Công Ty Tài Chính

Vay tiền ACS – Mọi thông tin bạn cần biết trước khi vay tiền tại ACS

vay tiền acs
vay tiền acs

Vay vốn tại tổ chức tín dụng không thế chấp hiện đang trở thành hoạt động vay được nhiều người tin cậy lựa chọn bởi vì sự nhanh gọn, tiện lợi của nó.

Vay tiêu dùng tại tổ chức tín dụng lãi suất khá cao tại sao nhiều người lại lựa chọn?

Vay tiêu dùng thời có mức lãi suất từ 30 – 50%/năm trong khi lãi suất vay ngân hàng chỉ ở mức 20% nhưng nhiều người vẫn lựa chọn dịch vụ này. Vì, vay tiêu dùng cũng mang lại một số ưu điểm cho người sử dụng:

 • Vay nhanh
 • Thủ tục đơn giản
 • không thế chấp

Trong khi các ngân hàng đòi hỏi thủ tục vay tiền lằng nhằng, phải thế chấp hoặc xét duyệt tín chấp rất lâu. Thì vay tiêu dùng đột nhiên TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG khi phù hợp với nhu cầu “TIỀN NHANH” của người sử dụng.

Trọng sự chuyển biến mạnh về nhận thức, phương pháp tiêu tiền của người dân Việt Nam. Nhiều tổ chức tín dụng đã được thành lập, phục vụ nhu cầu của người dân như FE credit, Home credit.

Tuy nhiên, bên cạnh FE credit, Home credit liệu có tổ chức cho vay “TIỀN NHANH” nào tốt hơn không?

Câu trả lời là có. ACS là một tổ chức tín dụng mới nổi tại Việt Nam, là công ty của tập đoàn AEON, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vay tiêu dùng chất lượng, tiện lợi chuẩn Nhật Bản.

Định vị ACS

ACS được cấp phép và chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2008. Là một công ty trực thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu châu Á AEON, ACS đã rất nhanh hòa nhập và bắt kịp thị trường tài chính tại Việt Nam.

Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, tối đa hóa cuộc sống của người Việt. ACS mang đến một giải pháp mua sắm mới. Không cần có nhiều tiền để mua thứ mình thích, bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ khi mua, và thực hiện hình thức trả góp là sẽ có thể sở hữu ngay TÚI XÁCH HÀNG HIỆU, MỸ PHẨM CAO CẤP, CHIẾC XE ĐỜI MỚI,… mà bạn mong đợi từ lâu.

Trước đây, phần lớn các sản phẩm vay tiêu dùng do ACS cung cấp được thực hiện dưới hình thức mua hàng trả góp tại các tổ chức có liên kết với AEON. Nhưng hiện nay, với công cuộc cải cách tiêu dùng của ACS trong năm 2019, ngoài việc mua trả góp với nhiều hình thức khác nhau, bạn còn có thể vay hẳn TIỀN MẶT. Tuy nhiên, đối với khách hàng lựa chọn ACS, hình thức mua trả góp vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn.

Vay tiền ACS

Siêu thị AEON chỉ có thể tìm thấy ở thành phố lớn, nhưng ACS đã đặt địa điểm giao dịch của mình trên toàn quốc. Dù nông thôn, hay thành thị, chị cần bạn GỌI, ACS sẽ có mặt ngay. Đảm bảo hỗ trợ tối đa cho bạn từ quá trình tư vấn đến ký kết hợp đồng vay.

Hiện nay, bạn có thể vay tiền của ACS để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, và có thể phân loại thành 3 công năng chính:

 • Vay tiêu trả góp ACS
 • Vay tín dụng ACS
 • Vay tiền nóng trong ngày ACS

Vay tiêu dùng trả góp ACS

Vay tiêu dùng trả góp ACS là dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn sau khi mua các mặt hàng tại AEON mall hoặc các tổ chức liên kết với AEON. Các sản phẩm tiêu dùng được ASC cho vay trả góp thường là động sản có giá trị như: Xe hơi, xe máy, xe điện,  tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Khi khách hàng lựa chọn hình thức vay này, ban đầu khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ khoảng 10%, 20% giá trị sản phẩm hoặc thậm chí là 0% tùy theo sự liên kết của AEON với doanh nghiệp bán sản phẩm. và sau đó thực hiện hình thức trả góp cho khoảng tiền còn lại.

Thời hạn vay tiêu dùng trả góp tại ACS rất đa dạng, từ 6 – 24 tháng tuy theo món hàng và sự thỏa thuận của bạn với nhân viên ACS. Như các tổ chức CHO VAY TIÊU DÙNG KHÁC ACS mang lại ưu điểm duyệt hồ sơ nhanh, thủ tục vay nhanh chóng.

Gói vay qua thẻ tín dụng ACS

Thẻ tín dụng là loại thẻ “ứng tiền trước”, “trả tiền sau”. Để muốn mở thẻ, bạn cần đến các địa điểm kinh doanh của ACS làm thủ tục, điền hồ sơ phát hành thẻ. Thủ tục làm thẻ tín dụng của ACS cũng không khó khăn, và không khác gì thủ tục vay trả góp, chỉ cần CMND, và hợp đồng lao động là có thể mở thẻ ngay. Hạn mức của thẻ sẽ được quyết định thông qua mức thu nhập của bạn, thu nhập càng cao, hạn mức vay tiền càng cao và được hưởng rất nhiều ưu đãi.

Mỗi loại thẻ đều có phí duy trì, tuy nhiên đối với khách hàng VIP, không nợ xấu và có hạn mức sử dụng cao, ACS sẽ ưu tiên miễn phí thường niên, phí duy trì thẻ,…

Vay tiền nóng trong ngày ACS

 • Tại sao tiền lại “nóng”?
 • Thủ tục vay nhanh
 • Xét duyệt nhanh
 • Nhận tiền nhanh
 • Vay tiền chỉ trong thời gian uống 1 ly cà phê

Vay tiền nóng hình thức vay tiền nhanh nhất tại ACS. Có 2 hình thức vay tiền nóng cho khách hàng lựa chọn là: Vay chuyển khoản theo lương và vay tiền nhanh tín chấp.

Hai hình thức này có điểm giống nhau là không cần thế chấp, ACS cho bạn vay tiền dựa vào sự tin tưởng của ACS đối với bạn. Vay chuyển khoản theo lương và vay tiền nhanh tín chấp không khác mấy nhau về mặt hồ sơ, chỉ cầm CMND, hợp đồng lao động là sẽ vay được tiền ngay.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, vay chuyển khoản theo lương lại mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Hạn mức cho vay chuyển khoản theo lương rất cao, lên đến 500 triệu. Hạn mức này thật sự rất lớn, khi các tổ chức tín dụng linh hoạt như Home credit cũng chỉ cho vay tối đa ở hạn mức 300 triệu.

Có rất nhiều loại hình cho vay vốn tại các ngân hàng bạn chưa biết như: quỹ tín dụng, công ty tín dụng, định chế tài chính… mà bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu vay cho một mục đích riêng nào đó. Kèm theo hạn mức cao lại thêm một ưu đãi nữa là lãi suất thấp, chỉ từ 0,85%/tháng. Lựa chọn vay chuyển khoản theo lương tiền sẽ đến tay bạn trong vòng 2 ngày làm việc.

Đối với hình thức vay tiền nhanh tín chấp thì mức lãi suất cao là đều người vay phải chấp nhận, vì đây là khoản vay dễ mang lại nhiều rủi ro cho tổ chức tín dụng, vì khả năng thu hồi nợ rất thấp. Hạn mức cho vay với hình thức này cũng không quá cao, chỉ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng thấp.

Vay tiền mặt ACS

Nếu vay trả góp mua hàng chỉ giải quyết được nhu cầu mua sắm, thì vay tiền mặt có chức năng mở rộng khả năng tiêu dùng của người sử dụng. Các sản phẩm vay tiền mặt ACS cung cấp:

Vay ACS theo hợp đồng trả góp.

Chỉ cần hợp đồng trả góp với bất kỳ tổ chức tín dụng nào bạn có thể thực hiện vay một lần nữa tại ACS. ACS dựa vào sự uy tín của bạn khi được các tổ chức tín dụng khác cho làm để làm cơ sở hợp đồng.

Vay ACS theo hợp đồng HDsaison.

HDsaison là một tổ chức tài chính chuyên kinh doanh cho vay vốn tiêu dùng ở Việt Nam. Bạn có thể vay tại ACS khi sở hữu bất kỳ hợp đồng nào với HDsaison, không phân biệt đó là hợp đồng vay tiền mua xe trả góp, hợp đồng vay tiền mặt, hay hợp đồng vay tiền nhanh,…

Vay ACS theo hợp đồng HomeCredit.

Home Credit là một tổ chức cho vay tín dụng tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam. ACS sẵn sàng đón tiếp và ký hợp đồng với những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Home Credit.

Vay ACS theo hợp đồng tín chấp cũ FEcredit.

Khi bạn đã vay tín chấp tại FEcredit, bạn sẽ được vay tại ACS chỉ cần khi vay mang theo hợp đồng.

Vay ACS theo hợp đồng cũ ACS.

ACS rất hoan nghênh khi khách hàng cũ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ACS một lần nữa. Khách hàng vay tại ACS sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, cùng hạn mức cho vay cao hơn lần 1.

Vay ACS theo hợp đồng cũ Mirae Asset.

Mirae Asset là một tập đoàn tín dụng đến từ Hàn Quốc. ACS rất tin tưởng những khách hàng đã đạt tiêu chuẩn cho vay tại Mirae Asset, và cũng sẵn sàng cho bạn vay với hạn mức cao.

Ngoài ra, bạn có thể vay ACS theo hợp đồng cũ jaccs, hợp đồng vay tiền mặt trả góp ppf.

Nhìn chung, cách phân loại này được vào hình thức tín chấp của bạn, nhằm chứng minh năng lực tài chính của bạn với ACS.

Điều kiện và hồ sơ vay tài chính ACS

Điều kiện chung về hồ sơ khi vay với ACS:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tuổi: Độ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ và 18 – 60 đối với nam.
 • Là người có mức lương từ 3,5 triệu đồng trở lên.
 • Không có nợ xấu, nợ quá hạn tại ngân ngành, các dịch vụ cho vay, cho thuê tài chính.
 • Là người có sổ hậu khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng tại địa điểm đăng ký vay

Điều kiện vay tại ACS rất đơn giản, ai cũng có thể vay.

Thủ tục vay tiền mặt tại ACS

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ về mặt hồ sơ.

CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân (bản photo và bản chính).

Một trong các giấy từ chứng minh năng lực tài chính (hợp đồng lao động, bản lương, lịch sử giao dịch tại ngân hàng, hợp đồng vay cũ,…)

Bước 2: Làm thủ tục vay.

Bạn liên hệ với nhân viên ACS tại các điểm giao dịch để được tư vấn hướng dẫn hoàn tất thủ tục vay vốn.

Bước 3: Chờ xét duyệt.

Bước 4: Nhận tiền.

Chỉ với bốn bước đơn giản là bạn có thể vay tiền với ASC.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua trả góp thì thủ tục đơn giản hơn rất nhiều lần. Chỉ cần mua hàng tại AEON, hoặc địa điểm có liên kết với AEON, trước khi thanh toán liên hệ với nhân viên của ACS để làm thủ tục cho vay trả góp, là bạn có thể mang hàng về ngay.

Scandal về ACS

Có một số thông tin cho rằng ACS chỉ cho vay trả góp mà không cho vay tiền mặt là không thực sự chính xác.

Vào thời điểm mới thành lập doanh nghiệp ACS chỉ tập trung vào mặt hàng cho vay tiêu dùng trả góp, mà không chú trọng quảng bá các mặt hàng cho vay tiền mặt nên khách hàng lầm tưởng rằng ACS không có mặt hàng cho vay tiền mặt.

Hiện nay, do sự chuyển biến tốt đến từ thị trường tài chính Việt Nam và tâm lý khách hàng, ACS đang ngày càng phát triển và hoàn thiện sản phẩm cho vay tiền mặt của mình.

Để lại bình luận