Blog

Những nơi vay tiền bằng chứng minh nhân dân CMND, bằng lại xe, hộ khẩu

pi network
vay tiền bằng cmnd

Vay tiền bằng CMND ( chứng minh nhân dân ) là hình thức vay tiền tín chấp được nhiều người sử dụng và các công ty tài chính cho vay trả góp cũng áp dụng hình thức vay tiền bằng cmnd này rất nhiều.

Với hình thức vay tiền = CMND thì việc đơn giản là bạn chỉ cần CMND để có thể vay tiền ở những công ty tài chính cho phép bạn vay tiền, ngoài ra có nhiều công ty khó tính hơn 1 chút sẽ yêu cầu thêm bằng lái xe, hộ khẩu nếu cần thiết.

Nếu bạn lần đầu vay tiền = CMND thì bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin bạn đang cần để có thể bắt đầu vay tiền bằng CMND, hộ khẩu hay bằng lái xe.

Sườn thông tin

Tìm hiểu hình thức vay tiền bằng cmnd

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin vay tiền = cmnd, có thể là thêm bằng lái xe hoặc hộ khẩu photo.

Ưu và nhược điểm vay tiền bằng CMND

Trước khi chúng ta làm gì thì cũng nên tìm hiểu sơ qua về ưu và nhược điểm của việc chúng ta sắp làm, từ đó đưa ra quyết định có nên thực hiện nó không.

Ưu và nhược điểm vay tiền bằng CMND

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN BẰNG CMND

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc bằng lại xe, hộ khẩu photo tùy theo độ khó của nơi cho vay.
 • Cách thức vay tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần điền tên, số điện thoại vào mẫu liên hệ, sẽ có người gọi lại tư vấn cho bạn.
 • Nhận tiền nhanh, thường những nơi này sẽ giải ngân và bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày.

Lưu ý: tất cả những công ty chúng tôi nêu cho bạn bên dưới hoàn toàn hoạt động hợp pháp luật, rõ ràng, minh bạch và không phải là tín dụng đen nhá.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC VAY TIỀN BẰNG CMND

 • Lãi suất cao: điều này rất khó tránh vì đây là hình thức vay tiền nhanh, tín chấp và bạn chỉ cần CMND, giải ngân nhanh trong ngày đòi hỏi lãi suất sẽ cao hơn bình thường là chuyện rất bình thường.
 • Số tiền vay thường không nhiều: vì đây là hình thức vay tín chấp vì thế ít nơi nào dám cho bạn vay nhiều tiền lắm, nhưng có nơi cho vay 10 triệu cũng có nơi cho vay tới 70 triệu nên bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ nêu cụ thế cho bạn.

Những nơi cho vay tiền = CMND ( chứng minh nhân dân )

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những nơi cho vay tiền bằng CMND có thủ tục vay đơn giản nhất có thể và giải ngân nhanh nhất để bạn có thể nhận tiền giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất.

Tất cả những nơi cho vay tiền = CMND chúng tôi kể dưới đây hoàn toàn minh bạch, uy tín và hợp pháp chứ không phải tín dụng đen nhá bạn. Mọi thông tin như lãi suất, thời gian vay theo số tiền, trả góp hàng tháng bao nhiêu đều hiển thị rõ ràng trên website khi bạn vay tiền.

Lưu ý: vì bạn chỉ có cmnd mà không chứng minh thu nhập thì việc bạn vay được rất ít tiền là chuyện rất bình thường. Để tỉ lệ duyệt vay tiền của bạn thành công cao thì bạn phải không có nợ xấu.

Nếu bạn có thể chứng minh thu nhập hàng tháng của mình thì hãy xem các trang vay tiền cấp tốc online họ sẽ cho bạn vay nhiều hơn có thể lên tới 100 triệu.

Nếu vay tiền = cmnd không thôi thì chỉ phù hợp để giải quyết những vấn đề tài chính ít thôi nhá.

Danh sách công ty cho vay tiền bằng chứng minh thư:

#1 VietCredit: tạo thẻ vay tiền trong 24h

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể tạo thẻ vay tiền tại VietCredit và có thể vay lên tới 10 triệu.

Ưu điểm của VietCredit

 • Không mất phí khi mở thẻ
 • Không phát sinh thêm phí trong khi sử dụng
 • Nhận thẻ nhanh trong 24h
 • Có thể vay tới 10 triệu đồng

Ai có thể vay tại VietCredit

 • Là công dân Việt Nam
 • Có tuổi từ 18 tới 55
 • Người lao động hoặc sinh viên đều có thể vay.

Nhờ những điểm mạnh của VietCredit mà chúng tôi đưa VietCredit lên #1 nơi vay tiền bằng CMND đáng chú ý nhất hiện nay.

Bạn có thể truy cập vào Website của VietCredit để điền thông tin và vay tiền nhanh tại đây nhá.

[epcl_button label=”Truy Cập VietCredit” url=”http://hskwq.com/click-FQRCD1D4-NKHQCN6N?bt=25&tl=1″ type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

#2 App vay tiền Cashwagon duyệt nhanh chóng

Cashwagon là công ty tài chính đầu tiên chúng tôi nói cho bạn vì đây là nơi vay tiền có thủ tục đơn giản nhất, số tiền vay cho lần vay đầu tiền được tới 4 triệu và những lần vay sau tối đa 10 triệu.

Cashwagon cũng là hình thức vay tín chấp vì thế bạn có thể thoải mái vay tại đây và chỉ cần CMND là vay được rồi.

Cách vay tại Cashwagon chỉ đơn giản là bạn truy cập vào website của Cashwagon sau đó hoàn thành mẫu liên hệ vay tiền và chờ có nhân viên gọi xác nhận và tư vấn 1 số thứ cũng như hỏi bạn vài điều, sau đó họ sẽ gửi tiền cho bạn.

[epcl_button label=”Tải App Vay Tiền Cashwagon” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4991652414569015340/5153223447062969569?url=https%3A%2F%2Fvn.cashwagon.client.android%2F” type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

#3 Doctor Đồng vay tiền trong 5 phút nhưng vay được ít tiền

#3 Doctor Đồng vay tiền trong 5 phút nhưng vay được ít tiền

Như ATM Online thì Doctor Đồng có thủ tục vay tiền tương tự điểm khác của Doctor Đồng là bạn có thể tải APP điện thoại để tiện lợi vay cho những lần sau.

Ngoài ra, Doctor Đồng chỉ cho bạn vay tối đa là 1,5 triệu trong lần vay đầu tiên của bạn, với những lần vay sau bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng.

[epcl_button label=”Tới Dịch Vụ Vay Tiền Doctor Đồng” url=”https://doctordong.vn/” type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

#4 ATM Online vay tới 4 triệu trong lần vay đầu tiên

#4 ATM Online vay tới 4 triệu trong lần vay đầu tiên

ATM Online, đúng như cái tên, công ty này cho bạn vay tiền vô cùng đơn giản chỉ cần họ tên, số điện thoại và chụp hình CMND, trong 1 số trường hợp đặc biệt thì họ có thể yêu cầu bạn gửi CMND gốc cho họ.

 • Thủ tục đơn giản
 • Đối tượng cho vay trong độ tuổi lao động.
 • Có thể vay trên toàn quốc bất kể bạn ở đâu.
 • Thời gian duyệt nhanh, nhận tiền trong ngày.

Nếu bạn chỉ cần vay trong khoản dưới 6 triệu đồng thì ATM Online sẽ là nơi thích hợp cho nhu cầu vay tiền cá nhân của bạn ngay lúc này.

[epcl_button label=”Tới Dịch Vụ Vay Tiền Doctor Đồng” url=”https://atmonline.vn/” type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

#5 Tham khảo thêm

Ngoài những nơi vay tiền bằng chứng minh nhân dân trên và không cần chứng minh thu nhập, nếu bạn có thể giấy tờ khác như bằng lái xe hay hộ khẩu ( có thể là gốc hoặc photo ), thì bạn hoàn toàn có thể xem thêm những nơi dưới đây để vay được nhiều hơn.

Avay: vay tới 80 triệu

vay tiền bằng chứng minh nhân dân avay

Với Avay thì ngoài CMND có thể bạn sẽ cần thêm 1 số giấy tờ để chứng minh thu nhập của bạn rồi mới được vay tại đây.

Nhưng với Avay nếu bạn có lịch sử vay tiền tốt thì việc duyệt cho vay tại Avay rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin vay tiền với Avay tại Website của họ, điền đầy đủ thông tin nếu bạn có mức thu nhập tốt thì việc vay tiền tại đây rất dễ dàng.

[epcl_button label=”Đăng Ký Vay Tiền Avay” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4991652414569015340/4984260100521590721?url=https%3A%2F%2Favay.vn%2F” type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

SHB-Finance vay tối đa 100 triệu

vay tiền bằng cmnd với shb finance

Nếu những nơi vay tiền trên cho bạn vay quá ít so với nhu cầu tài chính của bạn hiện tại, nếu bạn chịu khó hoàn thành thêm 1 chút giấy tờ thì SHB Finance có thể cho bạn vay tối đa 100 triệu ngay lần vay đầu tiên.

Những giấy tờ bạn cần ngoài CMND khi vay tại SHB Finance, bạn chỉ cần 1 trong các giầy tờ sau là có thể vay:

 • Sao kê lương/ xác nhận lương
 • HĐLĐ
 • BHYT/BHXH
 • Hóa đơn điện/nước
 • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp
[epcl_button label=”Đăng Ký Vay Tiền SHB-Finance” url=”http://www.vaytienmat.shbfinance.com.vn/” type=”flat” size=”fluid” color=”light-blue” icon=”” target=”_self” rel=”nofollow”]

Trên đây là những nơi cho vay tiền bằng CMND chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp giúp bạn, bạn hãy chọn ra nơi vay tiền phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân hiện tại của mình.

pi network

Để lại bình luận