Blog

Những nơi vay tiền bằng chứng minh nhân dân CMND, bằng lại xe, hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND ( chứng minh nhân dân ) là hình thức vay tiền tín chấp được nhiều người sử dụng và nhiều công ty vay tiền online tại nhà đang cho các khách hàng của mình vay tiền với hình thức này. Với hình thức vay tiền = CMND thì việc đơn giản là bạn chỉ cần CMND để có thể vay tiền ở những công ty tài chính cho phép bạn vay tiền, ngoài ra có nhiều công ty khó tính hơn 1 chút sẽ yêu cầu thêm bằng lái xe, hộ khẩu nếu cần thiết.

Nếu bạn lần đầu vay tiền = CMND thì bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin bạn đang cần để có thể bắt đầu vay tiền bằng CMND, hộ khẩu hay bằng lái xe.

Ngoài ra có nơi cho bạn vay tiền chỉ cần giấy đăng ký xe máy, đây là hình thức cầm đồ xe máy nhưng khác là giá trị bạn có thể cầm gần bằng với giá trị thực của xe những bạn chỉ cần giấy đăng ký xe máy còn xe bạn vẫn chạy bình thường, xem tại vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Thông tin vay tiền bằng CMND ( bằng lái xe, hộ khẩu photo ) mà bạn cần

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin vay tiền = cmnd, có thể là thêm bằng lái xe hoặc hộ khẩu photo.

Ưu và nhược điểm vay tiền bằng CMND

Trước khi chúng ta làm gì thì cũng nên tìm hiểu sơ qua về ưu và nhược điểm của việc chúng ta sắp làm, từ đó đưa ra quyết định có nên thực hiện nó không.

ưu nhược điểm vay tiền bằng cmnd

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN BẰNG CMND

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc bằng lại xe, hộ khẩu photo tùy theo độ khó của nơi cho vay.
 • Cách thức vay tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần điền tên, số điện thoại vào mẫu liên hệ, sẽ có người gọi lại tư vấn cho bạn.
 • Nhận tiền nhanh, thường những nơi này sẽ giải ngân và bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày.

Lưu ý: tất cả những công ty chúng tôi nêu cho bạn bên dưới hoàn toàn hoạt động hợp pháp luật, rõ ràng, minh bạch và không phải là tín dụng đen nhá.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC VAY TIỀN BẰNG CMND

 • Lãi suất cao: điều này rất khó tránh vì đây là hình thức vay tiền nhanh, tín chấp và bạn chỉ cần CMND, giải ngân nhanh trong ngày đòi hỏi lãi suất sẽ cao hơn bình thường là chuyện rất bình thường.
 • Số tiền vay thường không nhiều: vì đây là hình thức vay tín chấp vì thế ít nơi nào dám cho bạn vay nhiều tiền lắm, nhưng có nơi cho vay 10 triệu cũng có nơi cho vay tới 70 triệu nên bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ nêu cụ thế cho bạn.

Những nơi cho vay tiền = CMND ( chứng minh nhân dân )

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những nơi cho vay tiền bằng CMND có thủ tục vay đơn giản nhất có thể và giải ngân nhanh nhất để bạn có thể nhận tiền giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất.

Tất cả những nơi cho vay tiền = CMND chúng tôi kể dưới đây hoàn toàn minh bạch, uy tín và hợp pháp chứ không phải tín dụng đen nhá bạn. Mọi thông tin như lãi suất, thời gian vay theo số tiền, trả góp hàng tháng bao nhiêu đều hiển thị rõ ràng trên website khi bạn vay tiền.

CASHWAGON VAY TỐI ĐA 10 TRIỆU, 4 TRIỆU CHO LẦN VAY ĐẦU TIÊN

vay tiền = cmnd với cashwagon

Cashwagon là công ty tài chính đầu tiên chúng tôi nói cho bạn vì đây là nơi vay tiền có thủ tục đơn giản nhất, số tiền vay cho lần vay đầu tiền được tới 4 triệu và những lần vay sau tối đa 10 triệu.

Cashwagon cũng là hình thức vay tín chấp vì thế bạn có thể thoải mái vay tại đây và chỉ cần CMND là vay được rồi.

Cách vay tại Cashwagon chỉ đơn giản là bạn truy cập vào website của Cashwagon sau đó hoàn thành mẫu liên hệ vay tiền và chờ có nhân viên gọi xác nhận và tư vấn 1 số thứ cũng như hỏi bạn vài điều, sau đó họ sẽ gửi tiền cho bạn.

Website của Cashwagon

ATM ONLINE VAY TỐI ĐA 6 TRIỆU

vay tiền = cmnd với atm online

ATM Online, đúng như cái tên, công ty này cho bạn vay tiền vô cùng đơn giản chỉ cần họ tên, số điện thoại và chụp hình CMND, trong 1 số trường hợp đặc biệt thì họ có thể yêu cầu bạn gửi CMND gốc cho họ.

 • Thủ tục đơn giản
 • Đối tượng cho vay trong độ tuổi lao động.
 • Có thể vay trên toàn quốc bất kể bạn ở đâu.
 • Thời gian duyệt nhanh, nhận tiền trong ngày.

Nếu bạn chỉ cần vay trong khoản dưới 6 triệu đồng thì ATM Online sẽ là nơi thích hợp cho nhu cầu vay tiền cá nhân của bạn ngay lúc này.

Truy cập Website ATM Online để vay tiền tại đây

DOCTOR ĐỒNG VAY TỐI ĐA 10 TRIỆU, 1.5 TRIỆU CHO LẦN VAY ĐẦU TIÊN

vay tiền với doctor đồng

Như ATM Online thì Doctor Đồng có thủ tục vay tiền tương tự điểm khác của Doctor Đồng là bạn có thể tải APP điện thoại để tiện lợi vay cho những lần sau.

Ngoài ra, Doctor Đồng chỉ cho bạn vay tối đa là 1,5 triệu trong lần vay đầu tiên của bạn, với những lần vay sau bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng.

Truy cập và vay tiền với Doctor Đồng tại đây

SHB FINANCE VAY TỐI ĐA 100 TRIỆU CẦN THÊM GIẤY TỜ KHÁC

vay tiền bằng cmnd với shb finance

Nếu những nơi vay tiền trên cho bạn vay quá ít so với nhu cầu tài chính của bạn hiện tại, nếu bạn chịu khó hoàn thành thêm 1 chút giấy tờ thì SHB Finance có thể cho bạn vay tối đa 100 triệu ngay lần vay đầu tiên.

Những giấy tờ bạn cần ngoài CMND khi vay tại SHB Finance, bạn chỉ cần 1 trong các giầy tờ sau là có thể vay:

 • Sao kê lương/ xác nhận lương
 • HĐLĐ
 • BHYT/BHXH
 • Hóa đơn điện/nước
 • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

Vay tiền với SHB Finance tại đây

AVAY TỐI ĐA 70 TRIỆU CẦN CHÍNH MINH THU NHẬP

vay tiền cmnd với avay

Với Avay thì ngoài CMND có thể bạn sẽ cần thêm 1 số giấy tờ để chứng minh thu nhập của bạn rồi mới được vay tại đây.

Nhưng với Avay nếu bạn có lịch sử vay tiền tốt thì việc duyệt cho vay tại Avay rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin vay tiền với Avay tại Website của họ, điền đầy đủ thông tin nếu bạn có mức thu nhập tốt thì việc vay tiền tại đây rất dễ dàng.

Vay tiền với Avay tại đây

Trên đây là những nơi cho vay tiền bằng CMND chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp giúp bạn, bạn hãy chọn ra nơi vay tiền phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân hiện tại của mình.

Để lại bình luận