Công Ty Tài Chính

Easy Credit – Vay tiền tín chấp công ty tài chính Easy Credit

pi network

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ tài chính cho các cá nhân đang cần vay tiền để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải, có rất nhiều công ty tài chính áp dụng công nghệ cao trong công nghệ thông tin để giúp cải thiện trải nghiệm vay tiền online của khách hàng. Easy Credit là 1 trong những công ty đi đầu và có hệ thống cho vay tiền hiện đại, tiện dụng cho khách hàng khi mọi thứ đều diễn ra online, minh bạch, uy tín với lãi suất rất hấp dẫn.

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin quan trong trước khi bạn vay tiền tại Easy Credit cũng như những thông tin hướng dẫn bạn cách vay tiền tín chấp tại Easy Credit để bạn có thể đưa ra quyết định xem đây có phải là nơi thích hợp cho bạn vay tiền không?

Giới thiệu về công ty tài chính Easy Credit VietNam

Giới thiệu về công ty tài chính Easy Credit VietNam

Easy Credit thuộc Công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực(EVN Finance). Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, Easy Credit không ngừng cố gắn để khách hàng có những sản phẩm vay tiền tài chính tốt nhất, cùng dịch vụ và sự thuận tiền trong các quá trình làm việc.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tính tư vấn và chăm sóc khách hàng đang dần khiến Easy Credit trở thành 1 trong những nơi vay tiền tín chấp được nhiều người Việt Nam tin dùng nhất.

Hiện tại Easy Credit đang tập trung phát triển hình thức cho vay tín chấp nhanh, vì thế nếu bạn đang cần vay tiền online nhanh thì đây sẽ là nơi đáng để bạn xem xét so với những nơi khác vì lãi suất khá thấp so với nơi khác.

Thế mạnh của Easy Credit so với nơi khác

 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng và dễ dàng: từ lúc nhận được yêu cầu vay tiền của bạn tới khi hoàn tất hỉ chưa tới 24h.
 • Giấy tờ vô cùng đơn giản: vì là hình thức vay tín chấp nên việc đơn giản hóa giấy tờ tại Easy Credit sẽ là ưu tiên hàng đầu để khách hàng có thể dễ dàng vay tiền với Easy Credit VietNam.
 • Lãi suất cạnh tranh, minh bạch: Easy Credit là nơi vay tiền tín chấp có lãi suất tương đối hấp dẫn, mọi thông tin lãi suất, thời hạn đều hiển thị rõ ràng khi bạn vay hoàn toàn minh bạch.

Với những thế mạnh của mình thì Easy Credit đang trở thành nơi vay tiền tín chấp đáng tin cậy để bạn có thể vay tiền.

Hướng dẫn vay tiền tín chấp tại Easy Credit VietNam

Hướng dẫn vay tiền tín chấp tại Easy Credit VietNam

Với những thế mạnh của Easy Credit VietNam thì tôi nghĩ rằng đây sẽ là nơi thích hợp giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính đang gặp phải, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết bạn cách vay tiền tín chấp với Easy Credit.

Đối tượng và số tiền có thể vay, thời gian trả

Với Easy Credit được chia ra làm 2 đối tượng vay với 4 nhóm ngành nghề mà bạn có thể chọn cho phù hợp với mình nhất.

4 NHÓM NGÀNH NGHỀ ( KHÔNG ẢNH HƯỚNG TỚI SỐ TIỀN VAY TỐI ĐA)

Những nhóm ngành nghề này sẽ không ảnh hưởng tới thời gian vay tiền cũng như số tiền bạn có thể vay, mà các nhóm ngành nghề này bạn hãy chọn đúng với ngành nghề bản thân mình đang làm để có thời gian và tỉ lệ duyệt hồ sơ vay tiền nhanh nhất nhá.

 • Đi làm hưởng lương
 • Tự kinh doanh
 • Làm nghề tự do
 • Hưởng lương hưu

4 Nhóm ngành nghề này đa số mọi người đều đáp ứng được.

CHỨNG MINH NHÂN DÂN* – CHỨNG MINH THU NHẬP HOẶC KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP(ẢNH HƯỞNG TỚI SỐ TIỀN TỐI ĐA CÓ THỂ VAY)

Tại Easy Credit VietNam việc cho vay tín chấp của họ cũng trở nên chuyên nghiệp hơn khi người chứng minh thu nhập được và người không chứng minh được thu nhập có số tiền vay khác nhau.

Thời gian vay tiền với tất cả đối tượng: từ 6 tháng tới 48 tháng và bạn sẽ thanh toán theo hình thức trả góp theo từng tháng rất thuận lợi cho ai vay tiền để kinh doanh hoặc giải quyết vấn đề tài chính cấp bách trước mặt.

Người không chứng minh được thu nhập

Với người không thể chứng minh được thu nhập thì bạn chỉ cần chứng minh nhân dân là đủ, số tiền vay tối đa của bạn là 35 triệu đồng.

Người chứng minh được thu nhập

Với người có thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình thì cần chứng minh nhân dân và giấy tờ cần thiết cho thấy bạn có thu nhập với số tiền đó trong những tháng gần nhất. Ngoài ra bạn sẽ có thể vay tối đa là 50 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền tín chấp Easy Credit VietNam

 • Đối với khách hàng vay trong 6 tháng lãi suất sẽ khoảng 18.6% (chỉ mang tính tham khảo)
 • Đối với khách hàng vay trong 48 tháng lãi suất sẽ khoảng 113% (chỉ mang tính tham khảo)

Khi bạn đã vay tiền với hình thức tín chấp thì lãi suất cao hơn vay tiền theo hình thức thông thường là chuyên rất bình thường. Theo như lãi suất tính tại Easy Credit thì lãi suất này tương đối thấp hơn những nơi khác.

Vậy nên khi bạn vay tiền tại đây hãy cố gắng tính toán thời gian trả càng sóm thì lãi suất sẽ càng thấp cho bạn.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Easy Credit

Easy Credit có hệ thống thông tin và dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại, mọi việc diễn ra online và rất nhanh chóng khi bạn đang ký vay tiền tại đây.

Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào Website của Easy Credit.

Chọn ngành nghề, chọn vùng bạn có chứng minh thu nhập được hay không.

Chọn số tiền và thời gian bạn vay, sau đó hãy để ý tới số tiền bạn phải trả hàng tháng cho Easy Credit.

Tiếp theo điền thông tin: họ tên, số điện thoại, email, chọn tỉnh thành bạn đang ở và nhấn vào nút “hẹn gọi lại”.

Sau đó bạn có thể chờ nhân viên Easy Credit gọi lại để tư vấn bạn vay tiền.

Truy cập Website Easy Credit tại đây

Ngoài Easy Credit còn rất nhiều nơi vay tiền onine nhanh trong ngày mà bạn có thể xem tại bài viết vay tiền online nhanh để chọn nơi vay tiền thích hợp với mình nếu Easy Credit không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin khác về vay tiền tại Easy Credit

Dưới đây tôi sẽ tổng hợp những thông tin khác liên quan tới việc vay tiền tại Easy Credit VietNam giúp bạn.

 • Easy Credit có lừa đảo không?
 • Đánh giá dịch vụ vay tiền tín chấp tại Easy Credit
 • Thông tin liên hệ với Easy Credit

Easy Credit có lừa đảo không?

Nhiều đọc giả tại Vay Thần Tốc đã email cho chúng tôi hỏi về vấn đề Easy Credit có lừa đảo không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhá bạn, Easy Credit là 1 công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực vay tiền tín chấp và hoàn toàn hợp pháp. Lãi suất tại Easy Credit cũng như những nơi vay tiền online khác thì hoàn toàn minh bạch khi bạn chọn số tiền cũng như thời gian vay. Và vì lý do họ minh bạch lãi suất và thời gian vay với bạn, quyết định vay tiền hay không là ở phần bạn vì thế nói Easy Credit lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ, mọi thông tin vay tiền, lãi suất tới việc chi trả họ đều công khai và có sự đồng ý vay của bạn.

Đánh giá dịch vụ vay tiền tín chấp tại Easy Credit

Dưới đây là tổng hợp những đánh giá của những người đã vay tiền tại Easy Credit.

CHỊ HỒNG, 31 TUỔI ĐANG SINH SỐNG TẠI QUẬN 5, TPHCM.

Đăng ký online dễ dàng, nhận tiền chuyển khoản nhanh chong

“Con trai mình được 7 tuổi. Mỗi lần con qua nhà bạn hàng xóm chơi là mê mẩn cây đàn piano điện tử của bạn, cứ ngồi lì vọc chơi đàn, gọi mãi không chịu về. Ngày nào con cũng qua nhà bạn hàng xóm để chơi đàn chung với bạn. Thằng nhóc không biết đánh đàn, nhưng nhìn con chơi rất say mê. Có hôm con hỏi: Mẹ ơi, con muốn học đàn như bạn An nhà bác Ba. Mình nghe thương quá, nhưng không biết sao vì luôn kẹt tiền buôn bán, không thiếu nhưng lúc cần thì lại không có sẵn. Đang lưỡng lự thì có người bạn giới thiệu trang vay trực tuyến EASY CREDIT, mình đăng ký luôn. Đăng ký buổi tối, sáng ra có kết quả, thủ tục đăng ký hoàn toàn trên mạng, không phải ra chi nhánh mà tiền được chuyển khoản trực tiếp vô tài khoản luôn. Buổi trưa, thằng nhỏ đi học về thấy cây đàn, nhìn nó mừng mà thương lắm…”

ANH THANH NAM, 31 TUỔI, SINH SỐNG TẠI QUẬN 3, TPHCM.

Lãi suất thấp so với thị trường, phù hợp với thu nhập.

“Mình là người làm việc tự do. Mà những người như mình, lúc thì nhiều dự án lắm, lúc thì dự án treo hoài nên đôi khi cũng hụt tiền… Đúng tháng cần tiền sắm sửa nhiều cho con đi học lại túng thiếu. May sao mình được nhân viên EASY CREDIT tư vấn, hỗ trợ gói vay phù hợp với kiểu nghề nghiệp và thu nhập như mình. Ban đầu cũng e ngại không dám tìm đến các công ty tài chính, nhưng nhân viên EASY CREDIT tận tình tìm hiểu và tư vấn các khoản vay đa dạng, lãi suất tốt nhất cho mình. Nếu trả đúng hạn còn được hoàn tiền lên đến 20% khoản vay ban đầu. Mình rất hài lòng và chắc chắn sẽ tìm đến sự hỗ trợ EASY CREDIT nữa nếu có nhu cầu tài chính.”

ANH VĂN HÙNG, 29 TUỔI, SINH SỐNG TẠI BÌNH THẠNH, TPHCM

EASY CREDIT, thủ tục thật sự nhanh gọn và dễ dàng trong 24 giờ

“Mình với cô ấy là bạn học hồi cấp 3 mà mười năm sau gặp lại mới yêu nhau. Được 6 tháng thì tính chuyện cưới luôn cho kịp cái hạn “đầu ba”. Tính cô ấy rất hiền, cứ nói hoài là hay đăng ký thôi đám cưới tính sau vì sợ không đủ tiền nong. Sống với nhau vì tình nghĩa, hình thức có cũng không sao. Nghe vậy, mình càng thương. Đám cưới với phụ nữ quan trọng lắm. Cô ấy nói vậy, nhưng mình vẫn phải tính. Nghe đám cưới cũng phải tầm trăm triệu. May mà có EASY CREDIT hỗ trợ kịp thời, thủ tục đơn giản lại nhanh chóng trong 24 giờ. Nhờ vậy, nói hôm trước là ngay hôm sau mình đã có thể tự tin hơn dẫn cô ấy đi chọn váy cưới rồi….”

Đây là những cảm nhận tiêu biểu của những khách hàng đã và đang vay tiền với Easy Credit VietNam

Thông tin liên hệ với Easy Credit

liên hệ vay tiền Easy Credit VietNam
 • Địa chỉ: 610 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline, tổng đài tư vấn: 1900 1066 hoặc *1066
 • Emai: info@easycredit.vn

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần trước khi vay tiền với Easy Credit VietNam. Với cá nhân tôi cảm thấy Easy Credit là nới đáng tin tưởng để vay tiền tín chấp giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải. Chúc bạn chọn được nơi vay tiền tín chấp đúng với nhu cầu của mình nhất.

pi network

Để lại bình luận