Ngày nay, cho vay tiền mặt ngày càng được quan tâm và các công ty tài chính cũng mang đến nhiều phương án khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ này. Nổi bật trong số đó là HD Sài Gòn – địa chỉ cho vay tiền mặt không thể không kể đến với đa dạng gói vay và thủ tục nhanh gọn. Do đó, nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về dịch vụ cho vay tiền mặt HD Sài Gòn thì nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến bạn tất tần tật các thông tin chọn lọc có liên quan, cùng theo dõi nhé!

1. Sơ lượng về HD Sài Gòn

HD Saison là công ty tài chính chuyên cho vay tiên dùng có lịch sử hoạt động “lão làng” nhất Việt Nam. HD Sài Gòn xưa có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV tài chính Việt Société Générale và được chính thức ra mắt thị trường vào năm 2007. Công ty sở hữu 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài và được cấp phép hoạt động hợp lệ bởi Ngân hàng nhà nước. Sau 6 năm hoạt động, công ty được mua lại và trở thành trực thuộc ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM (HDBank), từ đó đổi tên thành HDFinance. Tuy nhiên hoạt động được đến năm 2015 thì công ty lại có sự thay đổi về nguồn vốn với sự tham gia vào vốn góp từ tập đoàn tài chính Credit Saison của Nhật nên chính thức thành công ty HD Saison và hoạt động đến thời điểm hiện tại.

Các giai đoạn phát triển HD Sài Gòn đều mang nhiều thành tựu ấn tượng và luôn được đánh giá là một trong những công ty tài chính có tiềm lực phát triển mạnh mẽ, uy tín nhất thị trường nội địa. Đỉnh điểm là vào cuối nằm 2016, HD Sài Gòn đã tiếp cận thành công đến hơn 2 triệu khách hàng trên khắp vùng lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng nhu cầy cho vay tối ưu đến từ cá nhân. Không những vậy, hiện nay công ty tài chính HD Sài Gòn đã mở rộng phạm vi hoạt động lên đến 5.000 điểm giới thiệu dịch vụ và con số được dự kiến sẽ được lũy tiến theo thời gian.  

Ngoài ra, bên cạnh những dịch vụ đặc trưng như cho vay tiêu dùng HD Sài Gòn, cho vay trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất thì công ty đã phát triển thêm dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, tải nhẹ, đi du lịch và tổ chức tiệc cưới và đặc biệt là cho vay tiền mặt cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, xét về tương lai gần, công ty tài chính HD Sài Gòn còn hứa hẹn mang đến người tiêu dùng những giái pháp tài chính ưu việt, tiện lợi hơn nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống người dân và không làm phụ lòng tin khách hàng đối với tổ chức.

2. Đặc điểm vay tiền mặt tại HD Sài Gòn

vay tiền tiêu dùng tại HD Sài Gòn

Dịch vụ vay tiền mặt tại HD Sài Gòn được chia thành hai hình thức một là  vay tín chấp và hai là vay trả góp.

Đối với vay tín chấp, người đi vay có thể chọn một trong các mục đích vay sau:

 • Vay tiền mặt theo hóa đơn điện HD Sài Gòn 
 • Vay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ HD Sài Gòn 
 • Vay tiền mặt HD Sài Gòn  khách hàng tự doanh
 • Vay tiền mặt theo lương HD Sài Gòn 
 • Vay theo hợp đồng trả góp HD Sài Gòn 

Để có thể vay tín chấp tại HD Sài Gòn, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:  

 • Thuộc độ tuổi từ 21 – 60
 • Hiện tại không mang sợ xấu

Thủ tục và hồ sơ vay tiền mặt HD Sài Gòn

thủ tục vay tiền tại ngân hàng HD Sài Gòn
 • Chứng minh nơi cư trú: Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.
 • Kèm các giấy tờ đáp ứng nhu cầu của từng mục đích vay.
 • Có thu nhập tiền mặt hoặc chuyển khoản lớn hơn hoặc bằng 4,5 triệu/tháng hoặc trực tiếp đứng tên hóa đơn tiền điện các tháng đều trên 300 nghìn đồng hoặc có tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc có thẻ tín dụng

 Đối với vay trả góp, khách hàng sẽ được chọn các mức lãi suất phù hợp mục đích sử dụng vốn vay và thời gian hoàn trả tuy nhiên trước hết phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 19 – 60 (Riêng dịch vụ Du lịch đi trước, trả sau áp dụng từ 21 – 72 tuổi)
 • Riêng đối với, hồ sơ vay đối với khoản vay dưới 30 triệu đồng:
 •  Người đi vay cần chuẩn bị thêm bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống). Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu).

Đối với hồ sơ vay trên 30 triệu đồng thì thủ tục tương tự vay tín chấp.

4. Ưu điểm khi vay tiền mặt tại HD Sài Gòn

Cả hai phương án cho vay tiền mặt tại HD Sài Gòn đều có ưu điểm chung là khách hàng đi vay không phải cầm cố hay thế chấp tài sản mà vẫn nhận được mức cho vay hợp lý đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu, mua sắm của mình.

Do đó, xét về cá nhân đi vay thì khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận được vốn vay khả thi hơn, thời gian chuẩn bị giấy tờ cũng được rút ngắn và nhanh chóng được giải ngân hơn.

Mặc khác, nếu xét về xã hội thì dịch vụ cho vay tiền mặt cũng góp phần giảm tỉ lệ lạm phát, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế của cả quốc gia.

Hơn nữa, nếu được đặt lên bàn cân đo đong đếm thì lãi suất cho vay tại HD Sài Gòn được đánh giá khá thấp so với các ngân hàng hay công ty tài chính khác. Thêm vào đó, thời hạn trả nợ của khách hàng HD Sài Gòn cũng vô cùng thoải mái thậm chí có thể linh động đên đến 36 tháng, đủ thời gian để người đi vay có thể chuẩn bị tài chính thực hiện nghĩa vụ.

Chọn dịch vụ vay tiền mặt HD Sài Gòn cũng là giải pháp mang tính kinh tế cao vì khách hàng đi vay có thể tiết kiệm được khoản phí bảo hiểm vay vì công ty tài chính cho hoàn toàn miễn phí lĩnh vực này.  Ngoài ra, HD Sài Gòn cũng không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập và đồng thời cũng không có điều kiện giới hạn cho bất kỳ đối tượng đi vay nào. Điều đó cũng có nghĩa, dù bạn ở xa hay gần, thu nhập cao hay thấp, sống tại trung tâm hay thôn quê thì vẫn có cơ hội được hỗ trợ tài chính bởi HD Sài Gòn.

Còn nhiều nơi cho vay tiền nhanh mà bạn có thể tìm hiểu thêm: vay tiền online tại nhà

5. Nhược điểm khi vay tiền mặt tại HD Sài Gòn

Hiển nhiên, mọi sự vật sự việc đều sở hữu hai mặt tốt và xấu, dịch vụ cho vay tiêu dùng tại HD Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Tuy đây là hình thức cho vay tiêu dùng có tính ưu việt sao nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm như:

Khoảng vay cao nhất chỉ ở mức 70 VNĐ. Vì đặc điểm không yêu cầu bất cứ tài sản  thế chấp hay giấy tờ bão lãnh nào nên để đảm bảo tính an toàn rủi ro thanh khoản, bất kỳ công ty tài chính nào cũng giới hạn mức tối đa của vay tiêu dùng, với HD Sài Gòn là 70 triệu. Do đó, dịch vụ không thể đáp ứng hoàn toàn đối với những cá nhân có nhu cầu vay nóng, nhanh với số tiền vượt mức tối đa.

Điểm trừ thứ hai khi chọn vay tại HD Sài Gòn chính là công ty không có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng đang ôm nợ xấu tại ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, tuy rằng hiện tại bạn không nhưng trong quá khứ nếu bạn có nợ xấu thì vẫn tạo áp lực lên mức vay khả thi.

Mặt trái tiếp theo sẽ xảy ra trong quá trình vay vốn. Mặc dù khách hàng không phải trả phí bảo hiểm nhưng có nhu cầu thanh toán hợp đồng vay sẽ phải chịu phí nộp phạt là 5% số dư nợ còn lại. Hơn nữa, nếu bạn trả vay sau thời gian đáo hạn cũng , sẽ chịu phí nộp phạt.

6. Những điều cầu lưu ý khi vay tiền mặt tại HD Sài Gòn

những thông tin khác khi vay tiền mặt tiêu dùng tại HD Sài Gòn

Thực trạng ngày nay, không ít tin tức trên internet và các trang mạng xã hội đăng tin về dịch vụ cho vay tiêu dùng HD Sài Gòn lừa đảo. Do đó, thận trọng sẽ là điều lưu ý đầu tiên mà khách hàng cần để tâm khi có nhu cầu vay tiền mặt. Các kẻ gian sẽ lợi dụng sự chủ quan của người đi vay, đánh vào các đặc điểm “như mơ” và tạo nên các gói vay “thiên đường” tuy nhiên cuộc đời không màu hồng và hậu quả là lãi mẹ đẻ lãi con. Người đi vay nên nhớ, nếu đã có lãi suất thấp, điều kiện dễ dàng, thủ tục nhanh gọn thì thời gian trả lãi vay cũng không hề ngắn hoặc vay với số tiền lớn, giải ngân nhanh thì phải luôn đi kèm với lãi suất cao. Đó luôn là quy luật về các gói cho vay trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bộ phận nhỏ cá nhân, người đi vay cũng rơi vào trường hợp gặp phải nhân viên mạo danh của HD Sài Gòn cung cấp các thông tin sai sự thật, đòi tiền phụ thêm khách hàng và đưa ra những điều kiện vô lý. Vì vậy, để tránh gặp những kẻ giả mạo này thì người đi vay không nên tin vào đối tượng chỉ tự xưng mà cần phải kiểm tra các giấy tờ có liên quan đến công việc chứng minh là nhân viên HD Sài Gòn và xác nhận lại một lần nữa với công ty tài chính.

Lưu ý thứ ba mà người đi vay cần biết chính là nắm rõ các gói vay cũng như chính sách hoàn trả của dịch vụ cho vay HD Sài Gòn trước khi ký kết mượn nợ. Bước này không đòi hỏi quá nhiều thời gian hay công sức của bạn nhưng ngược lại còn giúp bạn tránh được những rủi ro trong và sau quá trình giải ngân. Thực tế cũng có một số trường hợp khách hàng tố HD Sài Gòn lừa đảo nhưng khi phân giải thì công ty tài chính này cũng chỉ thực hiện theo đúng chính sách, điều lệ của mình mà thôi. Ngoài ra, lưu ý này cũng góp phần giúp người đi vay tránh được các kẻ mạo danh bằng cách hiểu được cơ chế thu phí, bạn sẽ không phải mất tiền oan.

Tóm lại, HD Sài Gòn là công ty tài chính uy tín, chất lượng mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu vay tiêu dùng, vay tiền mặt. Bên cạnh thông tin cung cấp kể trên, bạn đọc nếu cần tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ hoặc tham khảo công ty tài chính khác thì có thể tìm kiếm trên website https://vaythantoc.com/. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được cho mình nguồn cho vay lý tưởng phù hợp.