Công Ty Tài Chính

Vay Tiền Doctor Đồng VN như thế nào có nên vay tiền tại Doctor Đồng ?

pi network
doctor đồng

Doctor Đồng là một trong những công ty hỗ trợ tài chính cho vay tiền online nhanh và có thủ tục đơn giản nhất. Có rất nhiều thông tin bạn cần phải biết trước khi vay tiền online tại bất cứ nơi nào. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về vay tiền tại Doctor Đồng, giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất để vay tiền tại đây.

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết trước khi bạn vay tiền tại Doctor Đồng để.

Thông tin

Doctor Đồng là gì ?

Doctor Đồng là gì ?

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính cho phép người vay tiền từ 1 tới 10 triệu đồng theo thời hạn tùy chọn là 10, 20, 30 ngày. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Doctor Đồng hiện nay đang giúp hàng chục triệu người Việt Nam giải quyết những vấn đề phát sinh tài chính như chi tiêu ngoài kế hoạch hay đang cần tiền gấp cho trường hợp khẩn cấp.

Tại sao nên vay tại Doctor Đồng ?

Tuy không phải chỉ có riêng Doctor Đồng đang phát triển trong lĩnh vực cho vay tiền online với thủ tục đơn giản và nhận tiền trong ngày, nhưng Doctor Đồng lại có những điểm vươt trội hơn những nơi khác khi:

  • Số tiền cho vay linh hoạt từ 1 tới 10 triệu.
  • Thời gian trả linh hoạt từ 10 tới 30 ngày.
  • Thủ tục đơn giản và hoàn toàn online.
  • Minh bạch và uy tín về lãi suất khi vay tại đây.

Thông tin vay tiền tại Doctor Đồng

Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn bắt đầu vay tiền tại Doctor Đồng.

Cách vay tiền Doctor Đồng như thế nào ?

Cách vay tiền Doctor Đồng như thế nào ?

Nhằm mục đơn giản hóa quá trình vay tiền online của bạn thì Doctor Đồng có cách vay tiền hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào mẫu gồm số điện thoại và tên bạn. Sau đó sẽ có nhân viên gọi điện tới xác minh danh tính của bạn và nếu được duyệt bạn sẽ nhận tiền ngay sau đó.

Điền thông tin vay tiền Doctor Đồng tại đây

Lưu ý: với những khách hàng vay tiền lần đầu thì DoctorDong sẽ cho bạn vay tối đa là 1,5 triệu đồng, và tăng lên tối đa 10 triệu đồng cho những khoảng vay sau.

Lãi suất vay tiền DoctorDong là bao nhiêu ?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lãi suất vay tiền tại đây với số tiền và thời gian trả khác nhau sẽ có những lãi suất khác nhau cho bạn và chúng đều được hiển thị minh bạch trên màn hình khi bạn đăng ký vay tiền.

VD: bạn vay 1.500.000đ triệu trong 30 ngày thì bạn sẽ trả cả vốn lẫn lãi là 2.080.000đ (38%).

Nhưng đây cũng là lãi suất bình thường so với những dịch vụ vay tiền online khác vì đây là hình thức vay tín chấp, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh nên lãi suất cao là chuyện rất bình thường.

Cách thanh toán khoản vay với Doctor Đồng

Vay đơn giản thì việc bạn thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng cũng rất đơn giản.

  1. Đến cửa hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất: Vinpro, FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K… Xuất trình chứng minh nhân dân gốc của bạn và thanh toán.
  2. Đến các điểm giao dịch của Viettel (Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Bưu cục Viettel Post, Điểm chuyển tiền) và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động).
  3. Ứng dụng Bankplus của Viettel.
  4. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
  5. Điểm giao dịch MoMo.

Lưu ý: bạn không được thanh toán khoản vay Doctor Đồng cho bất kì tài khoản cá nhân nào vì nếu làm như thế có sự cố họ sẽ không chịu trách nhiệm.

Điền thông tin vay tiền Doctor Đồng tại đây

Các thông tin khác

Các thông tin khác về doctor đồng

Tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin khác liên quan tới việc vay tiền tại DoctorDong.

Tổng đài, số điện thoại hotline, đường dây nóng Doctor Đồng?

1900 63 60 72 bạn có thể liên hệ với DoctorDong từ 7h30 sáng tới 18h30 tối từ thứ 2 tới thứ 6. Riêng thứ 7 và chủ nhật bạn có thể liên hệ từ 8h sáng tới 17h tối.

Số tiền có thể vay Doctor Đồng là bao nhiêu?

Trong lần vay tiền đầu tiên tối đa là 1,5 triệu. Trong những lần vay sau bạn có thể vay tối đa 10 triệu.

Thời gian vay tối đa là bao nhiêu ngày?

Thời gian vay tối đa là 30 ngày.

Vay tiền Doctor Đồng cần điều kiện gì?

Tuổi: 22-60. Nơi ở Toàn Quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo. Nghề nghiệp: có thu nhập ổn định là được.

Nhiều người nói Doctor Dong cho vay cắt cổ hay lãi suất cao có đúng không?

Việc bạn vay tiền ở bất cứ đâu với hình thức tín chấp thì việc lãi suất cao hơn bình thường nhiều là chuyên rất bình thường, ngoài ra khi bạn vay tiền tại những nơi vay tín chấp họ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải vì thế việc bạn phải chịu lãi suất cao là điều hiển nhiêu. Nên khi vay tại những nơi vay tiền nhanh bằng hình thức tín chấp thì lãi suất cao là chuyện rất bình thường.

Xù nợ Doctor Đồng thì sao?

Trước tiên là bạn sẽ không vay được lần nữa, có nguy cơ vào danh sách nợ xấu và không vay được những nơi khác, DoctorDong sẽ có những biện pháp thu hồi nợ riêng cũng như những nơi khác, vì thế đừng nghĩ tới chuyện xù nợ bất kì đâu mà bạn vay tiền.

Kết luận

Doctor Đồng là 1 trong những công ty tài chính cho vay tiền nhanh online đáng để vay tiền tại Việt Nam. Trên đây là những thông tin cần thiết cho bạn có thể vay tiền tại Doctor Đồng, ngoài DoctorDong bạn cũng có thể vay tiền tại Cashwagon VietNam cũng là nơi vay tiền online nhanh, nhưng với Cashwagon thì bạn có thể vay tối đa cho lần đầu lên tới 4 triệu. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những nơi vay tiền nhanh trong ngày để chọn được nơi vay tiền thích hợp cho mình nhá.

pi network

Để lại bình luận