát hành. Sử dụng thẻ tín dụng FE credit bạn chỉ cần trả một khoản phí thấp. Đổi lại, bạn  sẽ được rút tiền với hạn mức cao, thủ tục mở thẻ dễ dàng.

Lợi ích thẻ tín dụng FE credit mang lại cho bạn

KHÔNG VIỆC NÀO DỄ HƠN VIỆC MỞ THẺ FE CREDIT.

Giống như điều kiện vay tiền, điều kiện mở thẻ FE credit cũng rất đơn giản chỉ cần có giấy CMND trên 20 tuổi là có thể mở thẻ ngay. Bạn không cần đến trụ sở của FE credit, chỉ cần đến thế giới di động, điện máy xanh, hay honda gặp nhân viên FE credit, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ. Thật sự rất nhanh, rất tiện lợi.

THẺ FE CREDIT CÓ PHÍ THƯỜNG GẦN BẰNG KHÔNG.

Phí thường niên của FE credit là 99.000 đồng/năm. Nhưng đối với những trường hợp khách hàng chi tiêu vượt hạn mức trong kỳ hạn do FE credit quy định, khách hàng sẽ được hoàn toàn phí thường niên, PHÍ THƯỜNG NIÊN KHÔNG ĐỒNG. FE credit luôn chia lại lợi nhuận cho khách hàng, đối với khách hàng lâu năm, khách hàng VIP thì ưu đãi còn lớp hơn rất nhiều lần.

PHÍ RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT RẤT THẤP.

Đối với các thẻ tín khác phí rút tiền thường là từ 4% – 5%, thẻ tín dụng FE credit chỉ tiêu tốn của bạn 1,5% khoảng tiền được rút ra. Ngoài ra, hạn mức rút tiền từ thẻ cũng rất cao, đến vài triệu trên ngày, bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không cần lo nghĩ gì.

THANH TOÁN QUA MÁY POS BẰNG THẺ FE CREDIT SẼ ĐƯỢC MIỄN LÃI TỐI ĐA 45 NGÀY.

Đối với ưu đãi này, chỉ cần bạn quản lý tốt tài chính tốt, hoàn thành nghĩa vụ với FE credit trong vòng 45 ngày bạn sẽ KHÔNG CẦN TRẢ LÃI. FE credit thật sự là một người bạn hào phóng, không bao giờ để khách hàng lâm vào tình trạng hết tiền. Luôn sẵn sàng cho khách hàng vay tiền dù KHÔNG LẤY LÃI.

THẺ FE CREDIT, NHIỀU ƯU ĐÃI KHI MUA TRẢ GÓP.

Trả góp mua sắm là một phương thức tiêu dùng thông minh vì lãi suất trả góp thường rất thấp, thấp hơn cả lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng. Sử dụng thẻ FE credit bạn có thể dễ dàng thực hiện phương thức mua trả góp tại Thế giới di động, tiki,… các cửa hàng lớn nhỏ khác. Chỉ cần quẹt thẻ là hàng có ngay trong tay bạn, không cần chờ đến đầu tháng mới có tiền để mua sắm, vui chơi cùng bạn bè. FE credit nối dài cho cuộc vui thêm phần bất tận.

QUÀ TẶNG BẤT TẬN, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN CÙNG FE CREDIT.

FE credit mang đến khả năng mua sắm nửa giá, khuyến mãi lên đến 50%. Bằng việc thu thập điểm thưởng từ các chi tiêu hằng ngày. Bạn có thể tích quà, đổi thưởng để sở hữu cho mình những voucher giảm giá cùng những vật phẩm miễn phí.

Quy trình làm việc của ngân hàng fe credit

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục vay, sử dụng dịch vụ của FE credit cho bạn tham khảo. Bạn chỉ cần đọc qua để tham khảo quy trình và chuẩn bị giấy tờ, vì đội ngũ nhân viên FE credit sẽ tận tình hướng dẫn bạn thực hiện mọi thủ tục. Nếu bạn chưa biết nên vay dưới hình thức nào thì bạn cũng có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của FE credit được tuyển chọn, đào tạo rất gắt gao, đảm bảo VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI.

Dịch vụ cho vay tiền mặt tại FE credit

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Thủ tục vay nhanh, chỉ cần một trong số những giấy tờ sau đây khách hàng có thể vay tiền ngay: Chứng minh Nhân dân, hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe, hợp đồng lao động, bản lương, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay tổ chức tài chính khác,…

Đối tượng khách hàng rộng: Chỉ cần trên 20 tuổi, có thủ nhập ổn định thì có thể tiền hành ngay thủ tục vay.

Hạn mức cho vay cao: Mức vay thấp nhất là 10 triệu và cao nhất là 70 triệu, trong thời hạn 6-24 tháng, vay 100% không cần thế chấp.

THỦ TỤC VAY:

Chỉ cần mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ khác đến điểm giao dịch là có thể vay ngay.

Dịch vụ cho vay mua hàng điện máy trả góp

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Giấy tờ đơn giản, chỉ cần giấy tờ chứng minh về tuổi tác, thu nhập (mức thu nhập nào cũng có thể vay).

Mức vay lên đến 22 triệu.

THỦ TỤC VAY:

Xác nhận nhu cầu vay trước khi thanh toán tiền cho sản phẩm điện máy, cần mang theo giấy CMND để làm thủ tục.

Cho vay mua xe trả góp

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

 • Giấy tờ đơn giản.
 • Chỉ cần trên 20 tuổi.
 • Thu nhập trên 3 triệu đồng.
 • Hỗ trợ vay tối đa là 70 triệu đồng.

THỦ TỤC VAY:

Xác nhận nhu cầu vay với nhân viên FE credit trước khi thanh toán tiền xe, xuất trình chứng minh nhân dân, bản lương,… để chứng minh thu nhập là có thể vay ngay.

Cách tra cứu mã hợp đồng Fe Credit

Sau khi hoàn thành thủ tục vay, thủ tục trả góp, thông tin của khách hàng sẽ được FE credit cập nhật lên một hệ thống dữ liệu chung. Trong thủ tục vay, FE credit có cấp cho khách hàng một MÃ SỐ HỢP ĐỒNG ĐIỆN TIỆN quý khách có thể sử dụng số hợp đồng này để tra cứu thông tin các khoản vay qua hệ thống internet, hoặc SMS,…

tra cứu hợp đồng Fe Credit

Những thông tin khách hàng có thể tìm kiếm khi thực hiện tra cứu:

 • Số tiền thanh lý.
 • Nợ đến kỳ hiện tại.
 • Số tiền tất toán.
 • Phí phạt trễ hạn.
 • Và các thông tin khác chúng tôi nghĩ bạn muốn biết.

Tra cứu hợp đồng FE credit là việc làm mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích giúp bạn kiểm soát được các khoản thu chi tài chính với FE credit. Giúp bạn biết rõ khoản vay nào đang đến hạn, các khoản phí phạt cần đóng để không gây ra tình trạng “QUÊN ĐÓNG” dẫn đến quá hạn, quá kỳ.

Cách tra cứu hợp đồng FE credit thông qua tin nhắn SMS:

 • Tra cứu số tiền thanh lý: TL khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại:QH khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu số tiền góp hàng tháng:TG khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu tình trạng hợp đồng:HD khoảng cách Số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu phí phạt trễ hạn:PP khoảng cách Số CMND gửi về 8083

Đây là phương thức tra cứu nhanh chóng và tiện lợi nhất, có thể sử dụng với bất cứ chiếc điện thoại nào, có thể tra cú bất cứ khi nào bạn muốn

Lưu ý:

 • Số điện thoại tra cứu phải là số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký vay tiền.
 • Số CMND tra cứu là số CMND trong hợp đồng vay tiêu dùng tại FE Credit.

Cách tra cứu hợp đồng FE credit thông qua mạng internet:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu của FE credit: https://fecredit.com.vn/.

Bước 2: Trên thanh Menu, chọn vào chữ “Tra cứu” sau đó chọn mục ” Tra cứu thông tin thanh toán ”.

Bước 3: Trong trường hợp đã có tài khoản, khách hàng thực hiện đăng nhập. Nếu là lần đầu truy cập trang tra cứu Hợp đồng FE Credit. Khách hàng có thể nhấp vào mục “đăng ký tài khoản” và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký để tạo tài khoản, thông tin phải đảm bảo chính xác để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản khách hàng vui lòng đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể xem bất cứ thông tin gì về các khoản vay của mình bằng cách lựa chọn thông tin cần xem.

Đây là phương pháp tra cứu thông tin không tốn phí, bạn có thể đăng nhập thường xuyên để theo dõi tình hình tài chính hiện tại.

Cách thanh lý hợp đồng fe credit

thanh lý hợp đồng Fe Credit

Để thanh lý hợp đồng FE credit bàn cần hoàn thành nghĩa vụ với công ty thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tính toán trước các khoản gốc và lãi để dễ dàng hơn trong quá trình đối chiếu.

Bước 2: Kiểm tra lại khoản gốc và lãi mà ngân hàng đã ghi nhận bằng tin nhắn SMS, hoặc trang tra cứu online.

Bước 3: FE credit sẽ đối chiếu lại số liệu của bạn tính và số liệu mà doanh nghiệp tính, sau đó cả 2 thống nhất thanh toán. Bạn có thể gọi vào tổng đài 0283.9333.888, bấm phím 1, # và nghe thông tin khoản vay để nghe thông tin về khoản vay và thực hiện đối chiếu.

Bước 4: Thực hiện quá trình thanh toán khoản vay. Tiền sẽ được thanh toán tại các điểm giao dịch của FE credit hoặc một bên 3 do FE credit hướng dẫn.

Bước 5: Ký xác nhận thanh lý hợp đồng. Mục đích của bước này nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, giữa FE Credit và khách khách không còn liên quan pháp lý.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin hợp đồng vay, xem đã xóa nợ hay chưa. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết bạn nên kiểm tra lại hợp đồng điện tử xem đã cập nhật hay chưa, nếu chưa phải báo ngay với nhân viên FE credit. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Trên đây là tất cả thông tin về FE Credit, hy vọng giúp bạn có những thông tin mình đang tìm kiếm trước khi vay tiền tại Fe Credit. Ngoài ra còn rất nhiều nơi vay tiền nhanh trong ngày mà có thể sẽ thích hợp với nhu cầu bạn nếu Fe Credit không đúng nhu cầu vay tiền của bạn.