Công Ty Tài Chính

Cho vay tiền mặt tại Bưu Điện – Thủ tục tại Bưu Điện, Viettel, Home Credit

vay tiền bưu điện

Muốn vay tiền mặt, bạn có nhiều sự lựa chọn như vay tại ngân hàng, vay tại tổ chức tín dụng, tài chính, hay thậm chí là vay tại tiệm cầm đồ,… Mỗi doanh nghiệp đều tìm kiếm cho mình đối tượng khách hàng riêng. Các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV thu hút khách hàng bằng cách hạ lãi suất cho vay đến mức thấp nhất. Nhưng thủ tục tại các ngân hàng lớn thường rườm rà, thời gian thanh khoản lâu, không đáp ứng được điều kiện và nhu cầu “TIỀN NHANH” của một số khách hàng. Đó cũng là lý do ra đời của các tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit, và dịch vụ vay tiền qua ngân hàng.

Vay tiền mặt tại bưu điện

VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN là một phương thức vay vốn mới. Dựa vào 2 mối quan hệ chính:

 • Người dùng vay tiền trực tiếp từ bưu điện
 • Người dùng vay tiền của tổ chức tài chính có liên kết với bưu điện

Hiện nay, tất cả bưu điện viễn thông, bưu điện Viettel đầu hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền mặt tại bưu điện. Chỉ cần đến ngân hàng, liên hệ với nhân viên của các tổ chức tín dụng là bạn có thể dễ dàng vay tiền.

Ngoài các tổ chức tín dụng như Home CreditFE Credit thì còn một kênh bưu điện khác rất hữu hiệu để vay tiền là Bưu điện Liên Việt Postbank. Bưu điện Liên Việt Postbank trực thuộc sự sở hữu của Liên Việt Postbank, nên khách hàng vay với bưu điện này thường sẽ được hưởng hạn mức vay cao hơn so với các tổ chức tín dụng đơn thuần.

Vay tiền mặt home credit tại bưu điện

Vay tiền mặt home credit tại bưu điện

Home Credit là tổ chức tín dụng chuyên CHO VAY TIÊU DÙNG tại Việt Nam. Luôn hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vay tiền, hiện nay Home Credit đang có hơn 4000 đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, sẵn sàng là cầu nối giữa bạn và Home Credit. Muốn vay tiền mặt tại Home Credit thông qua bưu điện bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Thực hiện thủ tục vay Home Credit online và nhận tiền tại bưu điện.

Làm thủ tục vay NHẬN NGAY TIỀN MẶT tại bưu điện liên kết với Home Credit

Cách thức vay Home Credit online, nhận tiền tại bưu điện

Với phương thức này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại bưu điện, thời gian xét duyệt hồ sơ. Chỉ cần ngồi ở nhà làm thủ tục online và sau đó ra bưu điện nhận tiền, rất NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI.

Cách thức vay tiền Home Credit online nhận tiền tại bưu điện:

Bạn có thể vay online trên trang web chính thức của Home Credit hoặc có thể vay qua ứng dụng di động Home Credit. Đối với 2 cách thức trên, bạn nên ưu tiên tải về ứng dụng di động vì sẽ tiện lợi hơn cho việc tra cứu tài khoản vay của bạn sau này:

⇝ Bước 1: Truy cập cập vào trang web chính thức của Home Credit hoặc đăng nhập ứng dụng Home Credit và thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập theo hướng dẫn.

 Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng vay.

Sau khi điền đầy đủ thông tin về số điện thoại, CMND bạn truy cập vào mục “Ký hợp đồng trực tuyến” (trên website) hoặc mục “Số hợp đồng là gì” (trên ứng dụng điện thoại để lấy số hợp đồng vay.

⇝ Bước 3: Nhập số hợp đồng vay.

Để lấy số hợp đồng vay, bạn liên hệ với tổng đài của Home Credit Việt Nam thông qua số điện thoại (028).38.999.666. Nhân viên tư vấn của Home Credit sẽ thông tin đến bạn số hợp đồng vay và hướng dẫn bạn điền số hợp đồng vay và thực hiện các thao tác tiếp theo.

⇝ Bước 4: Chờ xét duyệt vay.

Sau khi hoàn tất thủ tục, chỉ cần chờ 15 PHÚT, đăng nhập lại tài khoản Home Credit kiểm tra bạn có thể biết ngay hợp đồng của mình đã được xét duyệt hay chưa. Đối với những ngày thông trường giao dịch với hơn 15 phút, nhưng đối với những ngày có nhu cầu tăng cao như chủ nhật, ngày lễ thời gian xét duyệt sẽ chậm hơn.

⇝ Bước 5: Nhận tiền vay.

Sau khi đã được xét duyệt bạn có thể liên hệ với bưu điện nơi bạn đăng ký để NHẬN TIỀN NGAY.

Cách thức vay tiền Home Credit trực tiếp tại bưu điện:

Đối với cách thức ngày bạn sẽ được nhận tiền ngay sau khi hoàn thành thủ tục với nhân viên. Các bước vay tiền tiền trực tiếp Home Credit tại bưu điện:

 • Liên hệ với nhân viên Home Credit tại bưu điện để được hướng dẫn làm thủ tục vay
 • Xuất trình chứng minh nhân dân của bạn, hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính nếu muốn vay với hạn mức cao.
 • Điền và ký vào hồ sơ yêu cầu vay vốn
 • Chờ xét duyệt
 • Nhận tiền ngay tại bưu điện

Ưu điểm của việc vay tiền mặt Home Credit tại bưu điện:

✱ Bạn có thể nhận tiền nhanh chóng: Qua việc liên kết với các bưu điện, mạng lưới chuyển nhận chuyển mà Home Credit là rất rộng. Ở mỗi xã đều có một bưu điện, tương ứng với việc bạn có thể nhận tiền Home Credit chỉ sau 10 – 15 phút duy chuyển đến bưu điện ở xã.

✱ Vay tín chấp, không cần thế chấp: Tuy mạng lưới ngân hàng được phân bố không thua kém gì so với bưu điện. Nhưng vay vốn tiêu dùng qua ngân hàng ít được người dân sử dụng với khoản vay có giá trị nhỏ, do vay ngân hàng thủ thủ rườm rà, thường phải thế chấp, hoặc thủ tục tín chấp có thời gian xét duyệt rất lâu, cần phải có chứng từ giao dịch từ ngân hàng, bảng lương,… Vay tiền mặt tín chấp tại Home Credit qua bưu điện chỉ cần một giấy tờ duy nhất là CMND thì có thể vay ngay.

✱ Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Do không có yêu cầu phức tạp về thủ tục nên thời gian xét duyệt vay tại Home Credit diễn ra rất nhanh chóng, chỉ cần đúng người, đúng số CMND là có thể vay ngay.

✱ Cho vay tiền mặt với hạn mức cao: Hiện tại dịch vụ cho vay tiền mặt tại Home Credit cho khách hàng vay lần đầu đang có hạn mức lên đến 20 triệu, hạn mức cho vay đối với khách hàng cũ đạt ngưỡng 60 triệu, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng thông thường của bạn.

Vay tiền Liên Việt post bank tại bưu điện

Vay tiền Liên Việt post bank tại bưu điện

Liên Việt Postbank cũng là một ngân hàng lớn, có nền tảng cho vay tiền mặt qua bưu điện tốt. Vay tiền mặt qua bưu điện của Liên Việt Postbank cung cấp cho bạn các dịch vụ:

 • Vay tiền mặt không thế chấp qua bưu điện
 • Vay tín chấp tiêu dùng qua bưu điện nhanh chóng, hiệu quả

Hai hình thức trên đều tương đối giống nhau khi khách hàng không cần có tài sản thế chấp để vay, Liên Việt Postbank cho vay tiền dựa vào sự tín nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Với điều kiện phủ sóng rộng rãi của các Bưu điện Liên Việt, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy điểm giao dịch dù đang cư trú ở bất cứ đâu.

Vay tiền mặt qua bưu điện Liên Việt Postbank không cần thế chấp

Đây là dịch vụ ưu đãi, nằm trong chiến dịch mở rộng đối tượng khách hàng của Liên Việt Postbank, là bước chân đầu tiên của Liên Việt Postbank bước vào thị trường VAY TIÊU DÙNG tại Việt Nam.

Đối tượng khách hàng:

Công dân Việt Nam có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không có nợ xấu tại Liên Việt Postbank.

Không thuộc các nhóm đối tượng không được cho vay theo quy định của pháp luật.

Cán bộ, công chức, công nhân viên nhà nước, nhân viên làm việc tại Liên Việt Postbank, bưu điện Liên Việt Postbank có thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên.

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền mặt bưu điện tại Liên Việt Postbank:

Vay không cần thế chấp, không cần chứng minh tài chính qua giao dịch ngân hàng.

Hạn mức cho vay cao, tối đa lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng, tương đương với 300 triệu đồng.

Thời hạn vay linh hoạt, thời hạn vay cao nhất lên đến 36 tháng, phù hợp với những nhu cầu vay với hạn mức cao, người có thu nhập trung bình khá.

NHẬN TIỀN NHANH, chỉ cần đến các điểm giao dịch của Ngân hàng Liên Việt hoặc bưu điện Liên Việt là có thể nhận tiền.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT NGẮN, khoản vay của bạn sẽ được giải quyết ngay trong ngày, tối đa là 3 ngày làm việc bạn sẽ biết mình có được ngân hàng cho vay hay không.

Mang lại cho bạn nhiều phương thức trả nợ, bạn có thể lựa chọn phương thức trả gốc và lãi hàng tháng, trả theo dư nợ giảm dần, lựa chọn mức lãi suất ưu đãi thấp,…

Ngoài ra, Liên Việt Postbank còn hỗ trợ thêm phương thức vay tiền Online, khách hàng có thể đăng kỳ nhanh chóng chỉ trong 5 phút.

Thủ tục vay tiền mặt không thế chấp tại Liên Việt Postbank:

Chuẩn bị hồ sơ đi vay, hồ sơ vay gồm:

 1. Chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu, căn cước công dân còn hiệu lực (bản chính và bản sao công chứng).
 2. Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng (bản chính và bản sao công chứng).
 3. Hợp đồng lao động, hoặc giấy tờ khác chứng thực việc lao động tại đơn vị sự công lập, Liên Việt Postbank.
 4. Phiếu lương, sao kê ngân hàng, chứng từ giao dịch trong 3 tháng gần nhất.
 5. Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Liên Việt Postbank.

Thực hiện vay vốn:

 • Bước 1: Đến ngân hàng hoặc bưu điện Liên Việt để nộp hồ sơ, được nhân viên Liên Việt hướng dẫn viết hồ sơ.
 • Bước 2: Chờ thời gian xét duyệt.
 • Bước 3: Đến ngân hàng hoặc bưu điện của Liên Việt để nhận tiền.

Home Credit và Liên Việt PostBank đang là hai tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền mặt qua bưu điện tốt nhất.

Xem thêm danh sáchcác trang vay tiền online nhanh trong ngày.

Lưu ý để chọn hạn mức vay tiền mặt bưu điện phù hợp với bạn.

Lưu ý để chọn hạn mức vay tiền mặt bưu điện phù hợp với bạn.

Cũng giống như những sản phẩm cho VAY TIÊU DÙNG khác, lãi suất vay tiền bưu điện thường nằm ở mức cao khá cao, trên dưới 30%/năm. Vì vậy bạn cần vay với mức lãi suất phù hợp, tránh “HAM” hạn mức cao mà vay với MỨC LÃI KHỦNG, gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch chi trả của bạn.

Cần nắm rõ lãi suất vay, phương pháp xác định lãi suất, để chọn mức vay phù hợp và chuẩn bị sẵn kế hoạch trả nợ. Hiện nay, ngân hàng áp dụng 3 cách xác định lãi suất là lãi suất cố định, lãi suất thả nổi và lãi suất hỗn hợp. Trong các phương thức xác định lãi suất trên, lãi suất cố định mang lại sự ổn định cao cho khách hàng trong suốt quá trình vay. Lãi suất thả nổi giúp khách hàng hưởng được những ưu đãi khi thị trường tài chính biến đổi theo xu hướng tích cực. Xác định lãi suất hỗn hợp là sự kết hợp của lãi suất cố định và lãi suất thả nổi, giúp khách hàng vừa nhận được sự ổn định, vừa có thể hưởng lợi từ biến động của thị trường.

Để lại bình luận