Công Ty Tài Chính

Vay tiền Idong online nhanh – Idong là gì, lãi suất, thanh toán thế nào

pi network

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì ngay kể cả việc vay tiền cũng dùng tới ứng dụng di động và với những người đang cần tiền gấp thì Idong sẽ là ứng dụng vay tiền online nhanh nhất mà bạn có thể vay.

Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết cho những ai đang cần vay tiền Idong để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải.

Nội dụng:

Idong là gì ?

Idong là gì ?

Đầu tiên chắc bạn cần biết Idong là gì, Idong là 1 công ty tài chính chuyên cho vay tiền online nhanh với lãi suất hết sức cạnh tranh, thế mạnh của Idong đó là họ làm theo hướng ứng dụng vay tiền online trên điện thoại vì thế bạn có thể vay tiền rất dễ dàng và thời gian nhận tiền chỉ khoảng từ 1 tới 3 tiếng theo Idong cam kết.

Với Idong hay những nơi vay tiền online khác thì lãi suất cũng như thời gian vay sẽ hiển thị hết trên ứng dụng khi bạn chọn số tiền và thời gian mình cần vay.

Những ai nên vay tiền Idong ?

Những ai nên vay tiền Idong ?

Với những dịch vụ vay tiền khác nhau sẽ phù hợp với những mục đích và nhu cầu khác nhau của từng người, đặc điểm khi vay tiền tại Idong đó là số tiền bạn vay chỉ từ 1 tới 10 triệu đồng vì thế người vay tiền Idong sẽ thường chỉ có thể giải quyết những vấn đề cá nhân nhỏ như mua tivi, tủ lạnh, hãy tiêu xài cái nhân. Còn bạn muốn vay nhiều hơn hãy xem những nơi vay tiền online nhanh trong ngày, tại đây chúng tôi tổng hợp rất nhiều nơi bạn có thể vay tiền online với số tiền tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Cách vay tiền với Idong như thế nào ?

Cách vay tiền với Idong như thế nào ?

Nhằm đơn giản hóa những thủ tục cũng như cách thức vay tiền truyền thống mà những nơi khác đang áp dụng thì vay tiền Idong được áp dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính và ở đây là ứng dụng vay tiền online của họ, vì thế nếu bạn muốn vay tiền tại Idong chỉ đơn giản là bạn tải ứng dụng của Idong về, mở nó lên điền những thông tin cần thiết ( tôi sẽ nêu bên dưới ) vào và chờ nhận tiền.

Tải ứng dụng vay tiền Idong

Tùy theo dòng máy điện thoại mà bạn đang sử dụng thì bạn hãy chọn đúng hệ điều hành mình đang sử dụng để tại ứng dụng vay tiền Idong:

Điều kiện vay tiền tại Idong

  • Công dân Việt Nam
  • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
  • Đã đi làm và có thu nhập trung bình tháng từ 2 triệu đồng trở lên
  • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ

GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI VAY TIỀN IDONG

Khác với những nơi khác là bạn không cần photo bất cứ giấy tờ nào mà chỉ cần chụp hình giấy tờ đó sau đó gửi lên ứng dụng Idong là được, những giấy tờ cần thiết (1 trong những giấy tờ sau):

  • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ văn cước công dân
  • Tài khoản ngân hàng đang sở hữu bất kỳ và còn hiệu lực
  • Giấy phép lái xe

Lãi suất của Idong là bao nhiêu ?

Tùy theo hạn mức bạn vay tiền tại Idong mà lãi suất sẽ khác nhau vì thế bạn hãy tải ứng dụng của Idong về và chọn khoản tiền mình cần vay và lãi suất cũng như thời gian trả tiền của bạn sẽ hiện lên màn hình rất đầy đủ.

Cách thanh toán Idong như thế nào ?

Cách thanh toán tiền Idong cũng hoạt động trên ứng dụng mà bạn dùng để vay tiền với Idong.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục hóa đơn – thanh toán.

Sau đó bạn nhập tài khoản và mật khẩu ngân hàng chọn đúng số tiền bạn thanh toán.

Nếu trong tài khoản của bạn đủ tiền thì tài khoản sẽ tự động trừ tiền và khoản vay sẽ được thanh toán hoàn tất.

Thông báo mới nhất của Idong

Hiện tại Idong đã ngưng hoạt động với thông báo trên website idong.com.vn.

thông báo ngưng hoạt động của Idong

Vậy là những thông tin về vay tiền Idong được chúng tôi tổng hợp cho bạn rất chi tiết, ngoài Idong còn có Cashwagon nơi cho vay tiền online rất nhanh và bạn không cần tải ứng dụng vì mình vay trực tiếp bằng trình duyệt web. Nếu bạn vẫn chưa chọn được nơi vay đúng nhu cầu thì xem tại chuyên mục các công ty tài chính cho vay trả góp để tìm nơi vay tiền thích hợp nhất với nhu cầu của mình nhá.

pi network

Để lại bình luận